Mỡ lắp ráp chống kẹt – Pec Đại Hùng – PecDaiHung

Mỡ lắp ráp chống kẹt – Pec Đại Hùng – PecDaiHung

Mỡ lắp ráp chống kẹt – Pec Đại Hùng – PecDaiHung

22:10 - 30/10/2020

Phân biệt mỡ lắp ráp chống kẹt và cách lựa chọn sản phẩm chất lượng tốt.

   Hiện nay, mỡ lắp ráp chống kẹt được sử dụng rộng rãi trong đời sống thường ngày cũng như trong công nghiệp sản xuất. Tuy nhiên trên thị trường có rất nhiều loại mỡ chống kẹt với nhiều chất lượng khác nhau. Chính vì vậy, việc lựa chọn sản phẩm chất lượng để đảm bảo cho quá trình vận hành là hết sức quan trọng.

Mỡ lắp ráp chống kẹt là gì?

   Mỡ lắp ráp chống kẹt hay còn gọi là mỡ đồng chống kẹt. Nó thường được sử dụng rộng rãi trong những ứng dụng có nhiệt độ hoạt động cap nơi mà có các khớp ren thường xảy ra sự ăn mòn, rỉ sét, kẹt dính hoặc bong tróc. Đặc biệt nó còn dùng để bôi vào các đầu Bulong chịu nhiệt độ cao và có khả năng chống kẹt trong khoảng thời gian dài cần tháo lắp.

Thành phần của mỡ chống kẹt

  1. BESLUX ANTI–SEIZE PASTE 1 được pha chế với công thức đặc biệt để vận hành ở nhiệt độ rất cao, những nơi phải chịu ăn mòn, mài mòn, bó máy, chịu xước của các mối nối, khớp nối, mối hàn, bản lề.

Thành phần của mỡ chống kẹt được tạo thành 3 thành phần chính: đó là dầu gốc, chất làm đặc và bột kim loại đồng. Nếu thiếu một trong 3 chất này sẽ làm cho chất lượng mỡ không được đảm bảo.

   Dầu gốc không tốt thì chỉ số ăn mòn tấm đồng của mỡ lắp ráp chống kẹt sẽ không đạt mức độ tiêu chuẩn của mỡ chống kẹt. Và chất làm đặc có chất lượng kém cũng sẽ tách dầu, bột kim loại, không giữ được chức năng chống rỉ và bít kín. Bột kim loại đồng được xem là thành phần quan trọng của mỡ bôi trơn chống kẹt năng chống kẹt, chịu tải và chịu nhiệt của mỡ phụ thuộc rất nhiều vào hàm lượng đồng có trong mỡ.

Công dụng:

Tạo lớp bảo vệ, bôi trơn đáng tin cậy cho việc chống ăn mòn, chống kẹt dính, chống mài mòn ở các vị trí hàn lạnh hoặc các vị trí chịu áp lực cao ở những nhiệt độ vô cùng khắc nghiệt.

Ngăn ngừa sự rò rỉ tại các vị trí lắp ráp

Giúp bảo vệ và tải sử dụng các bộ phận tháo lắp giúp tiết kiệm chi phí.

Bảo vệ các chi tiết máy chịu tải nặng nhờ hàm lượng grapite kim loại đồng có trong mỡ.

Mỡ được sử dụng nhiều trong các đầu ốc ở xy lanh, máy ép nhựa, các bu lông trong công nghiệp hóa chất, các vòng căng của máy bơm ly tâm,..

Làm cho quá trình sửa chữa và vận hành dễ dàng.

Chống chịu được tải trọng cao nhờ có chứa cấu tử bôi trơn rắn hàm lượng cao.

Thời gian sử dụng dài, hiệu quả bôi trơn cao.

Chống chịu được nhiệt độ lên đến 1100 oC

Cách sử dụng:

- Dùng chổi quét trực tiếp lên bề mặt sạch.

- Bề mặt cần phải xử lý sạch khỏi các hạt oxit, bụi bẩn, mỡ,…nhằm đảm bảo cho sản phẩm kết dính tốt.

 Chú ý:

- Chỉ sử dụng một loại để bôi trơn.

- Giữ kín sản phẩm tránh lẫn tạp chất.

- Không pha trộn với các loại mỡ có nguồn gốc khác.

Công ty Pec Đại Hùng cam kết về chất lượng dầu nhớt bôi trơn. Có giấy chứng nhận sản phẩm sản xuất, sản phẩm chính hãng 100%. Hoàn trả lại tiền trong trường hợp mua phải mỡ kém chất lượng, hỗ trợ công nợ vận chuyển. Hơn nữa Pec Đại Hùng tự hào Giá Rẻ nhất thị trường dầu mỡ nhờn.