Chi tiết sản phẩm

Mỡ bôi trơn dây cáp G.Beslux KBL

Mỡ bôi trơn và bảo vệ dây cáp thép.

Mỡ bôi trơn dây cáp G.Beslux KBL    

     Giới thiệu

   Mỡ bôi trơn dây cáp G.Beslux KBL là loại mỡ dạng bán lỏng có chứa phụ gia đặc biệt MoS2, mỡ được sử dụng để bôi trơn và bảo vệ hiệu quả cho tất cả các loại dây cáp thép. 

   Mỡ bôi trơn dây cáp G.Beslux KBL có đặc tính không thấm nước khi làm việc ngoài trời, kháng muối (trong môi trường biển), kháng hóa chất cũng như các tác nhân gây ăn mòn khác.

   Mỡ bôi trơn và chống mài mòn dây cáp G.Beslux KBL có tính bám dính cao, độ phủ lớn, lớp màng bôi trơn chống chịu được nhiệt độ cao đến 150 0C, màng bôi trơn khô của mỡ chịu được nhiệt độ đến 450 0C .

   Độ nhớt gốc dầu và cấp độ mỡ phù hợp khiến mỡ bôi trơn cáp G.Beslux KBL có khả năng thẩm thấu tốt đến tận lõi cáp, giúp bảo vệ cáp toàn diện, tránh khỏi hiện tượng ăn mòn và gỉ sét cả bên trong lẫn bên ngoài. Mỡ giúp cải thiện và nâng cao tuổi thọ dây cáp, kéo dài thời gian bảo dưỡng.

   Lớp màng bôi trơn mỏng của mỡ bôi trươn và chống gỉ cho cáp G.Beslux KBL cực kỳ bám dính, không nhỏ giọt, ít tiêu hao cùng hệ phụ gia đặc biệt giúp giảm tối đa sự mài mòn cũng như sự bám dính của bụi bẩn, tạp chất khác trên bề mặt cáp làm cho việc kiểm tra, kiểm soát tình trạng chất lượng bề mặt dây cáp trở lên dễ dàng và triệt để hơn.

   Ứng dụng và cách dùng mỡ bôi trơn dây cáp G.Beslux KBL

  • Mỡ bôi trơn dây cáp G.Beslux KBL được ứng dụng để bôi trơn chống mài mòn và gỉ sét hiệu quả trên hầu hết các loại dây cáp bện và dây cáp có lõi trung tâm  
  • Mỡ bôi trơn và chống ăn mòn cáp G.Beslux KBL đạt hiệu quả cao nhất khi áp dụng trên bề mặt dây sạch (bôi trơn lần đầu với dây cáp mới) hoặc bất kỳ các phương pháp làm sạch bề mặt cáp phù hợp để đảm bảo bề mặt cáp là sạch sẽ nhất có thể , tránh bụi bẩn tạp chất làm ảnh hưởng đến khả năng bám dính và cản trở sự thẩm thấu của mỡ vào sâu lõi cáp.  
  • Mỡ bôi trơn dây cáp G.Beslux KBL được khuyến cáo với lượng sử dụng lần đầu : 40 m /1 kg mỡ cho dây cáp mới 25 mm và lên đến 55m cáp/ 1kg mỡ cho các lần kế tiếp hoặc ứng dụng khác.

  Cách sử dụng và bảo quản mỡ bôi trơn dây cáp để đạt hiệu quả cao nhất

  • Các loại mỡ bôi trơn dây cáp thường được bôi trực tiếp trên bề mặt cáp bằng các phương pháp thủ công hoặc thiết bị-dụng cụ chuyên dụng. 
  • Tránh bôi trơn dây cáp một cách thường xuyên.
  • Đóng nắp thùng sau khi sử dụng để tránh nhiễm bẩn
  • Không trộn chung các loại mỡ bôi trơn dây cáp khác nhau.

 

Trang chủ

Xem thêm: Bình xịt chống gỉ sét, ăn mòn dây cáp và bảo vệ kết cấu kim loại

Xem thêm: Mỡ bôi trơn dây cáp Molyduval Ferroxin DBM 20-Hãng MOLYDUVAL-CHLB ĐỨC

Xem thêm: Hướng dẫn cách chọn đúng loại mỡ bôi trơn dây cáp.