Tìm hiểu về mỡ chịu tải trọng nặng trong công nghiệp

Tìm hiểu về mỡ chịu tải trọng nặng trong công nghiệp

Tìm hiểu về mỡ chịu tải trọng nặng trong công nghiệp

22:34 - 04/01/2021

Mỡ chịu tải trọng nặng trong công nghiệp là gì? Công dụng và lợi ích của chúng có thực sự hiệu quả hay không? Hãy cùng tìm hiểu về dòng sản phẩm này ngay trong bài viết ngày hôm nay nhé!

Tìm hiểu về mỡ chịu tải trọng nặng trong công nghiệp

Mỡ chịu tải trọng nặng là dòng sản phẩm được sử dụng trong các dòng thiết bị máy móc có trọng lượng nặng. Mỡ chịu trọng tải nặng có thể hòa trộn được với các loại dung dịch khác bởi chúng luôn ổn định về cơ khí cũng như ổn định về nhiệt.

Trong các ngành công nghiệp, máy móc luôn cần phải hoạt động một cách liên tục bới vậy việc sử dụng mỡ bôi trơn cho những máy móc chịu trọng tải nặng là rất cần thiết.

Mỡ chịu tải trọng nặng có tác dụng đặc biệt dùng để bôi trơn các ổ bi cầu, các ổ trượt hay các ổ bi bánh xe, phần gầm... Chúng có thể hoạt động và làm việc trong mức nhiệt độ từ -10°C – 180°C. Mỡ đặc biệt được kết hợp với độ nhớt cao giúp cho chúng có thể thích hợp với các ổ đỡ chịu tải nặng. Việc sử dụng mỡ chịu tải trọng nặng còn có thể giúp các thiết bị máy móc hoạt động một cách hiệu quả và kéo dài tuổi thọ hơn rất nhiều.

Cách lựa chọn mỡi chịu tải trọng nặng

Dựa mức độ hoạt động của các thiết bị máy móc mà chúng ta có thể lựa chọn được dòng sản phẩm mỡ chịu tải trọng nặng. Tuy nhiên để gảm thiểu khả năng không kịp tương thích khi bắt đầu chuyển sang dùng loại mỡ chịu trọng tải nặng mới chúng ta cần loại bỏ đi mỡ cũ càng nhiều càng tốt trước khi chúng ta bắt đầu cho máy móc vận hành. Đồng thời trong quá trình chuyển đổi cần lưu ý theo sát thời gian để tra mỡ bổ sung khi cần thiết và loại bỏ sạch mỡ cũ để đảm bảo tính an toàn.

Lựa chọn mỡ chịu trọng tải nặng theo thời tiết

Tùy vào từng loại mỡ khác nhau chúng sẽ có độ nhớt và độ giày khác nhau. Và thường thì mỡ chịu trọng tải nặng sẽ được sử dụng tốt nhất vào thời tiết mùa hè, bởi vào mùa hè thì mỡ sẽ thường mỏng hơn. Và trong thời tiết mùa đông thì mỡ chịu trọng tải trọng nặng thường thì độ nhớt của chúng sẽ giảm xuống. Tuy nhiên trong quá trình hoạt động thì vẫn rất tốt.

Lựa chọn mỡ chịu trọng tải nặng theo môi trường

Do điều kiện cũng như tính chất công việc thì các trang thiết bị máy móc sẽ thường xuyên phải tiếp xúc trong môi trường ẩm ướt. Tuy nhiên mỡ chịu trọng tải nặng sẽ không dễ dàng bị trôi đi trông môi trường nước hay độ ẩm cao. Vậy nên quý khách hàng có thể hoàn toàn yến tâm khi lựa chọn và sử dụng.

Đơn vị cung cấp mỡ chịu trọng tải nặng uy tín, chuyên nghiệp

Pec Đại Hùng với hơn nhiều năm kinh nghiệm các dòng sản phẩm mỡ bôi trơn công nghiệp trên thị trường cả nước, Đại Hùng luôn là đơn vị nhận được rất nhiều sự tin tưởng của khách hàng, kể cả những khách hàng khó tính nhất.

Sở hữu đội ngũ chuyên viên kỹ thuật không ngừng học hỏi và nghiên cứu, Đại Hùng luôn cho ra đời những dòng sản phẩm mỡ bôi trơn công nghiệp, đặc biệt là mỡ chịu trọng tải nặng chất lượng và hiệu quả nhất.

Thương hiệu Đại Hùng uy tín chất lượng không chỉ dừng lại ở mỗi thị trường Việt Nam, chính vì vậy nên tất cả các dòng sản phẩm mỡ bôi trơn luôn của Pec Đại Hùng luôn cam kết về giá thành cũng như chất lượng sản phẩm.

Rất ít các đơn vị cung cấp dầu mỡ bôi trơn công nghiệp có thể tư vấn rõ được cho khách hàng trước khi khách hàng cần tìm hiểu hay lựa chọn dòng sản phẩm đó. Tuy nhiên đến với Đại Hùng, quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm vì đội ngũ nhân viên tư vấn với nhiều năm kinh nghiệm sẽ giúp bạn giải đáp được điều đó.

Hi vọng rằng những thông tin được chia sẻ trên bài viết sẽ giúp quý khách hàng hiểu rõ hơn về thông tin cũng như cách lựa chọn dòng sản phẩm mỡ chịu trọng tải nặng trong công nghiệp. Cảm ơn bạn đọc đã dành thời gian quan tâm đến bài viết trên đây của chúng tôi!