Mỡ chịu nhiệt Sinopec của nước nào ? TOP sản phẩm tốt nhất

Mỡ chịu nhiệt Sinopec của nước nào ? TOP sản phẩm tốt nhất

Mỡ chịu nhiệt Sinopec của nước nào ? TOP sản phẩm tốt nhất

22:03 - 06/06/2022

Chúng ta không thể phủ nhận được vai trò quan trọng của các loại dầu mỡ bôi trơn đối với các loại thiết bị, máy móc công nghiệp. Các thương hiệu dầu mỡ bôi trơn công nghiệp xuất hiện ngày càng nhiều trên thị trường hiện nay.  Mỡ chịu nhiệt Sinopec là cái tên được đánh giá cao và lựa chọn sử dụng một cách phổ biến.

Chúng ta không thể phủ nhận được vai trò quan trọng của các loại dầu mỡ bôi trơn đối với các loại thiết bị, máy móc công nghiệp. Các thương hiệu dầu mỡ bôi trơn công nghiệp xuất hiện ngày càng nhiều trên thị trường hiện nay.  Mỡ chịu nhiệt Sinopec là cái tên được đánh giá cao và lựa chọn sử dụng một cách phổ biến. Bài viết dưới đây, chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu về thương hiệu mỡ chịu nhiệt nổi tiếng Sinopec và những sản phẩm tốt nhất bạn nên mua. Mời bạn đọc cùng tham khảo.

Sơ lược về thương hiệu mỡ chịu nhiệt Sinopec

Mỡ chịu nhiệt Sinopec là một trong những ” đứa con” của tập đoàn Sinopec Group - Một thương hiệu cực kỳ nổi tiếng tại Singapore. Các sản phẩm mỡ bôi trơn mang thương hiệu Sinopec ngày càng được tin tưởng và sử dụng rộng rãi trong các nhà máy sản xuất công nghiệp bởi nhiều ưu điểm nhất định. Sinopec mỡ bôi trơn có một màu vàng trong suốt tự nhiên. Chúng gồm các thành phần cấu tạo chất lượng nhất, cao cấp nhất. Bao gồm: dầu khoáng cao cấp nhập khẩu từ Hoa Kỳ, chất làm đặc Lithium, một số các chất phụ gia khác (chất chống gỉ, chống oxy hóa…) 

Mỡ bôi trơn Sinopec được sản xuất trên dây chuyền khép kín với các thiết bị và công nghệ hiện đại, tiên tiến nhất của Singapore. Hiện tại, không chỉ riêng thị trường Việt Nam mà trên toàn thế giới, mỡ chịu nhiệt Sinopec đang là sản phẩm có doanh thu cao nhất và phổ biến nhất. 

Ưu điểm nổi bật của mỡ chịu nhiệt Sinopec

Không phải tự nhiên mỡ bôi trơn chịu nhiệt Sinopec lại được ưu tiên lựa chọn bởi nhiều ngành nghề công nghiệp như vậy. Có lẽ bởi chúng sở hữu những ưu điểm cực kỳ nổi bật và công dụng to lớn. Cụ thể là:

  • Sinopec sản xuất ra sản phẩm mỡ bôi trơn công nghiệp với chất lượng cao nhưng có mức giá thành hợp lý. Hơn thế, chúng còn phù hợp được rất nhiều hãng máy móc – thiết bị.
  • Giúp các nhà máy, nhà xưởng giảm thiểu được công việc bảo trì: Nhờ sản phẩm có sử dụng các chất phụ gia cực áp vô cùng hữu hiệu trong việc chống mài mòn các chi tiết ở dưới điều kiện phải tải nặng; có các chất phụ gia chống gỉ và chống ăn mòn giúp hỗ trợ các bề mặt kim loại không bị ăn mòn.
  • Chất làm đặc Lithium dễ bơm giúp mang lại những tính năng lưu động cực kỳ thích hợp trong những hệ thống máy có sử dụng bơm mỡ.
  • Sở hữu khả năng bền oxy hóa, cho phép thiết bị và máy móc kéo dài thêm tuổi thọ và thời gian sử dụng mỡ bôi trơn.
  • Giúp doanh nghiệp giảm được một phần chi phí quản lý kho hiệu quả.

TOP những loại mỡ chịu nhiệt Sinopec phổ biến trên thị trường

Mỡ chịu nhiệt Sinopec và phân loại theo cấp độ NLGI 

Thông thường, mỡ Sinopec có số cấp độ dầu 0 và 1. Chúng luôn được sử dụng cho những hệ trục trung tâm. Hoặc những nơi cần bôi trơn nhanh và liên tục mà ít chịu ảnh hưởng bởi trọng tải lớn. Còn mỡ chịu nhiệt Sinopec NLGI 2 và 3 được coi là mỡ đa dụng. Bởi nó có khả năng chịu tải, chịu nhiệt cực tốt.

Bên cạnh đó, mỡ bôi trơn Multipurpose Lithium Crystal Grease NLGI 3 cũng được đánh giá. Chúng được đặc chế theo quy trình khép kín hiện đại với công nghệ tiên tiến. Chính vì vậy sản phẩm rất sạch và có độ bền cao, bền cả về nhiệt và chịu lực cho các loại vòng bi, ổ trục, mayer…  Thích hợp bôi trơn các thiết bị ở điều kiện khắc nghiệt và nhiệt độ cao.

Mỡ chịu nhiệt đa năng Sinopec

Mỡ bôi trơn chịu nhiệt Crystal Grease NLGI 3 thích hợp bôi trơn các ổ bi, máy móc thiết bị, xe tải nặng, xe xúc, tàu thuyền…Chúng có thể hoạt động trong điều kiện nhiệt độ cao trong thời gian dài liên tục từ  -20 độ C – 120 độ C. 

Mỡ chịu nhiệt bôi trơn Sinopec Lithium EP

Đây là sản phẩm mỡ đa dụng chịu áp cao. Chúng được chế bằng chất làm đặc xà phòng và dầu gốc chất lượng cao. Mỡ bôi trơn chứa các chất ức chế chống rỉ, chống oxy hóa, cũng như các chất chống ăn mòn và chống mài mòn. Nhờ đó, chúng đảm bảo hiệu quả tuyệt vời và tuổi thọ cao, ngay cả trong những điều kiện khắc nghiệt, nhiệt độ cao và chống ẩm ướt.

Mỡ chịu nhiệt Sinopec EP Lithium Complex Grease

Sản phẩm Sinopec EP Lithium Complex Grease được pha chế từ chất làm đặc Lithium phức. Dầu gốc khoáng tinh chế và phụ gia chịu cực áp, chống rỉ và oxy hóa. Nhờ đó, sản phẩm mỡ bôi trơn có đặc tính làm giảm cọ xước và chống ăn mòn và độ bám dính rất tốt. Ít rò rỉ khỏi vị trí bôi trơn, có nhiệt độ nóng chảy cao. Sản phẩm phù hợp bôi trơn các bề mặt ma sát của các thiết bị chịu nhiệt độ cao và chịu tải trọng cao trong ngành công nghiệp. Nó còn được sử dụng bôi trơn các vị trí ổ bi bạc chịu nhiệt độ cao.

Mỡ chịu nhiệt Sinopec MP NLGI 3

Với đặc tính  mỡ gốc lithium kháng nước và chống ăn mòn, Sinopec MP NLGI 3 dễ bơm nước ở nhiệt độ thấp, phạm vị nhiệt hoạt động rộng. Nhờ được sản xuất với công nghệ hiện đại, cấu trúc bền vững loại nên mỡ bôi trơn này được dùng để bôi trơn các vị trí ổ bi bạc, ổ bi xe hơi, xe buýt và xe tải khi nhiệt độ vận hành nằm trong giới hạn chỉ định.

Kết luận

Mỡ chịu nhiệt Sinopec đặc biệt chất lượng cao được sản xuất bởi một trong những nhà sản xuất công nghiệp lớn nhất thế giới hiện nay. Chúng có tính năng ưu điểm vượt trội phù hợp với thời tiết khí hậu Việt Nam nên nhận được rất nhiều tình cảm và sự lựa chọn của khách nhàng. Để có thể mua được sản phẩm Sinopec chính hãng chất lượng cao, bạn có thể tìm đến với Công ty TNHH PEC Đại Hùng. Bạn chắc chắn sẽ được có được sản phẩm hiệu quả, đáp ứng tốt yêu cầu của mình.