Chi tiết sản phẩm

G.Beslux Contact L-3/S

Mỡ dẫn điện, bôi trơn và bảo vệ cho các tiếp điểm điện.

 G.BESLUX CONTACT L-3/S là loại mỡ dẫn điện đặc biệt gốc tổng hợp với tính năng chống ăn mòn nổi trội có vai trò bôi trơn, tăng khả năng lưu thông của dòng điện tại bề mặt tiếp xúc và bảo vệ tiếp điểm điện dưới mọi tác động của môi trường làm việc. 

   G.BESLUX CONTACT L-3/S được công thức hóa giúp mỡ làm việc ổn định ở nhiệt độ cao. Lớp màng bôi trơn mỏng của mỡ có tính ổn định cao và cực kỳ bám dính lên trên bề mặt tiếp xúc trong các bộ ngắt mạch và các chi tiết điện. Mỡ giúp đảm bảo hiệu quả lưu thông dòng điện và kéo dài thời gian sử dụng của bề mặt tiếp xúc kim loại làm tiếp điểm.

   G.BESLUX CONTACT L-3/S có khả năng chống mài mòn tuyệt vời, chống lại sự tạo muối và oxit trên bề mặt tiếp điểm do đó tăng khả năng lưu thông của dòng điện. Mỡ giúp các tiếp điểm điện tránh khỏi hiện tượng dính kẹt sau thời gian dài sử dụng và sự ăn mòn khi kim loại khi bị kích động bởi dòng điện

   ƯU ĐIỂM VÀ ỨNG DỤNG CỦA MỠ DẪN ĐIỆN G.BESLUX CONTACT L-3/S

  • Cải thiện đáng kể tính dẫn điện của bề mặt tiếp xúc điện, đảm bảo sự lưu thông và phân phôi dòng điện của kim loại cao hơn.
  • Bảo vệ và giảm bớt sự gián đoạn của dòng điện, cho thời gian sử dụng máy dài.
  • Mỡ có tuổi thọ cao và không khô trong suốt thời gian sử dụng giúp tiết kiệm chi phí, kéo dài thời gian bảo dưỡng định kỳ.
  • Đáp ứng nhanh yêu cầu hoạt động của máy sau khoảng thời gian dài ngừng hoạt động.
  • G.BESLUX CONTACT L-3/S được khuyến cáo để bôi trơn dẫn điện cho rất nhiều các dạng tiếp điểm điện như : rơle, công tắc, cầu dao đảo, các bộ chuyển mạch, máy đóng cắt điện, chổi than máy phát điện, vòng bi-thanh dẫn hướng- bánh răng máy hàn lăn, vị trí tiếp xúc thanh bar-đầu cos trong tủ điện tổng, hệ thống Busbar, Busway, đầu nối nhiều chân, các thanh điện cực trong dây chuyền xi mạ-mạ điện...    

Sản phẩm liên quan