Top 5 mỡ dẫn điện bôi trơn, mỡ bôi trơn tiếp điểm điện tốt

Top 5 mỡ dẫn điện bôi trơn, mỡ bôi trơn tiếp điểm điện tốt

Top 5 mỡ dẫn điện bôi trơn, mỡ bôi trơn tiếp điểm điện tốt

23:09 - 12/11/2020

Mỡ bôi trơn dẫn điện hay còn gọi là mỡ bôi trơn tiếp điểm điện, mỡ dẫn điện...là một trong những dòng sản phẩm đặc chủng được sử dụng trong các ngành công nghiệp, đặc biệt trong lĩnh vực tiếp xúc điện.

Mỡ bôi trơn dẫn điện hay còn gọi là mỡ bôi trơn tiếp điểm điện, mỡ dẫn điện... là một trong những dòng sản phẩm đặc chủng được sử dụng trong các ngành công nghiệp. Mỡ dẫn điện bôi trơn với khả năng nổi bật là chịu được nhiệt độ cao nhưng vẫn đảm bảo được tính dẫn điện nên mỡ các dòng mỡ này có rất nhiều ưu điểm trượt trội mà chúng mang lại. Tuy nhiên trên đâu là dòng sản phẩm mỡ bôi trơn dẫn điện tốt nhất, giá cả phù hợp nhất trên thị trường hiện nay? Hãy để PEC Đại Hùng giúp quý khách hàng tìm kiếm câu trả lời ngay trong bài viết ngày hôm nay.

1. Mỡ bôi trơn tiếp điểm điện G.Beslux Contact L-3/S

Nhắc đến mỡ bôi trơn dẫn điện chắc chắn không thể kể đến Mỡ bôi trơn tiếp điểm điện G. Beslux Contact L-3/S. Mỡ bôi trơn G.Beslux Contact L-3/S được cho là dòng sản phẩm mỡ siêu dẫn điện và hoàn toàn mang lại hiệu quả cao trong sự lưu thông cường độ điện và cải thiện thời gian sử dụng của bề mặt tiếp xúc giữa các kim loại.

mỡ dẫn điện bôi trơn

Được đặc biệt với hóa chất và dầu tổng hợp ổn định nhiệt cao và chứa các hàm lượng chất rắn dẫn điện nên G. Beslux Contact L-3/S được sử dụng đặc biệt trong các vị trí tiếp xúc điện. Bên cạnh đó, G. Beslux Contact L-3/S còn được nghiên cứu để loại bỏ đi hơi ẩm và chất gỉ sét, từ đó bảo vệ những thành phần máy móc và thiết bị điện tử.

Mỡ bôi trơn tiếp điểm điện G. Beslux Contact L-3/S giúp cho thời gian sử dụng máy móc dài hơn đồng thời đáp ứng nhanh các yêu cầu hoạt động của máy sau những khoảng thời gian ngừng máy dài.

2. Mỡ bôi trơn tiếp điểm điện G.Beslux ELG-38

Mỡ bôi trơn tiếp điểm điện G.Beslux ELG-38 là loại mỡ bôi trơn được điều chế từ loại dầu gốc khoáng cao cấp nên có đặc tính vô cùng đậm đặc. Phải nói khả năng dẫn điện của dòng mỡ bôi trơn này rất tuyệt vời, cũng từ đó mà nó còn chịu được những tác động của môi trường bên ngoài cực tốt.

mỡ bôi trơn tiếp điểm điện

Trên cơ sở sử dụng dầu khoáng chất lượng cao và tỷ lệ lớn với chất dãn điện rắn nên Mỡ bôi trơn tiếp điểm điện G.Beslux ELG-38 có một số tính chất hóa lý như sau:

3. Mỡ siêu dẫn điện Nhật Bản NIKKEI JOINT-AL HS

Mỡ siêu dẫn điện Nhật Bản NIKKEI JOINT-AL HS cũng là dòng sản phẩm được sử dụng để bôi trơn và làm mát các chi tiết của máy móc và các thiết bị, tạo nên một lớp phủ tiếp xúc dẫn điện tốt.

Dòng sản phẩm này có công dụng ngăn chặn quá trình oxy và ăn mòn điện do sự phản ứng của không khí và các tác nhân bên ngoài bề mặt tiếp xúc, từ đó giúp cho các thiết bị ổn định điện trở tiếp xúc vủa vị trí tiếp xúc.

Việc thường xuyên kiểm tra và sử dụng mỡ bôi trơn NIKKEI JOINT-AL HS sẽ giúp làm mát và nâng cao hiệu suất làm việc, tăng cao tuổi thọ, giảm chi phí và thời gian bảo trì máy móc thiết bị.

4. Mỡ bôi trơn tiếp điểm điện – ELECTRIC CONTACT – No 3

ELECTRIC CONTACT – No 3 là dòng mỡ bảo vệ tiếp điểm điện được sử dụng khá phổ biến. Là dòng sản phẩm mỡ đặc biệt không chứa bột kim loại nên ELECTRIC CONTACT – No 3 sẽ không gây phóng điện và dây chập điện cao thế. Nhiệt độ hoạt động của mỡ bôi trơn ELECTRIC CONTACT – No 3 sẽ dao động khoảng từ -30oC đến +130oC.

mỡ dẫn điện

5. Mỡ dẫn điện Synol ECG 77 – mỡ tiếp điểm điện

Mỡ bôi trơn Synol ECG 77 là một dòng sản phẩm mỡ dẫn điện tổng hợp được thiết kế với công thức đặc biệt, chuyên cung cấp những đặc tính bôi trơn tuyệt đối và dẫn điện tốt. Dòng sản phẩm này được thiết kế dựa trên dầu gốc tổng hợp hoàn toàn nên sẽ rất ổn định ức chế chống ăn mòn đồng và quá trình oxi hóa. Nhiệt độ hoạt động của dòng mỡ bôi trơn này dao động khoảng từ 40 độ C đến 200 độ C.

mỡ tiếp xúc điện

Bài viết trên đây là tổng hợp 5 dòng sản phẩm mỡ bôi trơn, mỡ bôi trơn tiếp điểm điện tốt mà PEC Đại Hùng muốn chia sẻ đến quý khách hàng. Để có thêm thông tin chi tiết hơn về những dòng sản phẩm này, bạn đọc có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua thông tin ở phía dưới website. Công ty PEC Đại Hùng là một trong những đơn vị tiên phong về lĩnh vực sản xuất dầu mỡ bôi trơn lớn nhất tại Việt Nam chính vì vậy nên quý khách hàng có thể hoàn toàn tin dùng!