Chi tiết sản phẩm

Beslux Atox

Dầu thủy lực bôi trơn đặc biệt và đa dụng dùng trong ngành công nghiệp thực phẩm

1. GIỚI THIỆU

- BESLUX ATOX là dầu bôi trơn dùng trong công nghiệp thực phẩm. 

- BESLUX ATOX với các độ nhớt 22,32,46,68,100...theo tiêu chuẩn ISO được sản xuất từ các loại dầu thảo dược tinh luyện cao và các phụ gia đặc biệt do đó nó không ảnh hưởng đến con người.
- Tất cả nguyên vật liệu được sử dụng trong quá trình sản xuất được đảm bảo bởi luật pháp Tây Ban Nha và theo danh sách của FDA (Cục Quản lý Dược phẩm và Thực phẩm Mỹ)
- BESLUX ATOX được phép tiếp xúc ngẫu nhiên và trực tiếp với thực phẩm hoặc được sử dụng trong nhiều quá trình sản xuất trong công nghiệp thực phẩm, dược phẩm mà không gây hại tới sức khoẻ.

2. ỨNG DỤNG
- Do các đặc tính và các phụ gia BESLUX ATOX có thể được sử dụng trong các quá trình sản xuất và các vị trí hoạt động đặc biệt trong các thiết bị sử dụng trong các nhà máy chế biến thực phẩm, dược phẩm.
- BESLUX ATOX  là dầu bôi trơn thông dụng, nó làm việc tốt như một chất bôi trơn máy nén khí trong quá trình lắp đặt thiết bị nén khí.
- Bảo vệ chống ăn mòn ống, các thành phẩn và hệ thống van của máy nén khí mà không làm cho ống bị bịt kín.
- Hơi nước thường xuất hiện trong máy nén khí không làm ảnh hưởng đến đặc tính của dầu BESLUX ATOX , tránh tạo ra nhũ trương trong các thiết bị lọc.
- BESLUX ATOX là dầu có tính không dẫn điện và cách điện tốt, cùng với đặc tính không độc tạo ra sự bảo vệ đặc biệt hữu hiệu cho thiết bị điện ngâm trong dầu, có thể gần hoặc trong sản phẩm dùng cho con người hoặc động vật.

Sản phẩm liên quan