Mỡ chịu tải trọng cao G.A.Besmoly EH-2 - CÔNG TY TNHH PEC ĐẠI HÙNG

Mỡ chịu tải trọng cao G.A.Besmoly EH-2 - CÔNG TY TNHH PEC ĐẠI HÙNG

Mỡ chịu tải trọng cao G.A.Besmoly EH-2 - CÔNG TY TNHH PEC ĐẠI HÙNG

20:55 - 10/11/2020

Mỡ chịu tải trọng cao G.A.Besmoly EH-2 - dòng sản phẩm luôn có mặt trong các ngành công nghiệp thép, xi măng, khai thác mỏ...

Mỡ chịu trọng tải cao hiện đang là một trong những dòng sản phẩm được sử dụng khá rộng rãi trong ngành công nghiệp sản xuất. Hiện nay trên thị trường có khá nhiều dòng sản phẩm kém chất lượng khác nhau. Vậy đâu là dòng mỡ chịu trọng tải tốt nhất? Mỡ chịu tải trọng cao G.A.Besmoly EH-2 - dòng sản phẩm luôn có mặt trong các ngành công nghiệp thép, xi măng, khai thác mỏ... Hãy cùng tìm hiểu kỹ hơn về ứng cụng cũng như thông số kỹ thuật của dòng sản phẩm này ngay trong bài viết ngày hôm nay.

Mỡ chịu tải trọng cao G.A.Besmoly EH-2 là gì?

Mỡ chịu tải trọng cao G.A.Besmoly EH-2 hay còn gọi là mỡ bôi trơn có chất làm đặc xà phòng với các phụ gia EP và hàm lượng MoS­2 cao. Mỡ bôi trơn G.A.Besmoly EH-2 có các thành phần bao gồm chất làm đặc là phức liti và dầu khoáng chưng cất sâu. Bên cạnh đó, mỡ bôi trơn G.A.Besmoly EH-2 còn được bổ sung các phụ gia chống cực áp, chống mài mòn và oxi hóa... nhằm đem lại khả năng bôi trơn vượt trội, đặc biệt là giảm thiểu sự ăn mòn.

Cũng giống như việc quét dầu mỡ bào một chiếc chảo để thực hiện nướng một chiếc bánh, G.A.Besmoly EH-2 có tác dụng bảo vệ các dòng sản phẩm máy móc trong các ngành công nghiệp.

Ứng dụng từ mỡ bôi trơn G.A.Besmoly EH-2

Là loại mỡ gốc khoáng của chất làm đặc xà phòng vafcacs phụ gia EP và hàm lượng MoS2 cao nên G.A.Besmoly EH-2 được sử dụng cho các vòng bi, khớp nối, khe thẳng hay máy nghiền...

Mỡ bôi trơn G.A.Besmoly EH-2 được nghiên cứu đặc biệt sử dụng trong các ngành khai thác mỏ, máy nâng hạ, vận tải... hoạt động trong các nhà máy xi măng ở các vị trí chịu trọng tải nặng, đặc biệt trong bất cứ vị trí nào nhiều bụi và nhiễm bẩn cần được bảo vệ.

Đặc tính của G.A.Besmoly EH-2

G.A Besmoly EH – 2 có khả năng chịu tải trọng cao nhờ sự kết hợp của phụ gia EP và Mo2S. Từ dó mang trong mình những đặc tính nổi trội sau:

- G.A.Besmoly EH-2 hoạt động trong dải nhiệt độ rộng, từ -15 đến 150 0C, và có thể lên đến tối đa 180 0C, tốc độ thấp và trung bình. Môi trường làm việc có sự tác động của nước và bụi bẩn.

- G.A.Besmoly EH-2 có khả năng chịu tải, chống sốc và chống rung cực tốt.

- Khả năng bám dính của G.A.Besmoly EH-2 rất tuyệt, đồng thời chịu được tác động của nước và các tác nhân bụi bẩn.

- G.A.Besmoly EH-2 có khả năng ổn định cơ khi và chống ăn mòn cao.

- Một số lượng ít mỡ G.A.Besmoly EH-2 vẫn có khả năng tạo lớp màng bôi trơn mỏng.

- Không chỉ dừng lại ở đó, G.A.Besmoly EH-2 còn tuổi thọ cao và ít tác động đến môi trường.

Thông số kỹ thuật của G.A.Besmoly EH-2:

Lý do nên lựa chọn Mỡ chịu tải trọng cao G.A.Besmoly EH-2 tại Pec Đại Hùng

Công ty Pec Đại Hùng là một trong nhưng đơn vị tiên trong lĩnh vực dầu mỡ bôi trơn cao cấp cho các ngành công nghiệp tại Việt Nam. Mỡ chịu tải trọng cao G.A.Besmoly EH-2 hay bất cứ dòng sản phẩm nào tại PC Đại Hùng đều được sản xuất và nhập khẩu trực tiếp tại nước ngoài.

Kèm theo đó là đội ngũ kỹ sư giàu kinh nghiệm được hỗ trợ thường xuyên của các chuyên gia nước ngoài, Coogn ty PC Đại Hùng đã và đang tạo nên được uy tín và thương hiệu riêng trong lĩnh vực dầu mỡ bôi trơn tại Việt Nam.

Các dòng sản phẩm tại PC Đại Hùng luôn đạt chất lượng cao theo tiêu chuẩn quốc tế, đáp ứng đầy đủ mọi yêu cẩu của quý khách hàng trong ngành công nghiệp. Đồng thời, các sản phẩm của chúng tôi được nghiên cứu và sản xuất dự trên cơ sở không ảnh hưởng đến môi trường sống và sức khỏe của người sử dụng.


G.A.Besmoly EH-2 là một trong những dòng sản phẩm bôi trơn hoàn hảo tại Công ty Pec Đại Hùng. Quý khách hàng có thể hoàn toàn tin cậy khi sử dụng G.A.Besmoly EH-2 cho các thiết bị của mình. Công ty Pec Đại Hùng luôn tự tin là đơn vị tiên phong trong việc cung cấp các dòng sản phẩm mỡ bôi trơn chất lượng và cao cấp nhất với giá thị trường rẻ nhất.