​G.Beslux ELG-38

​Mỡ cho tiếp điểm điện với hệ phụ gia được bổ xung hàm lượng cao chất rắn có khả năng dẫn điện.

1. Giới thiệu

G.BESLUX ELG 38 là loại mỡ gốc khoáng có chất lượng cao kết hợp với chất làm đặc vô cơ chứa tỷ lệ lớn chất dẫn điện rắn nên tạo ra hiệu quả tuyệt vời trong việc bôi trơn, dẫn điện và bảo vệ tiếp điểm điện dưới nhiều điều kiện môi trường làm việc khác nhau.

G.BESLUX ELG 38 có khả năng chống ăn mòn và mài mòn tốt, giảm thiểu hiện tượng đánh điện và ma sát tại bề mặt tiếp điểm, chống lại sự tạo muối và oxit trên bề mặt kim loại trong suốt quá trình sử dụng, tăng khả năng lưu thông dòng điện. Chống lại sự ăn mòn khi kim loại bị kích động bởi dòng điện.

2. Tính chất hóa lý / Thông số kỹ thuật G.BESLUX ELG 38

thong-so-ky-thuat-g-beslux-elg-38

3. Ứng dụng thực tế của mỡ dẫn điện G.Beslux ELG-38

- Dầu mỡ bôi trơn tiếp điểm điện ELG-38 sẽ thấm sâu vào trong các mặt tiếp xúc kim loại loại bỏ hơi ẩm và hòa tan loại bỏ các gỉ sét.

- Nó sẽ làm sạch dầu mỡ và bụi bẩn từ bề mặt và để lại mội lớp bảo vệ mỏng cách điện.

- Nó giúp cho mọi điểm thường xuyên di chuyển trên bề mặt được bảo vệ tốt hơn – chống sự mài mòn cao hơn, nhất là tăng tuổi thọ của những vị trí được bôi trơn.

 - Loại bỏ hơi ẩm và gỉ sét qua đó bảo vệ các thành phần máy móc và các thiết bị điện, điện tử.

4. Lưu ý khi sử dụng

- Sử dụng bình thường khi cầm tay và bôi trơn.
- Giữ hộp đựng mỡ tránh bị nhiễm bẩn.
- Không trộn lẫn với các loại mỡ tự nhiên khác.
- Phương pháp bôi trơn có thể dùng một trong những cách sau: dùng súng bắn mỡ, dùng chổi quét lên bề mặt hoặc dùng tay sao cho tạo một lớp mỏng phủ kín bề mặt tiếp xúc.

 

Sản phẩm liên quan