Chi tiết sản phẩm

MOLYDUVAL Special Lubricants

Các sản phẩm dầu mỡ bôi trơn đặc chủng của hãng MOLYDUVAL-CHLB ĐỨC cung cấp giải pháp bôi trơn một cách tin cậy, toàn diện và chuyên sâu cho thiết bị của bạn.

Website : www.molyduval.com 

DẦU MỠ BÔI TRƠN ĐẶC BIỆT MOLYDUVAL-CHLB ĐỨC

Các sản phẩm dầu bôi trơn, mỡ bôi trơn đặc biệt và chuyên dụng do hãng MOLYDUVAL sản xuất theo tiêu chuẩn của Châu Âu được ứng dụng rộng rãi và chuyên sâu trong tất cả các ngành nghề từ dân dụng cho đến các ngành công nghiệp như : Dầu xích chịu nhiệt, mỡ bò chịu nhiệt, dầu silicone, mỡ silicone chịu nhiệt, dầu mỡ bôi trơn dùng trong thực phẩm, mỡ bôi trơn dẫn điện, mỡ cách điện, mỡ bôi trơn và bảo vệ cáp, dầu chống ăn mòn-gỉ sét, dầu dập vuôts inox...

MOLYDUVAL cung cấp đa dạng các giải pháp bôi trơn khác nhau, nhưng vẫn luôn đảm bảo đáp ứng đầy đủ các yêu cầu bôi trơn cho thiết bị, máy móc của bạn trong các điều kiện làm việc khắc nghiệt nhất :


MOLYDUVAL Achilles: Dầu tôi và làm cứng kim loại với tốc độ nhanh cho phôi có kích thước nhỏ và trung bình, dầu có độ bay hơi thấp, tuổi thọ dài do tính ổn định nhiệt cao, chống oxi hóa tốt, ổn định cấu trúc và chống mài mòn cho phôi.

MOLYDUVAL Achilles M 22

MOLYDUVAL Achilles Me 10

MOLYDUVAL Achilles gw 100 x

MOLYDUVAL Aero : Mỡ bôi trơn tổng hợp đặc biệt để bôi trơn các vòng bi và ổ trượt ở nhiệt độ thấp đến rất thấp ( -70 0C). Mỡ MOLYDUVAL Aero thường được dùng để bôi trơn cho các chi tiết, thiết bị trong kho lạnh, dây chuyền cấp đông, thiết bị cảng hàng không, thiết bị y tế hoặc dược phẩm với nhiều ưu điểm vượt trội

Mỡ bôi trơn chịu nhiệt độ thấp MOLYDUVAL Aero có khả năng chống sương giá và có chứa các chất phụ gia chống ăn mòn, dễ dàng sử dụng và bơm ở nhiệt độ thấp nên mỡ phù hợp với thiết bị bơm mỡ tự động hay hệ thống bơm trung tâm.

MOLYDUVAL Aero CM 15 M

MOLYDUVAL Aero CM 15 M

MOLYDUVAL Aero CM 15 M

MOLYDUVAL Alassca: Mỡ‎‎ ‎‎bôi trơn đặc biệt cho vòng bi chịu ‎‎tải nặng‎‎, khớp nối‎‎ ‎‎và‎‎ các dạng truyền động bánh răng‎‎ hở‎‎ ‎‎dựa‎‎ trên ‎gốc ‎‎dầu có độ nhớt phù hợp, chất làm đặc phức hợp mới ‎cùng với‎‎ ‎‎việc bổ sung‎‎ ‎‎chất bôi trơn rắn rất‎‎ đặc biệt nên giúp mỡ MOLYDUVAL Alassca có đặc tính ‎‎chịu áp suất‎‎ ‎‎cực cao‎‎ ‎‎.

MOLYDUVAL Alassca LCM 0

MOLYDUVAL Alassca flex grease

MOLYDUVAL Alessa CLE 15

MOLYDUVAL Aladin : Bình xịt bôi trơn với lớp phủ màng bôi trơn khô được hình thành nhanh chóng ngay sau khi xịt, màng bôi trơn này có khả năng chịu được nhiệt độ rất cao và chống bám bụi hiệu quả.

Bình xịt bôi trơn MOLYDUVAL Aladin có hệ phụ gia bổ xung chất bôi trơn rắn như MoS­­2, PTFE, hoặc Graphit hàm lượng cao có khả năng chịu tải trọng cao, áp suất cao và nhiệt độ cao ( đến + 450 0C), giúp giảm thiểu hệ số ma sát và mài mòn cho điểm cần bôi trơn.

Các sản phẩm bình xịt, chai xịt bôi trơn MOLYDUVAL Aladin phù hợp với nhiều ứng dụng như :

* Bôi trơn và chống dính cho các vật liệu phi kim loại như gỗ, nhựa dẻo, cao su.....

* Chống bụi bẩn. Tạo lớp phủ để bảo quản bề mặt vật liệu nhựa hay điện cực pin

* Phù hợp để chống dính cho khuôn thủy tinh có các chi tiết chạm khắc phức tạp, tinh xảo hay độ thẩm mỹ cao

* Quá trình tạo hình, dập nguội cho kim loại, hợp kim

* Bôi trơn các bộ phận máy yêu cầu không bị nhiễm bẩn bởi dầu hoặc mỡ

* Bôi trơn dài hạn cho vòng bi trong thiết bị cơ khí chính xác hay nêm trong máy in

* Rất thích hợp để bôi trơn xích trong môi trường có nhiều bụi

* Bôi trơn sạch trong môi trường chân không

* Là tác nhân chống dính, giúp phân tách các bề mặt vật liệu ở nhiệt độ cao

 MOLYDUVAL Aladin GP Spray

MOLYDUVAL Aladin GG Spray

MOLYDUVAL Aladin FC Spray

MOLYDUVAL Alessa : Dầu bôi trơn, mỡ bôi trơn chuyên dụng cho thiết bị và hệ thống phụ trợ ngành đường sắt.

Dầu, mỡ MOLYDUVAL Alessa bao gồm các sản phẩm bôi trơn gốc tổng hợp thân thiện với môi trường bởi khả năng phân hủy sinh học của chúng. Chúng có thể được sử dụng làm mỡ hộp số ở các khu vực nhạy cảm, chẳng hạn như cho các thiết bị hoạt động trong khu vực nguy hiểm có nguy cơ gây mất an toàn nguồn nước hoặc tại các khu vực có yêu cầu cao về bảo vệ môi trường.

Hơn nữa, chúng có thể được sử dụng như một loại dầu, mỡ đa dụng cho các điểm bôi trơn nói chung sử dụng trong nông nghiệp, lâm nghiệp và trong xây dựng nếu có hệ thống bôi trơn tự động.

MOLYDUVAL Aqualub : Dầu bôi trơn, chất chống dính và dung dịch giải nhiệt cho quá trình đúc, rèn kim loại màu…

Thành phần Graphit được phân tán đều trong MOLYDUVAL Aqualub cung cấp khả năng bôi trơn và đặc tính chống dính tuyệt vời tránh kim loại dính vào khuôn và dụng cụ. Nó thường có khả năng chống ngắt quãng và đảm bảo dòng chảy của kim loại. Khi được pha loãng, nó có thể được sử dụng để bôi trơn trong tất cả các loại búa rèn và máy ép rèn nóng cũng như các công cụ dùng để rèn và đột trong máy ép đùn.

MOLYDUVAL Argus : Dầu hộp số và trợ lực lái đặc biệt, hiệu suất cao.

MOLYDUVAL Attila : Dầu mỡ bôi trơn hiệu suất cao cho các ứng dụng đặc biệt

MOLYDUVAL Attila bao gồm các sản phẩm dầu bôi trơn và mỡ bôi trơn hay dạng bình xịt có hiệu suất cao cho các ứng dụng đặc biệt, ví dụ như nhiệt độ rất cao (đến + 300 0C), môi trường có yếu tố xâm thực hoặc các ứng dụng chân không. Chúng có thể được sử dụng khi các dầu mỡ bôi trơn gốc hydrocacbon thông thường, chẳng hạn như dầu khoáng hoặc dầu tổng hợp khác không đạt yêu cầu do bị phân hủy hoặc không còn đủ tác dụng bôi trơn nhiều lần.

MOLYDUVAL Attila SA 25: Mỡ bôi trơn và làm kín cho van, vòi, phụ kiện van với nhiều ưu điểm và ứng dụng

MOLYDUVAL Attila FB 220: Dầu bôi trơn không màu, trong suốt đặc biệt với gốc Fluorinated (PFPE)

MOLYDUVAL Bariplex : Mỡ bôi trơn chuyên dụng cho hệ thống, thiết bị ngành hàng hải với khả năng chịu tải trọng cao, dải nhiệt độ làm việc rộng, kháng nước và nước biển-chống rửa trôi, chịu mặn và chống ăn mòn cho thiết bị trên tàu, thuyền, cẩu, cần trục cũng như các công trình biển.

MOLYDUVAL Bentogen : Mỡ bôi trơn chịu nhiệt cho các ứng dụng nhiệt độ cao với chi phí thấp. Đây là loại mỡ bôi trơn chịu nhiệt và không nóng chảy.

MOLYDUVAL Biocut : Dầu cắt phân hủy sinh học cho quá trình gia công kim loại

MOLYDUVAL Biolube : Dầu trắng-white oil chứng nhận NSF H1, USDA H1 food grade lubricants , Kosher certificate...dầu bôi trơn, bình xịt bôi trơn an toàn thực phẩm, giúp bôi trơn và chống ăn mòn cho các vị trí mà chất bôi trơn có thể tiếp xúc ngẫu nhiên với thực phẩm, dược phẩm hay đồ uống.

MOLYDUVAL Biolube OEL SprayMOLYDUVAL Biolube H SprayMOLYDUVAL Biolube L Spray

MOLYDUVAL Biolube 5, 15, 32, 46, 220,, M 15, H22

  

MOLYDUVAL Biolube được sử dụng cho ngành công nghiệp thực phẩm, nơi có chất bôi trơn sạch, không độc hại được ưu tiên hoặc là yêu cầu bắt buộc.

MOLYDUVAL Biolube là dầu bôi trơn cấp thực phẩm, tức là sản phẩm đáp ứng các yêu cầu đối với chất bôi trơn H1 để sử dụng trong ngành công nghiệp thực phẩm.

Ưu điểm và ứng dụng của dầu bôi trơn cấp thực phẩm MOLYDUVAL Biolube

* Đặc tính làm sạch tốt

* Chống nước và nước biển

* Sạch sẽ hoặc không màu

* Đặc tính thẩm thấu tốt

* Không mùi hoặc ít mùi hơn các sản phẩm cùng loại

Dầu bôi trơn cấp thực phẩm MOLYDUVAL Biolube được khuyên dùng cho hộp số trong ngành thực phẩm, các dây chuyền cấp đông, thanh trùng trong ngành công nghiệp thực phẩm, cho máy đóng gói và chiết rót, máy bóc vỏ, máy dán nhãn, máy sấy trong nhà máy dược phẩm, bia rượu và nước giải khát…

MOLYDUVAL Carat : Mỡ bôi trơn chống dính kẹt và kem lắp ráp màu trắng hoặc sáng màu

MOLYDUVAL Carat CLEB 1Z : Mỡ, kem láp ráp có khả năng tạo thành một‎‎ ‎‎màng bôi trơn‎‎ ‎‎mỏng‎‎,‎‎ ‎‎chịu áp lực‎‎ cao và nhiệt độ cao bởi thành phần phụ gia chất bôi trơn rắn‎‎.

Thành phần nhất quán của mỡ giúp đảm bảo‎‎ ‎‎công suất và‎‎ ‎‎độ tin cậy‎‎ ‎‎cao,‎‎ ‎‎giảm nguy cơ‎‎ ‎‎trượt dính, bảo vệ chống ăn mòn‎‎ ‎‎và mài mòn hiệu quả.

‎Ngoài‎‎ ‎‎khả năng chống chịu tuyệt vời với‎‎ cả nước ‎‎nóng và‎‎ ‎‎lạnh,‎‎ ‎‎chất làm mát hay‎‎ ‎‎chất lỏng‎‎ bôi trơn quá trình cắt, gia công,‎‎ ‎‎lớp kem láp ráp bôi trơn này‎‎ ‎‎ ‎cung cấp‎‎ ‎‎khả năng bảo vệ tuyệt vời sự ăn mòn bởi ma sát và mài mòn gây ra bởi dao động hay sự rung lắc.‎

MOLYDUVAL Carat BA 2 Z

MOLYDUVAL Carat 27

MOLYDUVAL Carat CHM 2 Z, 3 Z

MOLYDUVAL Casone : Mỡ chịu tải trọng cao, nhiệt độ cao cho vòng bi trục cán, đầu nén áp lực cao trong thiết bị các ngành công nghiệp giấy, bao bì Carton, thép….

MOLYDUVAL Casone CSM 2 : Mỡ bôi trơn‎‎ ‎‎đặc biệt‎‎ ‎‎với các tính năng đặc biệt‎‎ được tạo ra ‎‎bởi chất‎‎ ‎‎làm đặc‎‎ có‎‎ ‎‎khả năng chịu áp lực‎‎ ‎‎rất cao,‎‎ ‎‎ổn định lâu dài‎‎ ‎‎và chống nước cực tốt‎‎.‎‎ ‎‎

MOLYDUVAL Casone CSM 2 đảm bảo‎‎ ‎‎tuổi thọ lâu dài‎‎ ‎‎hơn so với‎‎ mỡ bôi trơn ‎‎đa mục đích và‎‎ ‎‎dài hạn‎‎ thông thường‎‎ khác.

‎‎Ngoài khả năng chịu tải cao, MOLYDUVAL Casone CSM 2 có khả năng chịu ‎nhiệt đến 300 °C .‎‎ ‎‎Các‎‎ đặc tính‎‎ chịu tải (EP)‎‎ đặc biệt ‎‎của chất‎‎ ‎‎làm đặc‎‎‎‎ ‎‎đáp ứng được yêu cầu bôi trơn trong các trường hợp khẩn cấp do thiếu hụt chất bôi trơn trong thời gian dài‎‎.‎

MOLYDUVAL Casone CKM 20

MOLYDUVAL Casone CSM 1

MOLYDUVAL Casone CSM 2 M

MOLYDUVAL Cellsius A, M, R, G : Dầu truyền nhiệt hiệu suất cao, tuổi thọ cao, an toàn và ổn định cho nhiều hệ thống gia nhiệt khác nhau

MOLYDUVAL Cicli : Dầu bôi trơn, bình xịt, mỡ bảo dưỡng xe đạp chuyên dụng.

MOLYDUVAL Cicli chain fluid

MOLYDUVAL Cicli grease H

MOLYDUVAL Cicli Break Spray

MOLYDUVAL Ciric : Mỡ lắp ráp, bôi trơn và chống kẹt cho các chi tiết làm việc ở nhiệt độ cao.

MOLYDUVAL Ciric là Mỡ bôi trơn có dạng bột nhão (compound) đặc biệt để bôi trơn ở nhiệt độ cao cho các chi tiết dạng ren, vít và các bề mặt trượt. MOLYDUVAL Ciric có thành phần chủ yếu là bột kim loại với tỷ lệ chất bôi trơn rắn cao, cung cấp các đặc tính làm kín, chống dính kẹt tốt và ma sát thấp.

MOLYDUVAL Ciric giúp việc nới lỏng hay tháo lắp các liên kết dạng ren, trục vít và kết nối bu lông sau một thời gian dài ở nhiệt độ cao trở nên dễ dàng, cũng như ngăn chặn được hiện tượng co ngót của vật liệu, chi tiết máy khi thay đổi nhiệt làm việc.

MOLYDUVAL Ciric A

MOLYDUVAL Ciric BPM 2K

MOLYDUVAL Ciric B 271

MOLYDUVAL Cleaner : Dung môi làm sạch và tẩy nhờn cho các chi tiết cơ khí trong quá trình bảo dưỡng, bảo trì thiết bị.

MOLYDUVAL Contactin : Mỡ dẫn điện, bôi trơn và bảo vệ tiếp điểm điện.

MOLYDUVAL Contactin là mỡ dẫn điện có thể dùng cho rất nhiều các kiểu tiếp xúc điện trong môi trường nhiệt độ có phạm vi rộng từ khoảng -40 đến +150 ° C, trong các trường hợp đặc biệt có thể cao hơn.

MOLYDUVAL Contactin giúp bôi trơn và bảo vệ cho các tiếp xúc điện tránh được sự mài mòn bởi ma sát trong quá trình làm việc hay sự ăn mòn bởi điều kiện môi trường xung quanh.

Mỡ tiếp xúc điện MOLYDUVAL Contactin không chỉ bảo vệ các tiếp điểm điện trong quá trình làm việc với tần số cao mà còn có thể bảo vệ các tiếp điểm điện này ngay trong quá trình bảo quản và vận chuyển.

Mỡ giúp tăng cường sự lưu thông của dòng điện qua các điểm hay bề mặt tiếp xúc điện trong môi trường có sự rung động liên tục, điều này có thể được tìm thấy trong tất cả các lĩnh vực công nghiệp, đặc biệt là các tiếp điểm điện trên thiết bị xe cơ giới.

Molyduval contactin giúp giảm thiểu tối đa sự oxi hóa bề mặt tiếp điểm điện, cũng như quá trình kích thích sự ăn mòn gây ra bởi dòng điện , đáp ứng được yêu cầu đảm bảo độ dẫn điện cho các vật liệu làm tiếp điểm (chủ yếu là kim loại, hay một phần có phủ kim loại quý) trong thời gian dài lên đến nhiều năm.

MOLYDUVAL Contactin CU

MOLYDUVAL Contactin G

MOLYDUVAL Contactin AY

MOLYDUVAL Contactin SC

MOLYDUVAL Contactin AL

MOLYDUVAL Contactin LKA 2 MV

MOLYDUVAL Corona : Dầu bôi trơn và giải nhiệt cho máy dệt kim tròn, máy dệt kim phẳng, dầu bôi trơn vòng bi, cọc sợi tốc độ cao

Bôi trơn, chống gỉ sét và ăn mòn cho kim, cam, giường kim máy dệt khi hoạt động và khi bảo quản. Dầu dệt kim MOLYDUVAL Corona dễ dàng được làm sạch bằng các phương pháp giặt tẩy thông thường nên tiết kiệm chi phí, giảm thiểu hiện tượng sọc sợi trong quá trình dệt, loang màu trong quá trình nhuộm, hoàn tất

MOLYDUVAL Corona 22

MOLYDUVAL Corona 32

MOLYDUVAL Corona M46

MOLYDUVAL Emulator: Chất bôi trơn, dầu bôi trơn chống dính chịu nhiệt độ cao. Chất tách khuôn cho ngành nhựa với thành phần không chứa silicone.

‎Dầu bôi trơn đặc biệt‎‎ ‎‎dạng lỏng hoặc bình xịt cho‎‎ ‎‎các‎‎ ‎‎quá trình tách‎‎ khuôn ‎‎trong‎‎ ‎‎ngành công nghiệp‎‎ ‎sản xuất nhựa hay công nghiệp sản xuất Laminate (một chất liệu nhựa tổng hợp cao cấp, nó còn có tên gọi là Formica). ‎Giúp ngăn chặn sự‎‎ ‎‎kết dính‎‎ ‎‎của các bộ phận nhựa‎‎ ‎‎trên‎‎ ‎‎khuôn gây ra hư hỏng hay lỗi cho nhựa thành phẩm.‎

MOLYDUVAL Emulater Sp 500

MOLYDUVAL Emulater HXV

MOLYDUVAL Emulater ED 100

MOLYDUVAL Emulater Spray

MOLYDUVAL Emulater ME 15

 

MOLYDUVAL Ferroxin : Dầu bôi trơn, Mỡ bôi trơn, chống gỉ và ăn mòn giúp bảo vệ cáp thép cũng như các chi tiết cơ khí, kết cấu kim loại

MOLYDUVAL Ferroxin bao gồm các sản phẩm dạng lỏng như ‎dầu, mỡ hay bình xịt dùng để bảo trì và‎‎ ‎‎bảo dưỡng‎‎ ‎, hay làm sạch‎‎, bôi trơn‎‎, đánh bóng giúp‎‎ ‎‎‎‎loại bỏ rỉ sét, ngăn ngừa sự ăn mòn điện hóa và chống gỉ‎‎.

Màng chất bôi trơn và bảo vệ được tạo bởi MOLYDUVAL Ferroxin đẽ dàng thâm nhập vào các điểm khó tiếp cận như trung tâm lõi cáp thép, kết cấu lắp ráp ren, vít.

Ngoài ra,‎ dầu chống ăn mòn MOLYDUVAL Ferroxin là một‎‎ ‎‎chất tẩy rửa‎‎ ‎‎tuyệt vời‎‎ có khả năng làm sạch‎‎ ‎‎một số‎‎ ‎‎chất gây ô nhiễm‎‎ ‎‎như‎‎ ‎‎Gumming‎‎, dầu silicone,‎‎ ‎‎bitumens, v.v.‎

MOLYDUVAL Ferroxin spray

MOLYDUVAL Ferroxin w spray

MOLYDUVAL Ferroxin DS

MOLYDUVAL Ferroxin DBM 20 C

MOLYDUVAL Ferroxin DBM 20 M

 

MOLYDUVAL Fondra : Chất bôi trơn và chống dính dạng bột Graphite ở nhiệt độ cao

MOLYDUVAL Gabel : Chất bôi trơn, giảm chấn cho hệ thống phuộc, nhún, giảm sóc

MOLYDUVAL Gloria : Chất bôi trơn, chống dính cho ngành công nghiệp thủy tinh, gốm sứ

MOLYDUVAL Herkules : Dầu thủy lực đặc biệt.

‎MOLYDUVAL Herkules là loại Dầu thủy lực‎‎ có ‎‎chỉ số độ nhớt cao ( VI-Viscosity Index). ‎‎Dầu gốc‎‎ ‎‎chất lượng cao‎‎ cung cấp ‎‎các đặc tính bôi trơn‎‎ ‎‎tuyệt vời‎‎ ‎‎ngay cả khi ‎‎tải cao.‎‎ ‎

MOLYDUVAL Herkules Thích hợp cho‎‎ các ‎‎hệ thống‎‎ thủy lực ‎‎trong máy móc xây dựng,‎‎ ‎‎máy bơm‎‎ ‎‎thủy lực, động cơ thủy lực‎‎, cũng như ‎‎ ‎‎trong‎‎ ‎‎ cơ cấu điều khiển các‎‎ ‎‎thiết bị khác.‎

MOLYDUVAL Hertz : Dầu bôi trơn đặc biệt cho đường trượt, rãnh trượt trên các máy công cụ gia công chi tiết có yêu cầu độ chính xác cao, thời gian duy tu bảo dưỡng dài.

MOLYDUVAL Inox spray : Chất làm sạch và chống gỉ, chống ăn mòn cho kim loại ở nhiệt độ cao.

MOLYDUVAL Jocto : Dầu bôi trơn, mỡ bôi trơn cho thiết bị gia công tia lửa điện.

MOLYDUVAL Long-Life : Mỡ bôi trơn chịu nhiệt độ cao, tải trọng cao, kháng nước, kháng mặn.

MOLYDUVAL Long-life được coi như loại mỡ bôi trơn đa công dụng, mỡ đáp ứng được hầu hết các yêu cầu bôi trơn thông thường với chi phí thấp, hiệu quả cao.

MOLYDUVAL Long-Life LM 2 LF

MOLYDUVAL Long-Life LM 2P

MOLYDUVAL Long-Life LM 2 Z

MOLYDUVAL Monavera : Mỡ bôi trơn đặc biệt dạng lỏng và bán lỏng cho bánh răng, hộp số, hệ thống xích tải

MOLYDUVAL Monavera Là loại mỡ lỏng chứa chất bôi trơn dạng lỏng chịu nhiệt độ cao cho các loại bánh răng và xích chịu tải nặng. Phụ gia dạng gel đặc biệt giúp duy trì màng bôi trơn chịu áp ổn định, đây là yếu tố chính quyết định đến đặc tính mài mòn gây ra bởi tải trọng.

MOLYDUVAL Monavera NSM 2

MOLYDUVAL Monavera Sm 20MOLYDUVAL Monavera SG 3

MOLYDUVAL Mona-Lisa : Mỡ bôi trơn chịu tải, chịu áp với phụ gia MoS2 (Molybden disulfide) giúp giảm thiểu ma sát tối đa cho các điểm bôi trơn chịu tải trọng cao, áp lực cao, rung lắc mạnh.

MOLYDUVAL Mona-Lisa 900 SP 12

MOLYDUVAL Mona-Lisa 1000

MOLYDUVAL Mona-Lisa CLM 2 MHV

MOLYDUVAL Moralub : Dầu bôi trơn, mỡ bôi trơn đặc biệt cho quá trình đúc và định hình kim loại.

MOLYDUVAL Multil : Dầu động cơ ô tô đặc biệt, tuổi thọ cao, hiệu năng cao.

MOLYDUVAL Natomil : Chất bôi trơn, chống oxi hóa đa năng.

MOLYDUVAL Nora : Mỡ cho chi tiết cần độ ồn thấp trong quá trình làm việc.

‎MOLYDUVAL Nora là Mỡ bôi trơn đa dụng tổng hợp có cấp độ giảm chấn đặc biệt cao. Chất ‎‎làm đặc‎‎ ‎‎ổn định‎‎ ‎‎ ở nhiệt độ cao hoặc‎‎ môi trường ‎‎thường xuyên thay đổi‎‎ nhiệt độ , ví dụ như‎‎ ‎‎vòng bi‎‎ ‎‎trong‎‎ ‎‎động cơ điện…‎‎

MOLYDUVAL Orgon : Chất chống dính xỉ hàn

MOLYDUVAL Patricia : Dầu máy nén khí tổng hợp tuổi thọ cao cho các máy nén khí kiểu trục vít, cánh gạt, pitton

MOLYDUVAL Patricia CL : Dầu súc rửa vệ sinh và làm sạch cáu cặn máy nén khí, bánh răng hở, hộp số, hệ thống thủy lực,

MOLYDUVAL Pegasus : Mỡ bôi trơn nhiệt độ cao

MOLYDUVAL Pegasus LKA 2 PLV

MOLYDUVAL Pegasus KD 460

MOLYDUVAL Pegasus C 46

MOLYDUVAL Pegasus TKD 2 HV

MOLYDUVAL Pegasus TF 2 HV

MOLYDUVAL Pegasus UA 2

MOLYDUVAL Pegasus UM 2

MOLYDUVAL Pegasus UE 2

MOLYDUVAL Pegasus KLE 1

MOLYDUVAL Rabilub : Dầu mỡ bôi trơn phân hùy sinh học

MOLYDUVAL Phoenix : Dầu bôi trơn đặc biệt cho dụng cụ khí nén, thiết bị khí nén, động cơ khí nén hay bộ điều khiển sử dụng khí nén.

MOLYDUVAL Phoenix D 32

MOLYDUVAL Phoenix ME 15

MOLYDUVAL Phoenix A 32 D

MOLYDUVAL Polypan : Dầu bôi trơn, mỡ bôi trơn chuyên dụng cho các chi tiết nhựa, cao su, các bề mặt ma sát lớn khi không có chất bôi trơn phù hợp tạo bởi tiếp xúc nhựa-kim loại, nhựa-nhựa…

MOLYDUVAL Polypan Cable GreaseMOLYDUVAL Polypan LKA 2 LVTMOLYDUVAL Polypan BG 15 HV

MOLYDUVAL Procut : Dầu bôi trơn dạng phun sương cho quá trình gia công, tạo hình chi tiết nhỏ.

MOLYDUVAL Procut E 10

MOLYDUVAL Procut E 22

MOLYDUVAL Procut E 32

MOLYDUVAL Prometheus : Mỡ bánh răng, hộp số chịu tải trọng cao.

MOLYDUVAL Prometheus A 00 LP, LM

MOLYDUVALPrometheus AKM 1 Z

MOLYDUVAL Prometheus B 280

MOLYDUVAL Prometheus Z Spray

MOLYDUVAL Prometheus LM 20

MOLYDUVAL Prometheus G 00

MOLYDUVAL Promicron : Dầu bôi trơn, mỡ bôi trơn tổng hợp cho quá trình gia công tinh và gia công cơ khí chính xác.

MOLYDUVAL Promicron ED 22

MOLYDUVAL Promicron LD 350T

MOLYDUVAL Promicron YE 320

MOLYDUVAL Quick : Chất bôi trơn dạng bột nhão, mỡ compound, mỡ bôi trơn, chống dính kẹt, chịu nhiệt độ cao ‎‎từ 650 ‎‎0C đến +1400‎‎ ‎‎0C cho quá trình lắp rắp với phụ gia dạng rắn và không chứa thành phần kim loại, giúp quá trình tháo lắp chi tiết cơ khí trở nên dễ dàng, nhanh chóng và hiệu quả cao

MOLYDUVAL Quick spray

MOLYDUVAL Quick paste

MOLYDUVAL Quick GN spray

MOLYDUVAL Quick BG 2 M

MOLYDUVAL Quick BA 1CC, 2 CC

MOLYDUVAL Quick GW

MOLYDUVAL Rabilub : Dầu mỡ bôi trơn phân hùy sinh học

MOLYDUVAL Rabilub OEL spray

MOLYDUVAL Rabilub 2

MOLYDUVAL Rabilub LCE 2F

MOLYDUVAL Rabilub CEN 1

MOLYDUVAL Rabilub 00

MOLYDUVAL Rabilub BED 20

MOLYDUVAL Romana : Dầu pha nước bôi trơn và chống dính cho quá trình đúc nhôm và hợp kim nhôm

MOLYDUVAL Romana K 320 C

MOLYDUVAL Romana KP 1C

MOLYDUVAL Romana A 15 WS

MOLYDUVAL Romana AP 2 CA

MOLYDUVAL Romana AP 1CA

MOLYDUVAL Romana A40 WK

MOLYDUVAL Sekorex : Dầu bôi trơn xích nhiệt độ cao (đến 300 0C).

‎Dầu xích chịu nhiệt ‎‎MOLYDUVAL‎‎ ‎‎Sekorex‎‎ ‎‎phù hợp‎‎ ‎‎với hầu hết các ứng dụng‎‎ ‎‎bôi trơn chịu nhiệt cho dây chuyền xích như: xích tải lò sấy các loại nguyên vật liệu, xích dây chuyền sơn tĩnh điện, dây chuyền sấy chân không bo mạch điện-diện tử, stenter – máy căng định hình vải, xích dây chuyền nướng bánh-yêu cầu chất bôi trơn H1, dây chuyền thanh trùng y tế hay chế biến nông – hải sản… với nhiều ưu điểm nổi trội

  • Chịu được tải trọng cao, nhiệt độ cao, vân tốc cao
  • Giảm thiểu quá trình ăn mòn bởi nhiệt độ và mài mòn do ma sát
  • Ít tiêu hao (tỷ lệ % bay hơi thấp), ít tạo cặn, dễ vệ sinh
  • Màng bôi trơn dày giúp xích hoạt động nhẹ nhàng hiệu quả ở nhiều môi trường khác nhau
  • Tính bám dính cao, không gây văng tóe trong quá trình hoạt động
  • Tương thích với các thành phần sơn và không độc hại
  • Đáp ứng tiêu chuẩn USDA H1, NSF H1 food grade lubricants cho dây chuyền chế biến thực phẩm, dược phẩm…

MOLYDUVAL Sekorex H spray

MOLYDUVAL Sekorex ET 100P, 220P, 260P, 320P, 1500P

MOLYDUVAL Sekorex D 320

MOLYDUVAL Sekorex T 100

MOLYDUVAL Sekorex ECSA 260

MOLYDUVAL Sekorex K spray

MOLYDUVAL Siligra : Mỡ silicone chịu nhiệt, Mỡ silicone bôi trơn cho van, vòi và phụ kiện van, đáp ứng tiêu chuẩn USDA H1, NSF H1 food grade lubricants

Mỡ silicone MOLYDUVAL Siligra với các đặc tính cơ bản của mỡ silicone như : cách điện tốt, không màu, không mùi, bôi trơn chịu nhiệt và chống dính kẹt cho các chi tiết nhựa, cao su, các điểm ma sát tạo bởi tiếp xúc nhựa-kim loại. Mỡ silicone MOLYDUVAL Siligra đặc biệt an toàn và không gây lão hóa hay phá hủy vật liệu

MOLYDUVAL Siligra SS 2 HV

MOLYDUVAL Siligra SS 20 T

MOLYDUVAL Siligra LSP 2 LV

MOLYDUVAL Siligra TS 3

MOLYDUVAL Siligra TF 2 HV

MOLYDUVAL Siligra GW

MOLYDUVAL Silo : Dầu silicone bôi trơn chịu nhiệt và chống dính khuôn, đáp ứng tiêu chuẩn USDA H1, NSF H1 food grade lubricants

Ngoài ra Dầu silicone bôi trơn chịu nhiệt MOLYDUVAL Silo còn được sử dụng như là chất điện môi, dầu truyền nhiệt cho các hệ thống gia nhiệt tuần hoàn ở nhiệt độ rất cao (đến 3000C ) hay rất thấp (đến - 400C)

MOLYDUVAL Silo D50, D 350, D500, D1000

MOLYDUVAL Silo ISO 15, 32, 100

 MOLYDUVAL Silo P 100

MOLYDUVAL Soraja : Dầu bôi trơn, Mỡ bôi trơn an toàn cho ngành thực phẩm, dược phẩm, bia rượu & NGK… USDA H1, NSF H1 food grade lubricants, Kosher approved.

MOLYDUVAL Soraja MP

MOLYDUVAL Soraja C532

MOLYDUVAL Soraja AKA 2, AKM2

MOLYDUVAL Soraja HMA 32, 46, 68

MOLYDUVAL Soraja TF 2

MOLYDUVAL Soraja SA, CSM, CDA

MOLYDUVAL Stribeck : Dầu tôi tổng hợp cho quá trình thiêu kết, sản xuất chi tiết kim loại, vòng bi tự bôi trơn.

MOLYDUVAL Supercut : Dầu cắt hiệu suất cao

MOLYDUVAL Supravit : Mỡ bôi trơn vòng bi, ổ trục và các chi tiết cơ khí làm việc ở tốc độ cao.

MOLYDUVAL Supravit LE 2P

MOLYDUVAL Supravit LA 1 P

MOLYDUVAL Supravit LEM 2Z

MOLYDUVAL Supravit LKA 2P

MOLYDUVAL Supravit CM

MOLYDUVAL Supravit 92 LP

MOLYDUVAL Syntholube : Dầu nhiệt độ cao cho bánh răng, hộp số, hệ thồng thủy lực.

MOLYDUVAL Syntholube A 68, 100, 220

MOLYDUVAL Syntholube E

MOLYDUVAL Syntholube G 100, 220, 320

MOLYDUVAL Tantalus A, CLP, SE : Dầu bôi trơn bánh răng nhiệt độ cao, có khả năng phân hủy sinh học.

‎‎‎Bánh răng‎‎ ‎‎thường được‎‎ ‎‎bôi trơn bằng‎‎ ‎‎dầu hoặc‎‎ ‎‎mỡ.‎ MOLYDUVAL Tantalus là dầu Bôi‎‎ ‎‎trơn bánh răng‎‎ ‎‎với mục tiêu‎‎ ‎‎là giảm mài‎‎ ‎‎mòn‎‎ ‎‎ở hai bên răng‎‎,‎‎ ‎‎ ‎‎tăng hiệu quả‎‎ ‎‎do giảm ma sát‎‎, cũng như‎‎ ‎‎tản‎‎ ‎‎nhiệt do‎‎ ‎‎ma sát‎‎ tạo ra. ‎‎Bôi trơn hộp số‎‎ ‎‎là một quá trình không liên tục‎‎, tức‎‎ là ‎‎ở mỗi‎‎ ‎‎lưới bánh răng‎‎ ‎‎phải‎‎ ‎‎xây dựng‎‎ ‎‎một‎‎ ‎‎lớp màng bôi trơn mới giữa hai‎‎ ‎‎bên sườn răng.‎‎ ‎‎Quá trình truyền động của bánh răng là ‎‎chuyển động‎‎ ‎‎lăn và‎‎ trượt ‎‎và thường liên quan đến ‎‎ma sát hỗn hợp‎‎‎, sự mất hiệu suất truyền động của bánh răng do chất bôi trơn có thể đo lường được‎‎.

MOLYDUVAL Tantalus YM : Dung dịch vệ sinh và làm sạch hệ thống bánh răng, hộp số

MOLYDUVAL Tantalus SE 100

MOLYDUVAL Tantalus A 220, 320

MOLYDUVAL Tantalus M 220 P

MOLYDUVAL Titus : Mỡ lắp ráp bôi trơn, chống dính kẹt cho quá trình tháo lắp các chi tiết làm việc ở nhiệt độ rất cao (đến 1400°C).

MOLYDUVAL Titus BG 15 G : Mỡ Ceramic không chứa thành phần kim loại, free silicone cho phanh, đĩa phanh, má phanh trên hệ thống cáp treo, cần trục tải trọng lớn.

MOLYDUVAL Titus spray

MOLYDUVAL Titus ZKG 1

MOLYDUVAL Titus BA 1Z

MOLYDUVAL Tutela : Dung dịch chống ăn mòn kim loại

‎MOLYDUVAL Tutela Fluid chứa các chất ức chế ăn mòn‎‎ do‎‎ ‎‎tác động‎‎ ‎‎hóa học hoặc‎‎ ‎‎điện hóa‎‎ ‎‎làm suy giảm‎‎ ‎‎vật liệu kim loại ‎‎để bảo vệ‎‎ ‎‎bề mặt kim loại‎‎ ‎‎khỏi bị ăn mòn.

MOLYDUVAL Tutela Spray

MOLYDUVAL Tutela Fluid 1HBR

MOLYDUVAL Tutela E, Tutela E M

MOLYDUVAL Valenzia : Mỡ chịu nhiệt, chịu tải, chống rửa trôi.

MOLYDUVAL Valenzia LKM 2 Z

MOLYDUVAL Valenzia Z2, Z3

MOLYDUVAL Valenzia LKM 15 PLV

MOLYDUVAL Valenzia LKM 2 B

MOLYDUVAL Valenzia 1B

MOLYDUVAL Valenzia M1, ZSA

MOLYDUVAL Wapa : Mỡ tản nhiệt, hợp chất compound tản nhiệt hiệu suất cao cho các chi tiết cơ khí và linh kiện điện-điện tử.

Các hợp chất tản nhiệt‎‎ có trong MOLYDUVAL Wapa ‎‎cung cấp‎‎ khả năng truyền nhiệt tốt‎‎ hơn so với ‎‎chất bôi trơn‎‎ thông thường‎‎

MOLYDUVAL Wapa Z

MOLYDUVAL Wapa FE 3

MOLYDUVAL Wapa CU, AE, KM

MOLYDUVAL Zylmol/ MOLYDUVAL Zylmol M 1000: Dầu bôi trơn xilanh.

MOLYDUVAL Airclean A, M, W : Chất lỏng đặc biệt để bôi trơn bộ lọc khí

MOLYDUVAL Amadeus : ‎Dầu bôi trơn và Mỡ bôi trơn, làm kín với độ bay hơi cực thấp cho các ứng dụng chân không. Nó vẫn giữ được các đặc tính tốt và gần như không thay đổi ngay cả khi tiếp xúc với môi trường có độ ẩm cao.‎

MOLYDUVAL Amadeus A 100

MOLYDUVAL Amadeus UE

MOLYDUVAL Amadeus SI 2

MOLYDUVAL Amadeus ED 100

MOLYDUVAL Amadeus F 100

MOLYDUVAL Amadeus M 32, 46, 68

MOLYDUVAL Vaseline : Vaseline tinh khiết với đặc điểm trắng, trong suốt hoặc không màu được sử dụng như là chất bôi trơn và ức chế ăn mòn cho các điểm bôi trơn trong công nghiệp thục phẩm và dược phẩm

MOLYDUVAL Vaseline và MOLYDUVAL Vaseline spray phù hợp với tiêu chuẩn White pharmaceutical Vaseline to NSF H1 and Ph. Eur. (BP / USP) (formerly DAB 10).

MOLYDUVAL AntiStatik spray : Bình xịt chống tĩnh điện có khả năng bôi trơn, làm sạch cho quá trình bảo trì, sửa chữa hay lắp ráp các dụng cụ, chi tiết máy… Mọi yêu cầu của Quý khách hàng, vui lòng liên hệ với chúng tôi theo chi tiết :

Công ty TNHH Pec Đại Hùng

257/12F. Bình Thành, P. Bình Hưng Hòa B, Q. Bình Tân, Tp.HCM

P.Kinh doanh : 125/7, Trường Chinh, P. Tân Thới Nhất, Q.12, Tp.HCM

Tel : 0868611697               |             Fax : 02866793268

Email : sales@pecdaihung.com.vn  |   Website :  www.pecdaihung.com.vn          |          www.molyduval.com 

Sản phẩm liên quan