Mỡ chịu trọng tải cao G.A.Besmoly EH-2 có gì đặc biệt?

Mỡ chịu trọng tải cao G.A.Besmoly EH-2 có gì đặc biệt?

Mỡ chịu trọng tải cao G.A.Besmoly EH-2 có gì đặc biệt?

16:25 - 30/11/2020

Mỡ chịu tải trọng cao là mỡ được sử dụng cho các máy móc trang thiết bị có trọng lượng nặng. Mỡ chịu trọng tải nặng đáp ứng được yêu cầu đó là: có dải ứng dụng rộng, màng của mỡ luôn giữ ổn định, ổn định cơ khí, ổn định nhiệt,

Trong lĩnh vực công nghiệp các máy móc luôn hoạt động một cách liên tục chính vì vậy rất cần đến mỡ bôi trơn nhất là những máy móc chịu tải trọng nặng. Mỡ chịu tải trọng cao là sản phẩm không còn xa lạ gì đối với mọi ngành công nghiệp. Hãy cùng tìm hiểu bài viết dưới đây để biết thêm về công dụng của loại mỡ chịu trọng tải cao nhé!

Mỡ chịu tải trọng cao là mỡ được sử dụng cho các máy móc trang thiết bị có trọng lượng nặng. Mỡ chịu trọng tải nặng đáp ứng được yêu cầu đó là: có dải ứng dụng rộng, màng của mỡ luôn giữ ổn định, ổn định cơ khí, ổn định nhiệt, đặc biệt là có thể hòa trộn được với dung dịch khác.

Thông tin chung về mỡ chịu tải trọng cao

Mỡ chịu tải trọng cao dùng cho các ổ đỡ làm việc trong dải nhiệt độ trong khoảng  -10°C – 180°C. Có tuổi thọ kéo dài trong nhiều các ứng dụng mà ở đó người ta đã từng phải xem xét sử dụng mỡ tổng hợp hoặc mỡ silicon. Mỡ đặc biệt với độ nhớt cao làm cho nó thích hợp cho các ổ đỡ chịu tải nặng.

Cách chọn lựa mỡ chịu tải trọng nặng

Nhiều thiết bị nặng được thiết kế nhằm mục đích được tham gia các hoạt động mà có áp lực khá lớn. Chẳng hạn như các trang thiết bị có liên quan đến ứng sốc nặng và có áp lực lớn. Đối với các ứng dụng này rất nhiều nhà sản xuất đã sử dụng chất phụ gia đó là moly. Đây là một trong những chất phụ gia dưới dạng rắn.

Loại chất phụ gia moly này có thể len vào những vị trí nhỏ nhất. Có thể là trên chân hặc ống lót nhằm mục đích ngăn cản chúng được tiếp xúc với nhau.

Mỡ chịu trọng tải cao G.A Besmoly EH-2 là một trong những sản phẩm được đánh giá cao về chất lượng trong nhiều loại mỡ chịu trọng tải cao. G.A BESMOLY EH-2 chịu tải va đập mạnh. Mỡ chịu trọng tải cao G.A BESMOLY EH-2 hay còn gọi là mỡ phấn chì G.A.Besmoly EH-2 được dùng trong việc bôi trơn các ổ trượt, các băng tải, nhíp và các bánh răng tải, xích hở,...

Bên cạnh đó Mỡ chịu trọng tải cao G.A Besmoly EH-2 còn được sử dụng trong một số nơi như:

  • Bôi trơn các ổ trượt, ổ bi cầu
  • Lăn chịu tải
  • Ổ bi bánh xe
  • Khớp cac-đăng
  • Phần gầm
  • Các xe máy đang  thi công

Thông tin sản phẩm mỡ phấn chì G.A Besmoly EH-2

Tên sản phẩm: G. A Besmoly EH2

Xuất xứ: Tây Ban nha.

Hãng sản xuất: Brugarolas

Đóng gói: 5Kg, 18Kg, 45Kg/ Thùng

Mỡ phấn chì GA Besmoly CE

G.A BESMOLY EH-2

Lý do nên lựa chọn mỡ chịu trọng tải cao G.A Besmoly EH-2 

Mỡ phấn chì G.A Besmoly EH-2 được nghiên cứu đặc biệt sử dụng cho các ngành khai thác mỏ, khai thác đá, máy nâng hạ, vận tải, trong nhà máy xi măng ở các vị trí chịu tải trọng nặng và bất cứ vị trí nào nhiều bụi và nhiễm bẩn cần được bảo vệ.

Sự kết hợp của phụ gia EP và Mo2S giúp cho G.A Besmoly EH – 2 có khả năng chịu tải trọng cao. Bên cạnh đó, loại mỡ này còn có các đặc tính nổi trội sau

+ Chịu nước tuyệt vời

+ Chống rỉ sét và bảo vệ sự oxy hóa tốt

+ Cơ tính tốt

+ Nhiệt độ hoạt động từ -25 ÷ 1300C

+ Chịu mài mòn tốt

 Để lựa chọn được sản phẩm chất lượng, quý khách có nhu cầu xin vui lòng liên hệ Nhà phân phối Pec Đại Hùng, chúng tôi tư vấn, báo giá cho quý khách hàng số lượng sỉ, lẻ cũng như hướng dẫn cách sử dụng. Tự hào là đơn vị nhiều năm liền đi đầu trong tư vấn, cung cấp sản phẩm chất lượng bảo đảm.