Top 5 mỡ chịu tải, chịu nhiệt được dùng nhiều nhất hiện nay.

Top 5 mỡ chịu tải, chịu nhiệt được dùng nhiều nhất hiện nay.

Top 5 mỡ chịu tải, chịu nhiệt được dùng nhiều nhất hiện nay.

21:03 - 09/01/2021

Có rất nhiều loại dầu mỡ bôi trơn chịu tải trong thị trường dầu mỡ nhập khẩu trong nước. Tuy nhiên không phải loại nào cũng có hội tụ đầy đủ các yếu tố về khả năng chịu tải, chịu nhiệt theo yêu cầu người dùng.

Dưới đây Pec Đại Hùng xin giới thiệu với các bạn TOP 5 mỡ chịu tải, chịu nhiệt đươc dùng nhiều nhất hiện nay, các bạn chú ý lưu lại nhé!

Đặc điểm của dòng mỡ chịu tải, chịu nhiệt

Dầu mỡ chịu nhiệt có kết cấu rất đặc biệt được tạo nên bởi công nghệ sản xuất tiên tiến, có khả năng bôi trơn, giảm ma sát cho các chi tiết khớp nối, bánh răng. Dầu mỡ có thể chống chịu với trong tải lớn, giúp chống ăn mòn cho thiết bị, chịu được nhiệt độ cao lên tới vài trăm độ C. 

Mỡ bôi trơn có dạng bán rắn, đặc nhuyễn, mềm dẻo sệt, có thể dễ dàng bôi lên các vị trí đặc biệt trên máy, có khả năng bít lỗ tốt, thích hợp khi dùng với các ổ bi, bánh răng, ổ đỡ, vòng quay,... Có thể dùng trong đa dạng môi trường kể cả các môi trường đặc biệt như môi trường bụi, bẩn, môi trường ẩm nước, môi trường có các hoá chất đặc biệt, môi trường có nhiệt độ cao,...

TOP 5 mỡ chịu tải, chịu nhiệt đươc dùng nhiều nhất hiện nay là 5 sản phẩm đang được mọi người vô cùng tin cậy, đáp ứng đủ tất cả những yêu cầu của người tiêu dùng. Hơn nữa, so với những ưu điểm trong ứng dụng thực tế, giá thành của nó được coi là rất rẻ.

Đặc biệt, chúng rất đa năng khi sử dụng được với nhiều loại máy móc khác nhau, phòng tránh các ổ đỡ xảy ra các vấn đề hư hỏng do sự rung động quá mức, tải va đập, vận hành ở tốc độ cao, nhiệt độ cao.

TOP 5 mỡ chịu tải, chịu nhiệt đươc dùng nhiều nhất hiện nay

Để lựa chọn ra được 5 sản phẩm ưu tú nhất, Pec Đại Hùng đã dựa trên các nghiên cứu, khảo sát thực tiễn hành vi người tiêu dùng và mức độ tiêu thụ sản phẩm. Các bài khảo sát đã đưa về một mối quan tâm chung nhất, chúng ta cùng xem qua TOP 5 mỡ chịu tải, chịu nhiệt được dùng nhiều nhất hiện nay dưới đây!

Mỡ chịu nhiệt G.Beslux Fluor H-2

Đứng đầu top chính là mỡ chịu nhiệt G.Beslux Fluor H-2, dòng mỡ có màu trắng an toàn cho thực phẩm, với công thức đặc biệt cao cấp có  gốc dầu PFPE và chất làm đặc PTFE, Beslux Flour H-2 xứng đáng giành gương miện khi có thể làm việc trong nhiệt độ lên đến 280 độ C.

Sản phẩm không chịu tác động nhiều của quá trình ô xi hoá và các chất hoá học dù trong môi trường nhiệt độ rất cao. 

Vô cùng linh hoạt, được sử đụng trong nhiều môi trường khác nhau như môi trường nước, nước nóng, môi trường chứa axit, bazo, kiềm, muối, một số dung môi chuyên dụng,...

G.Beslux Fluor H-2 có tuổi thọ khá cao, chịu được tải trọng lớn, không làm bẩn thiết bị, chống hao mòn hư hỏng thiết bị vô cùng tuyệt vời. 

Bạn có thể dùng loại mỡ này cho các vòng bi tại các chi tiết máy nói chung như : các động cơ điện, Vòng bi bánh xe goòng trong các lò nung, luyện, sấy, vòng bi, chốt xích, khớp nối trong các dây chuyền sấy,..., Xích máy, các vị trí cần đến chất bôi trơn chống kẹt dính khác.

Mỡ chịu nhiệt G.Beslux VHT/S

G.Beslux VHT/S là loại mỡ vô cùng đặc biệt, có chất làm đặc vô cơ cộng thêm chất bôi trơn rắn MoS2 và một số phụ giá khác. Công dụng chính là chống mài mòn hao phí vật liệu máy móc, chống hoen gỉ, ô xi hoá trong đa dạng các môi trường, không thấm nước và không hoà tan trong nước.

Khả năng chịu nhiệt thấp hơn loại trên một chút nhưng cũng rất cao lên tới 220 độ C ít bị chảy lỏng và bay hơi, khả năng chịu tải cao và tuổi thọ trong môi trường hiểm nghèo cũng rất lớn.

G.Beslux VHT/S được sử dụng phổ biến trong việc bôi trơn cho các vòng bi, ổ trục, cơ cấu máy móc trong môi trường nhiệt độ cao, các ổ trục chịu tải hạng nặng trong xí nghiệp cơ sở sản xuất đặc thù, được rất nhiều người ưa thích sử dụng.

Với tất cả những ưu điểm trên G.Beslux VHT/S xứng đáng đứng thứ 2 trong TOP 5 mỡ chịu tải, chịu nhiệt được dùng nhiều nhất hiện nay.

Mỡ G.A.Plex

Hạng 3 sẽ dành cho loại mỡ lithium phức hợp G.A.Plex, loại mỡ này được đặc quyền bổ sung thêm chất phụ gia chịu tải trọng EP nên được chỉ định riêng cho các vòng bi, chi tiết máy, trục bánh xe chịu tải nặng làm việc với vận tốc trung bình. G.A.Plex có khả năng chịu nhiệt độ lên đến 160 độ C thấp hơn 2 loại mở trên, tuy nhiên lại có khả năng chịu tải trọng cao và chống rung đáng kinh ngạc.

Bạn có thể sử dụng dòng mỡ này cho các thiết bị cần bôi trơn dài hạn vì tuổi thọ rất cao. Nó cũng có những ưu điểm chung của các loại mỡ chịu nhiệt như chống ăn mòn, hoen gỉ, không tan trong nước, chống ô xi hoá tốt, phù hợp với nhiều cơ chế môi trường làm việc,...

G.Beslux Komplex Alfa II

Đứng hàng thứ 4 trong top TOP 5 mỡ chịu tải, chịu nhiệt được dùng nhiều nhất hiện nay đó là G.Beslux Komplex Alfa II. Dòng mỡ này cũng không chịu thua kém ai trong khoản chịu nhiệt, ngưỡng nhiệt độ có thể lên tới 200 độ C. Có hiệu suất làm việc lớn, khả năng chịu tải trọng cao trong môi trường đặc biệt bụi bẩn ẩm ướt. 

G.Beslux Komplex Alfa Ii cũng có khả năng chống rung, chống ổn ngang ngửa với G.A.Plex, thật khó để xếp hạng hai anh chàng này ai hơn ai. Ứng dụng của mỡ này rất đa dạng, sử dụng cho tất các các loại vòng bi từ vòng bi quạt hút gió, bơm đến vòng bi băng tải, bu-lông trong nhiệt độ cao. Kể cả các ổ trượt, con lăn, khớp nối, bánh xa răng cưa,...đều có thể ứng dụng mỡ này được.

 G.Beslux Komplex HT-2/S

Hạng cuối trong top là anh chàng G.Beslux Komplex HT-2/S, có khả năng chống nhiệt cũng rất tốt, có thể làm việc trong môi trường nhiệt độ cao kéo dài lên đến 220 độ C. Tuổi thọ cao, không tan trong nước, thích hợp cho những vị trí có biên độ nhiệt dao động mạnh.

Komplex HT-2/S được sử dụng bôi trơn con lăn, ổ bi đũa, chịu tải rất tốt, và có khả năng bịt kín cao.

 Thứ hạng 5 sản phẩm trên không đại diện cho xếp hạng chất lượng của chúng mà là sắp xếp theo lượng sản phẩm được sử dụng phổ biến nhất. Cả 5 sản phẩm đều hiện đang có bán tại công ty Pec Đại Hùng theo số lượng lớn, cam kết hàng chính hãng có chất lượng cao, đầy đủ giấy tờ kiểm định, nếu bạn muốn tìm hiểu thêm thông tin về giá cả hãy liên hệ ngay với chúng tôi nhé! 

Hy vọng bài viết chia sẻ về TOP 5 mỡ chịu tải, chịu nhiệt được dùng nhiều nhất hiện nay không làm các bạn thất vọng, chúc bạn sớm tìm được loại mỡ chịu nhiệt phù hợp với mong muốn của mình.