Mỡ bôi trơn và bảo vệ dây thép G.Beslux KBL có cần thiết

Mỡ bôi trơn và bảo vệ dây thép G.Beslux KBL có cần thiết

Mỡ bôi trơn và bảo vệ dây thép G.Beslux KBL có cần thiết

21:16 - 28/11/2020

Tại sao ngày nay mỡ bôi trơn lại được sử dụng phổ biến trong ngành công nghiệp. Tuy nhiên, không phải mỡ bôi trơn nào cũng chất lượng. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều mỡ bôi trơn nhanh bị hư hỏng và không an toàn.

Tại sao ngày nay mỡ bôi trơn lại được sử dụng phổ biến trong ngành công nghiệp. Tuy nhiên, không phải mỡ bôi trơn nào cũng chất lượng. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều mỡ bôi trơn nhanh bị hư hỏng và không an toàn.Tại sao bạn không sử dụng mỡ bôi trơn G.Beslux KBL, đó là sản phẩm của thương hiệu nổi tiếng hãng Beslux sản xuất của Tây Ban Nha.

Chắc bạn đang tò mò về loại mỡ này cũng như muốn mua mỡ bôi trơn G.Beslux KBL bền, chất lượng tốt ở đâu? Bạn hãy cùng PEC Đại Hùng cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé.

Mỡ bôi trơn G.Beslux KBL là gì ?

Mỡ bôi trơn G.Beslux KBL là loại mỡ lỏng được nhập khẩu bởi nước Tây Ban Nha, với công thức hóa các hóa chất và dầu gốc tổng hợp ổn định nhiệt độ cao, cùng các chất làm đặc với phụ gia đặc biệt MoS2 được nghiên cứu phát triển.

Với chức năng truyền tải thông suốt chuyển động để kéo dài thời gian hoạt động cũng như tăng tuổi thọ cho dây cáp. Điều đó cũng có nghĩa nó giúp dây cáp của bạn bền bỉ, dẻo dai và đem đến tin cậy cao. 

Dùng để bôi trơn cho các bộ phận tạo nên sản phẩm mỡ bôi trơn G.Beslux KBL tuyệt vời giúp ổn định và bám dính lên mặt tiếp xúc trong bộ ngắt mạch và chi tiết điện cho tất cả các loại dây cáp bằng thép, đồng thời đảm bảo hiệu quả lưu thông dòng điện và tăng thời gian sử dụng của bề mặt tiếp xúc của kim loại.

Đặc điểm nổi bật của mỡ bôi trơn G.Beslux KBL

Hiện nay ai cũng biết đến thương hiệu hãng Beslux BRUGAROLAS, được đánh giá khá cao trên toàn thế giới. Mỡ bôi trơn G.Beslux KBL được rất nhiều khách hàng tin dùng và lựa chọn.

- Mỡ bôi trơn G.Beslux KBL có đặc tính không thấm nước (làm việc ngoài trời), kháng muối (môi trường biển), kháng hóa chất.

- Chống chịu được nhiệt độ cao, màng bôi trơn khô chịu được nhiệt độ đến 450oC

- Mỡ vẫn giữ nguyên và không rửa sạch hoặc phun trong điều kiện ẩm ướt, vì nó được đặc chế theo dây chuyền sản xuất khép kín và chuyên nghiệp, tạo nên tính ổn định cao cho máy móc.

- Có thể bôi trơn hầu hết các thiết bị có tải trọng lớn, trong nhiều ứng dụng như chống sự tách màu.

- Có sự ổn định nhiệt độ cao, chống ăn mòn và ăn mòn cực tốt.

Mỡ bôi trơn G.Beslux KBL làm giảm tối đa sự ăn mòn, mài mòn ở bên trong dây cáp, làm tăng tuổi thọ của dây cáp, không nóng chảy, tiêu hao ít, tiết kiệm chi phí. Màng bôi trơn mỏng, dễ kiểm tra và kiểm soát tình trạng của dây cáp.

Đây là dòng mỡ cao cấp không chứa tạp chất, không bị nhiễm một số tạp chất như đất, cát, sạn, hay bất cứ chất bẩn nào, nên chất lượng luôn tuyệt vời nhất.

   Ứng dụng và cách dùng G.Beslux KBL

- Bôi trực tiếp trên bề mặt cáp bằng các phương pháp thủ công hoặc dụng cụ chuyên dụng. 

- G.Beslux KBL đạt hiệu quả cao nhất khi áp dụng trên bề mặt dây sạch (bôi trơn lần đầu với dây cáp mới) hoặc bất kỳ các phương pháp làm sạch bề mặt cáp phù hợp để đảm bảo bề mặt cáp là sạch sẽ nhất có thể , tránh bụi bẩn tạp chất làm ảnh hưởng đến khả năng bám dính và cản trở sự thẩm thấu của mỡ vào sâu lõi cáp.  

- G.Beslux KBL được khuyến cáo với lượng sử dụng lần đầu : 40 m /1 kg mỡ cho dây cáp mới 25 mm và lên đến 55m cáp/ 1kg mỡ cho các lần kế tiếp hoặc ứng dụng khác.

- Những điều thông thường khi sử dụng và xử lý chất bôi trơn :

+ Tránh bôi trơn lại một cách thường xuyên.

+ Đóng nắp thùng sau khi sử dụng để tránh nhiễm bẩn

+ Không trộn chung với các loại mỡ bôi trơn khác nhau.

Hướng dẫn sử dụng Mỡ bôi trơn G.Beslux KBL đúng cách nhất

Bạn nên làm sạch dây cáp bằng bàn chải. Bạn lần đầu sử dụng Mỡ bôi trơn G.Beslux KBL đầu tiên, để mang lại hiệu quả tốt nhất thì phải đảm bảo dây cáp phải sạch, không bị bụi bẩn hoặc các tác nhân gây cản trở cho việc bám dính và thâm nhập của mỡ. Mỡ bôi trơn cho hiệu quả cao nhất khi sử dụng với dây cáp mới.

Khi sử dụng Mỡ bôi trơn G.Beslux KBL với dây cáp mới và lần sử dụng mỡ đầu tiên, 1 kg mỡ có thể bôi trơn được 40m dây cáp đường kính 25 mm. Đối với những lần sử dụng tiếp theo, mức độ tiêu hao là 55m / kg.

Ngày nay với sự đa dạng về chủng loại, giá cả về mỡ bôi trơn dây cáp G.Beslux KBL, cũng như vấn nạn về hàng nhái hàng giả, hàng kém chất lượng, không rõ nguồn gốc xuất xứ đang được bán tràn lan  trên thị trường, khiến cho người tiêu dùng hoang mang, lo lắng. PEC Đại Hùng luôn là địa chỉ uy tín cho việc lựa chọn sản phẩm dầu mỡ chất lượng. Tự hào là đơn vị luôn đi đầu trong cung cấp sản phẩm uy tín và đảm bảo an toàn cho người dùng.