Mỡ chịu nhiệt độ cao cho động cơ điện - G.Beslux Komplex Alfa II

Mỡ chịu nhiệt độ cao cho động cơ điện - G.Beslux Komplex Alfa II

Mỡ chịu nhiệt độ cao cho động cơ điện - G.Beslux Komplex Alfa II

10:06 - 05/12/2020

Mỡ chịu nhiệt độ cao cho động cơ điện - G.Beslux Komplex Alfa II - một trong những dòng sản phẩm có hiệu quả cao nhất trong các dòng mỡ bôi trơn đa dụng. Bạn đang muốn tìm kiếm và tìm hiểu về dòng sản phẩm này để phục vụ cho các ngành công nghiệp liên quan? Đừng vội bỏ lỡ bài viết ngày hôm nay, chắc chắn sẽ giúp bạn trả lời và giúp bạn tìm hiểu một cách chi tiết nhất.

Tìm hiểu về mỡ chịu nhiệt độ cao G.Beslux Komplex Alfa II

Mỡ chịu nhiệt độ cao cho động cơ điện - G.Beslux Komplex Alfa II có tên tiếng anh là Grease , Lubricant Grease. Đây là dòng sản phẩm mỡ bôi trơn được sử dụng trong ngành công nghiệp được sản xuất dưới dạng rắn hoặc dạng lỏng, chúng được pha chế từ dầu gốc , chất làm đặc Lithium và một số hệ phụ ga như phụ gia chống ăn mòn, chống oxy hóa, chống ăn mòn và tạo bọt...

G.Beslux Komplex Alfa II có thể hoạt động trong phạm vi từ -50, 1800C, nhiệt độ tức thời 2000C. Là hợp chất hữu cơ với chỉ số nhiệt độ nhớt cao và tính ổn nhiệt, G.Beslux Komplex Alfa II có khả năng chống lão hóa tốt và khả năng bôi trơn vượt trội.

Dòng sản phầm G.Beslux Komplex Alfa II được tạo ra nhờ sự đổi mới và chất làm đặc là hợp chất hữu cơ mang đế khả năng chịu các tác nhân tốt.

Với thị trường hiện nay, chúng ta rất dễ dàng tìm kiếm được nhiều địa chỉ để có thể tìm mua được các dòng sản phẩm mỡ bôi trơn để sử dụng cho các thiết bị máy móc phục vụ cho các ngành công nghiệp. Tuy nhiên để lựa chọn được một đơn gị uy tín để cung cấp và giới thiệu đến quý khách hàng không phải là điều dễ dàng.

Công dụng của G.BESLUX KOMPLEX ALFA II

Mỡ bôi trơn đa dụng G.Beslux Komplex Alfa II được dùng để bôi trơn và chống ma sáy cho các băng chuyền, bánh răng hở và xích tảu, đồng thời còn được sử dụng cho các loại xe cơ giới trong các công trình xây dựng như máy kéo, xe công nông, xe cẩu, se cuốc...

Sử dụng Mỡ bôi trơn đa dụng G.Beslux Komplex Alfa II thường xuyên sẽ không chỉ giúp các thiết bị vận hành tốt hơn mà còn giúp bạn bảo trì tuổi thọ của các thiết bị máy móc, tránh vị bẻ gãy, bào mòn do quá trình hoạt động gây nên.

Một số lưu ý khi sử dụng Mỡ bôi trơn đa dụng G.Beslux Komplex Alfa II:

- Mỡ bôi trơn đa dụng G.Beslux Komplex Alfa II sau khi sử dụng cần được bỏ đúng nơi quy định để bảo vệ môi trường
- Cần kiểm tra, vệ sinh các thiết bị máy móc trước khi tra mỡ
- Sau khi tiếp xúc với mỡ bằng tay cần rửa sạch phần da
- Cần bảo quản nơi khô ráo và thoáng mát

Đơn vị cung cấp G.BESLUX KOMPLEX ALFA II

Hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp các dòng sản phẩm mỡ công nghiệp bôi trơn. Tuy nhiên giữa muôn vàn cơ sở như vậy, quý khách hàng rất dễ gây hoang mang và lo lắng không biết nên tìm đến địa chỉ nào.

PEC Đại Hùng với vai trò là một trong những sản phẩm dầu mỡ bôi trơn cho công nghiệp. Đại Hùng tự hào với nhiều năm kinh nghiệm của mình sẽ mang đến cho khách hàng những dòng sản phẩm uy tín và hàng đầu nhất Việt Nam.

Với Đại Hùng, khách hàng luôn được đặt lên hết vì thế nên các dòng sản phẩm chất lượng và chính hãng chắc chắn sẽ đáp ứng được tối đa mọi nhu cầu của quý khách hàng. Đồng thời giá thành cũng như chất lượng sản phẩm của Đại Hùng sẽ không bao giờ làm khách hàng phải thất vọng.

Để biết thêm chi tiết về thông tin cũng như các dòng sản phẩm mỡ bôi trơn, quý khách hàng có thể liên hệ trực tiếp với Đại Hùng qua thông tin ở bên dưới hoặc truy cập vào website pecdaihung.com.vn để được tư vấn một cách tận tình nhất nhé.

Đơn vị cung cấp dầu mỡ bôi trơn, dầu mỡ công nghiệp tổng hợp Pec Đại Hùng rất mong muốn được chia sẻ và hợp tác cùng quý khách hàng về các dòng sản phẩm, giá thành cũng như công dụng của từng dòng sản phẩm. Là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực dầu mỡ công nghiệp, Đại Hùng tự tin sẽ luôn đem đến những dòng sản phẩm, dịch vụ uy tín, chất lượng hơn bao giờ hết.