Chi tiết sản phẩm

IKV Triboflon Mya 502 FG

Mỡ trắng PTFE/PFPE, chứng nhận an toàn thực phẩm NSF H-1, nhiệt độ làm việc lên đến 300 oC và không nóng chảy.

   IKV Triboflon Mya 502 FG là loại mỡ màu trắng, không nóng chảy được phát triển dựa trên gốc dầu PFPE kết hợp với chất làm đặc PTFE cùng hệ phụ gia được nghiên cứu và chọn lọc kỹ lưỡng giúp mỡ làm việc ổn định ở nhiệt độ rất cao (đến 300 oC ) cùng khả năng chịu tải trọng lớn, chống mài mòn tốt, ít tiêu hao ... giúp mỡ bảo vệ các bề mặt bôi trơn và kéo dài tuổi thọ của vật liệu.
   IKV Triboflon Mya 502 FG tương thích và không gây ăn mòn hoặc làm lão hóa với hầu hết các vật liệu chế tạo gioăng, phớt có tính đàn hồi như cao su, nhựa, kim loại. Về mặt lý hóa nó trơ hoàn toàn với các phản ứng hóa học bởi các tác nhân ăn mòn có trong môi trường làm việc (trừ Flo và hợp chất của Flo).
   IKV Triboflon Mya 502 FG đạt chứng nhận an toàn thực phẩm NSF - H1 và được khuyến cáo sử dụng cho các dây chuyền, thiết bị sản xuất chế biến thực phẩm, dược phẩm, bia, rượu và nước giải khát.


   Ứng dụng : 
   IKV Triboflon Mya 502 FG thích hợp sử dụng trong việc bôi trơn các vòng bi, ổ trượt, khớp nối hoạt động ở nhiệt độ và tải trọng cao trong môi trường có các tác nhân rửa trôi và ăn mòn. Các bề mặt bôi trơn yêu cầu độ ma sát là tối thiểu, sạch sẽ , không gây nhiễm bẩn, thời gian tái bôi trơn dài.
   IKV Triboflon Mya 502 FG cũng được sử dụng để bôi trơn, chống dính kẹt và làm kín trong quá trình sản xuất, lắp ráp van, vòi, mặt bích-tết chèn, các mối nối ren... trên hệ thống đường ống dẫn chất lỏng, khí.....

Sản phẩm liên quan