Chi tiết sản phẩm

Vòng bi

Các loại mỡ bôi trơn chịu nhiệt, chịu tải cho vòng bi, ổ đỡ tốc độ cao.

   Dải các sản phẩm mỡ cho vòng bi chịu nhiệt độ cao, mỡ cho vòng bi chịu tải trọng cao, mỡ cho vòng bi tốc độ cao và nhiều điều kiện làm việc khắc nghiệt khác như trong môi trường có nước, hơi nước, hóa chất và các tác nhân ăn mòn, rửa trôi...

   Trong điều kiện làm việc trên, các loại mỡ thông thường sẽ bị giảm hiệu quả bôi trơn và tuổi thọ một cách rõ ràng. Trong trường hợp này, Các loại mỡ bôi trơn đặc biệt sau có thể được dùng để thay thế : 

   Mỡ Vòng bi chịu nhiệt: 


- G.Beslux Fluor H-2 : Mỡ gốc dầu PFPE, chất làm đặc PTFE, nhiệt độ làm việc đến 260 độ C, mỡ không bị rửa trôi bởi các  tác nhân hóa học, chứng nhận an toàn thực phẩm NSF H1.
- G.Beslux Komplex HT-2/S : Mỡ nhiệt độ cao, tuổi thọ cao, nhiệt độ làm việc đến 220 độ C.
- G.Beslux Komplex Alfa II : Mỡ nhiệt độ cao, hiệu suất cao, nhiệt độ làm việc đến 200 độ C, chống ồn, chống rung động.
- G.A.Plex 2 : Mỡ nhiệt độ cao, chống rung động, nhiệt độ làm việc đến 160 độ C.
- G.Beslux VHT/S : Mỡ chịu nhiệt không nhỏ giọt, không tạo cặn, nhiệt độ làm việc đến 200 độ C.  


   Mỡ Vòng bi tốc độ cao :


- G.Beslux Plex L -2/S :
Mỡ đặc biệt cho vòng bi và chi tiết máy làm việc ở tốc độ rất cao.
- G.Beslux Plex Bar L-2/S : Mỡ đặc biệt cho vòng bi và chi tiết máy làm việc ở tốc độ rất cao, khả năng chống chịu nước tốt.  


  Mỡ Vòng bi chịu tải trọng cao :


- G.Beslux Sulplex H-2 plus: Mỡ được khuyến cáo sử cho các ổ bi trục cán, vòng bi máy đùn, máy ép viên làm việc ở nhiệt độ cao trong môi trường thường xuyên tiếp xúc với nước, hơi nước, hóa chất.
- G.A.Besmoly EH-2 : Với thành phần bổ xung phụ gia EP và chất bôi trơn rắn, mỡ có khả năng chống mài mòn và oxi hóa tốt. Mỡ phù hợp với các vòng bi chịu tải trọng và va đập lớn trong quá trình làm việc.
- G.A.N 850 EP : Mỡ dùng cho các vòng bi, chi tiết làm việc ở điều kiện nhiệt độ cao, tải trọng lớn.
- G.A.Aure 2: Mỡ cho vòng bi và các chi tiết cơ khí làm việc trong  điều kiện tải trọng cao, mỡ cũng có  khả năng kháng nước, chống oxi hóa và mài mòn tốt

Sản phẩm liên quan