Hệ thống xích tải

Các loại Dầu xích chịu nhiệt bôi trơn xích tải các ngành công nghiệp và công nghiệp thực phẩm.

- Beslux Chain 2160 PB : Dầu bôi trơn xích cao cấp gốc tổng hợp cho các vị trí đặc biệt làm việc ở nhiệt độ rất cao (> 280 độ C) như : dây chuyền sơn tĩnh điện, xích lò nung, lò sấy...v.v.


- Beslux RamCa 320 : Dầu bôi trơn xích chịu nhiệt gốc tổng hợp không tạo cặn. tính năng tẩy rửa có trong dầu giúp xích luôn sạch sẽ trong suốt quá trình hoạt động ở nhiệt độ cao, tải trọng cao. Dầu thường được khuyến cáo dùng các máy căng kim, định hình vải ( stenter), cũng như xích tải của nhiều ngành công nghiệp khác nhau. 


- Beslux Camin 4200 : Dầu bôi trơn xích có tính bám dính cao chống văng tóe và nhỏ nhọt, làm việc trong môi trường hơi nước và độ ẩm cao. 


- Beslux Gear Atox F-150 : Dầu bôi trơn xích đặc biệt được khuyến cáo cho xích tải, con lăn, thanh trượt, khớp nối ... trong dây chuyền sản xuất, chế biến thực phẩm, sản phẩm đạt chứng nhận NSF-H1


- Beslux chain VLTR 320 Atox : Dầu bôi trơn xích cho dây chuyền xử lý, sản xuất, chế biến thực phẩm làm việc ở nhiệt độ rất cao (tới 650 0C), sản phẩm đạt chứng nhận NSF-H1

Beslux chain 3020 Atox : BESLUX CHAIN 3020 ATOX là dầu hoàn toàn tổng hợp đặc biệt dành cho xích và cơ chế bôi trơn khác, công thức đặc biệt để bôi trơn hiệu suất cao ở mức nhiệt độ rất cao với dư lượng tối thiểu.BESLUX CHAIN 3020 ATOX đáp ứng tiêu chuẩn kỹ thuật NSF H-1 và nó được đăng ký với số 140552. BESLUX CHAIN 3020 ATOX mang đến sự nổi bật về hiệu suất cho tất cả các loại xích công nghiệp cần bôi trơn, làm việc ở nhiệt độ rất cao ( > 260 0C) như : con lăn - xích. Xích hỗn hợp, xích trượt, xích đơn thuần…


- Beslux Ramca 320 Spray : Dầu bôi trơn dạng bình xịt sử dụng cho xích tải, thanh trượt, con lăn trong điều kiện nhiệt độ cao. Màng bôi trơn dày được hình thành nhanh chóng có khả năng chống chịu ma sát tốt và ít bám bụi. 

- Molyduval TKD 2 HV: Mỡ trắng chịu nhiệt > 300 0C cung cấp hiệu quả và sự ổn định tuyệt vời trong môi trường nhiệt độ cao, tải trọng cao cùng sự có mặt của các tác nhân hóa học với mức độ tiêu hao cực kỳ nhỏ. Các vị trí yêu cầu chất bôi trơn có tuổi thọ cao, sạch sẽ và không gây nhiễm bẩn.

  • Vòng bi các động cơ điện
  • Vòng bi bánh xe goòng trong các lò nung, luyện, sấy
  • Các vòng bi kín, có nắp đậy (bôi trơn dài hạn)
  • Vòng bi, chốt xích, khớp nối trong các dây chuyền sấy
  • Xích máy căng kim định hình vải ( stenter), thời gian tái bôi trơn lên đến > 9.000 giờ 
  • Vòng bi và các vị trí cần bôi trơn trong bơm chân không, bơm các sản phẩm kiềm, axit, xăng dầu, nhiên liệu, dung môi, khí...
  • Các vị trí đòi hỏi chất bôi trơn chống kẹt dính và có khả năng làm kín cao trong thời gian dài trong môi trường áp lực, nhiệt độ cao.. cùng các tác nhân ăn mòn khác.

Molyduval TKD 2 HV đặc biệt không bị oxi hóa và tác động bởi các tác nhân hóa học ngay cả khi ở nhiệt độ cao. Mỡ có thể dùng trong môi trường có tiếp xúc với nước, nước nóng, hơi, các loại nhiên liêụ, axit, muối, kiềm, dung môi không chứa fluorinated, dung môi clo hóa..vv..

Sản phẩm liên quan