Chi tiết sản phẩm

Beslux Gear Atox

Dầu an toàn thực phẩm bôi trơn cho bánh răng, hộp số, ổ bi và các cơ cấu truyền động khác.

   Beslux Gear Atox là loại dầu an toàn thực phẩm đạt tiêu chuẩn USDA (H1) được dùng để bôi trơn cho hầu hết các quá trình trong ngành chế biến thực phẩm, dược phẩm ...và các quá trình phụ trợ khác ở tất cả các thiết bị, chi tiết có sự tiếp xúc ngẫu nhiên với thực phẩm.

- Beslux Gear Atox là bán dầu tổng hợp được tạo nên từ loại dầu thảo dược tinh luyện cao, chất phụ gia đặc biệt không gây hại đến sức khỏe.


- Tất cả các nguyên liệu thô đều trong quy trình sản xuất Beslux Gear Atox đều được sự cho phép của luật pháp về vệ sinh thực phẩm của Tây Ban Nha và xuất hiện trong danh mục sản phẩm được phê chuẩn bởi FDA (Quản lý thực phẩm và thuốc) và USDA (Bộ nông nghiệp Mỹ).

- Beslux Gear Atox được sử dụng cho các vị trí mà ở đó có thể xảy sự tiếp xúc ngẫu nhiên với thực phẩm và nguyên liệu thô tham gia trong quá trình sản xuất mà không gây hại gì tới sực khoẻ. Chúng được xem như loại USDA H-1.

- Beslux Gear Atox rất thích hợp để bôi trơn cho các hệ thống truyền động và các hộp số, các trục truyền động hình nón và xoắn ốc, vòng bi, dây xích, vít, rãnh trượt, đĩa cam, khớp nối và trong các loại cơ cấu thông thường khác.

Sản phẩm liên quan