Lợi ích của dầu bánh răng trong ngành công nghiệp hóa

Lợi ích của dầu bánh răng trong ngành công nghiệp hóa

Lợi ích của dầu bánh răng trong ngành công nghiệp hóa

17:15 - 02/01/2021

Dầu bánh răng công nghiệp là giag? Lợi ích của dầu bánh răng trong công nghiệp hóa ra sao? Đây là những vấn đề được rất nhiều các doanh nghiệp quan tâm đến trong thời gian gần đây. Bởi dầu bánh răng đang ngày càng có mức tiêu thụ lớn và liên hệ chặt chẽ trong các ngành công nghiệp hóa. Bài viết dưới đây. Đại Hùng sẽ giúp bạn giáp đáp toàn bộ những thắc mắc trên đây.

Dầu bánh răng là gì? Lợi ích của dầu bánh răng trong công nghiệp hóa

Dầu bánh răng công nghiệp là dòng sản phẩm có nguồn gốc chủ yếu từ dầu tổng hợp hay dầu mỏ đi kèm với một số chất phụ gia. Đây là dòng sản phẩm được đặc biệt sản xuất nhằm bôi trơn các thiết bị bánh răng trong các hộp số hay hộp giảm tốc.

Dầu bánh răng công nghiệp đặc biệt có khả năng chịu tải và chịu được áp lực rất tốt.

Các dòng sản phầm dầu bánh răng khác nhau sẽ được sử dụng cho từng loại máy móc khác nhau, cùng với sự hỗ trợ của các chất phụ gia tuy nhiên không phải chất phụ gia nào cũng có thể sử dụng được cho dầu bánh răng công nghiệp.

Nhờ tính năng tách nước tốt nên dầu bánh răng dễ dàng xả được lượng nước dư thừa khỏi các hệ thống bôi trơn giúp cho các thiết bị hoạt động trơn tru, bền bỉ hơn, đồng thời giúp tăng hiệu quả trong việc sản xuất.

Một lợi ích tuyệt vời nữa của dầu bánh răng công nghiệp là khả năng chịu tải trọng nặng rất tốt. Có chứa các chất phụ gia chất lượng cao nên dầu bánh răng có thể chịu đựng cực áp một cách dễ dàng. Vì vậy nên trong môi trường khắc nghiệt và tải trọng lớn như thế nào thì dầu bánh răng vẫn có thể hoạt động tốt với đúng năng suất của mình.

Một số lưu ý khi sử dụng dầu bánh răng công nghiệp

Khi sử dụng hoặc thay thế dầu bánh răng công nghiệp, chúng ta cần lưu ý đến những điều cơ bản như lựa chọn đúng loại nhớt phù hợp hay đảm bảo lượng dầu nhớt chảy đều trong bánh trăng đồng thời cần kiểm tra thường xuyên khi dầu nhớt đã cũ...

Phần lớn người dùng sẽ ít để ý đến việc kiểm ta và thay dầu nhớt định kỳ cho các hện thống bánh răng gây nên việc hệ thống bánh răng phải chịu trọng tải nặng. Vì thế nên chính điều này lại gây hậu quả rất lớn đến chất lượng hoạt động cũng như tuổi thọ của các thiết bị máy móc.

Chắc chắn rằng trong quá trình sử dụng, dầu bánh răng sẽ dễ bị biến chất lo các tạp nhiễm hat nhiệt độ, sau đó một thời gian chúng sẽ không thể đảm bảo tuyệt đối được các tính năng của mình vì vậy nên chúng ta cần thay mới. Thế nên các thiết vị máy móc có độ tuổi dài hay ngắn sẽ phụ thuộc vào chất lượng dầu cũng như điều kiện của các bánh răng.

Theo như nguyên tắc hoạt động, dầu bánh răng sẽ cần thay định kỳ theo thời gian chạy máy, tùy vào thời gian và điều kiện hoạt động. Tuy nhiên vào những môi trường làm việc khắc nghiệt thì dầu bánh răng cần được thay sớm hơn so với định kỳ hướng dẫn.

Địa chỉ cung cấp dầu bánh răng trong công nghiệp hóa chất lượng

Công ty CP Pec Đại Hùng là một trong những đơn vị tiên phong trong ngành dầu mỡ công nghiệp trên cả nước. Tất cả những dòng sản phẩm của Pec Đại Hùng luôn đạt chất lượng và độ cân bằng cao, đồng thời khả năng chống rỉ nước và mài mòn bởi các chất hóa học rất tốt.

Tất cả những ưu điểm của các sản phẩm tại Pec Đại Hùng luôn mang lại hiệu quả cao nhất đối với yêu cầu của mọi khách hàng. Pec Đại Hùng đã tư vấn và chia sẻ đến rất nhiều khách hàng về lựa chọn dòng sản phẩm dầu bánh răng bôi trơn sao cho phù hợp với từng loại động cơ khác nhau. Chính vì vậy nên quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn và sử dụng bất cứ dòng sản phẩm nào tại công ty chúng tôi.

Nếu bạn đang muốn tìm hiểu thêm về công dụng cũng như giá thành của các loại bánh răng thì hãy liên hệ ngay với Pec Đại Hùng để được tư vấn một cách nhanh chóng và chính xác nhất. Cảm ơn bạn đọc đã dành thời gian quan tâm đến bài viết trên đây của chúng tôi!