Chi tiết sản phẩm

SYNFLUSH

Dầu tổng hợp được thiết kế chuyên dụng cho quá trình tẩy rửa, làm sạch cáu cặn máy nén khí, hệ thống thủy lực và hệ thống tuần hoàn dầu khép kín.

SYNFLUSH là loại dầu tổng hợp được thiết kế chuyên dụng cho quá trình tẩy rửa, làm sạch máy nén khí, hòa tan và loại bỏ cáu cặn trong hệ thống máy nén khí trục vít, máy nén khí cánh gạt.

Synflush cũng được dùng để súc rửa, làm sạch hệ thống hộp số, thủy lực và hệ thống tuần hoàn dầu khép kín.

SynFlush tương thích với tất cả dầu gốc khoáng và tổng hợp. Với hệ thống máy nén khí gặp vấn đề về cáu cặn, dẫn đến chi phí vận hành và bảo trì cao, SynFlush được sử dụng như phụ gia thêm vào dầu máy nén khí và giúp làm sạch cáu cặn trong khi máy đang hoạt động. Dùng SynFlush giúp tránh tình trạng tháo máy để cọ rửa.

Quá trình tẩy sạch cáu cặn trong máy nén khí

Synflush được sử dụng cùng dầu bôi trơn máy nén khí trục vít, máy nén khí cánh quạt, để làm sạch cáu cặn và carbon. Cặn và carbon ở trong hệ thống sẽ làm cho hệ thống gặp một số vấn đề và đó cũng là nguyên nhân dẫn đến việc chi phí bảo trì tăng cao.

Synflush sẽ giúp giải quyết những vấn đề do cáu cặn gây ra. SYNFLUSH được thiết kế để làm phụ gia cho dầu bôi trơn và nó sẽ tẩy hết cáu cặn khi máy nén khí hoạt động. Dùng Synfush tránh tình trạng tháo máy để cọ rửa. Để tăng hiệu quả sử dụng nên dùng SYNFLUSH cho mỗi lần thay dầu.

Để tăng hiệu quả, nên dùng Synflush để súc rửa máy nén khí trước khi chuyển đổi từ dầu gốc khoáng/dầu mỏ sang dầu tổng hợp hoặc bán tổng hợp, hoặc dùng SynFlush FG khi chuyển đổi sang dầu tiêu chuẩn thực phẩm NSF H1.

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG SYNFLUSH

Xúc rửa các loại máy nén khí trục vít, cánh gạt

Theo tỷ lệ 1:10, tức thêm một gallon synflush cho mỗi mười gallon.

Đầu tiên tháo dầu ra đúng bằng lượng synflush cần đổ thêm vào, sau đó đổ synflush bằng tỉ lệ ở trên.

Sau đó, cho máy nén chạy 40-60 giờ, sau đó xả hết dầu cũ cùng với cặn bẩn ra ngoài.

Để tránh tình trạng đóng cặn lại, xả dầu lúc còn ấm và thay toàn bộ lọc trước khi châm dầu mới.

Synflush được đựng trong bình thích hợp với dầu dung tích 1 gallon, 5 gallons.

Để được tư vấn chi tiết hơn, vui lòng liên hệ với chúng tôi

Sản phẩm liên quan