Chi tiết sản phẩm

G.Beslux KBL

Mỡ bôi trơn và bảo vệ dây cáp thép.

   Giới thiệu

   G.Beslux KBL là loại mỡ dạng bán lỏng có chứa phụ gia đặc biệt MoS2, mỡ được sử dụng để bôi trơn và bảo vệ hiệu quả cho tất cả các loại dây cáp thép. 

   G.Beslux KBL có đặc tính không thấm nước khi làm việc ngoài trời, kháng muối (trong môi trường biển), kháng hóa chất cũng như các tác nhân gây ăn mòn khác.

   G.Beslux KBL có tính bám dính cao, độ phủ lớn, lớp màng bôi trơn chống chịu được nhiệt độ cao đến 150 0C, màng bôi trơn khô của mỡ chịu được nhiệt độ đến 450 0C .

   Độ nhớt gốc dầu và cấp độ mỡ phù hợp khiến mỡ có khả năng thẩm thấu tốt đến tận lõi cáp, giúp bảo vệ cáp toàn diện, tránh khỏi hiện tượng ăn mòn và gỉ sét cả bên trong lẫn bên ngoài. Mỡ giúp cải thiện và nâng cao tuổi thọ dây cáp, kéo dài thời gian bảo dưỡng.

   Lớp màng bôi trơn mỏng của mỡ cực kỳ bám dính, không nhỏ giọt, ít tiêu hao cùng hệ phụ gia đặc biệt giúp giảm tối đa sự mài mòn cũng như sự bám dính của bụi bẩn, tạp chất khác trên bề mặt cáp làm cho việc kiểm tra, kiểm soát tình trạng chất lượng bề mặt dây cáp trở lên dễ dàng và triệt để hơn.

   Ứng dụng và cách dùng G.Beslux KBL

- Bôi trực tiếp trên bề mặt cáp bằng các phương pháp thủ công hoặc dụng cụ chuyên dụng. 

- G.Beslux KBL đạt hiệu quả cao nhất khi áp dụng trên bề mặt dây sạch (bôi trơn lần đầu với dây cáp mới) hoặc bất kỳ các phương pháp làm sạch bề mặt cáp phù hợp để đảm bảo bề mặt cáp là sạch sẽ nhất có thể , tránh bụi bẩn tạp chất làm ảnh hưởng đến khả năng bám dính và cản trở sự thẩm thấu của mỡ vào sâu lõi cáp.  

- G.Beslux KBL được khuyến cáo với lượng sử dụng lần đầu : 40 m /1 kg mỡ cho dây cáp mới 25 mm và lên đến 55m cáp/ 1kg mỡ cho các lần kế tiếp hoặc ứng dụng khác.

- Những điều thông thường khi sử dụng và xử lý chất bôi trơn :

+ Tránh bôi trơn lại một cách thường xuyên.

+ Đóng nắp thùng sau khi sử dụng để tránh nhiễm bẩn

+ Không trộn chung với các loại mỡ bôi trơn khác nhau.