Mỡ bò chịu nhiệt Mobil và những sản phẩm khẳng định tên tuổi

Mỡ bò chịu nhiệt Mobil và những sản phẩm khẳng định tên tuổi

Mỡ bò chịu nhiệt Mobil và những sản phẩm khẳng định tên tuổi

14:09 - 10/06/2022

Trên thị trường hiện nay, các thương hiệu mỡ bò chịu nhiệt cực kỳ phong phú và đa dạng. Bởi nhu cầu sử dụng các loại dầu mỡ bôi trơn công nghiệp cực lớn. Những thương hiệu mỡ chịu nhiệt thường được nhập khẩu chính hãng từ các nước phát triển để đạt được hiệu quả cao nhất. Trong đó, cái tên nổi bật chính là mỡ bò chịu nhiệt Mobil.

Trên thị trường hiện nay, các thương hiệu mỡ bò chịu nhiệt cực kỳ phong phú và đa dạng. Bởi nhu cầu sử dụng các loại dầu mỡ bôi trơn công nghiệp cực lớn. Những thương hiệu mỡ chịu nhiệt thường được nhập khẩu chính hãng từ các nước phát triển để đạt được hiệu quả cao nhất. Trong đó, cái tên nổi bật chính là mỡ bò chịu nhiệt Mobil. Với bài viết này, chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu về thương hiệu mỡ bôi trơn nổi tiếng thị trường này. Cùng với đó, bạn sẽ được những sản phẩm chất lượng tốt nhất. Mời bạn đọc cùng tham khảo.

Vài nét nổi bật về mỡ bò chịu nhiệt Mobil

Mobil là một tập đoàn dầu khí đa quốc gia của Hoa Kỳ. Đến nay, thương hiệu đã có 150 năm kinh nghiệm. Chúng cũng là tập đoàn dầu khí lớn thứ hai trên thế giới. Sản lượng dầu thô, chưa qua chế biến khai thác hàng ngày lên đến 6,5 triệu thùng. Exxon Mobil được sáp nhập ngày 30 tháng 11 năm 1999 khi hợp nhất Exxon và Mobil. Trụ sở chính của tập được thành lập vào năm 1870. 

Trên thế giới, mỡ bò chịu nhiệt Mobil được đánh giá là một trong 3 thương hiệu dầu nhớt tốt nhất tại Hoa Kỳ. Hiện tại, các sản phẩm dầu bôi trơn của thương hiệu này đang có mặt tại 110 quốc gia trên thế giới. Trong đó có Việt Nam. Tại đây, dầu mỡ Mobil luôn thuộc TOP dầu nhớt bán chạy trong suốt 5 năm liền từ khi quay trở lại năm 2016 cho đến nay. Theo hầu hết khách hàng đã sử dụng chia sẻ lại: Sản phẩm này giúp xe chạy êm nhẹ, bốc máy, bảo vệ động cơ tốt cùng giá thành hợp lý. Các sản phẩm dầu nhớt Mobil tại Việt Nam đều được sản xuất chính hãng tại nhà máy Mobil Singapore. Sau đó được nhập khẩu 100% về Việt Nam.

TOP những sản phẩm mỡ bò chịu nhiệt Mobil tốt nhất

Mỡ bò chịu nhiệt Mobil Grease XHP 222

Mỡ chịu nhiệt Mobilgrease XHP 222 được sản xuất bởi hãng dầu nhớt bôi trơn công  nghiệp Mobil. Chúng được sản xuất và chế tạo nhờ vào công nghệ chế tạo từ dầu gốc cao cấp với chất làm đặc gốc xà phòng lithium hydroxystreate có chứa phụ gia cực áp và các phụ gia. Chính vì thế, sản phẩm được nâng cao hiệu suất trong một loạt các ứng dụng hiện đại. Bên cạnh đó, chúng còn được nhiệt đới hóa hoàn toàn để phù hợp với thời tiết khí hậu Việt Nam giúp cho khả năng bôi trơn hoàn hảo.

Mobilgrease XHP 222 có khả năng chịu nhiệt, chịu cực áp đa dụng. Ngoài ra, chúng còn được trang bị khả năng chịu tải rất nổi bật. Tính ổn định cơ học được cải thiện, chống lại sự thối rữa trong nước, độ ổn định oxy hóa, chống ăn mòn . Mỡ bôi trơn Mobilgrease XHP  222 là các loại mỡ phức lithium tuổi thọ cao dành cho nhiều ứng dụng rộng rãi khác nhau và ở các điều kiện vận hành khắc nghiệt. Sản phẩm được đánh giá là vượt xa các loại sản phẩm thông thường khác. Mỡ bôi trơn này điều chế để mang lại hiệu suất tuyệt vời ở nhiệt độ cao với độ bám dính, tính cân bằng cấu trúc và kháng nhiễm nước tuyệt vời.

Mỡ Mobil Unirex N2

Mỡ bò chịu nhiệt Mobil Unirex N2 là mỡ phức hợp Litium chất lượng cao. Sản phẩm phù hợp cho các ứng dụng bôi trơn vòng bi lăn ở nhiệt độ cao. Loại mỡ đa dụng này có thể sử dụng trong nhiều ứng dụng công nghiệp khác nhau. Đặc biệt khuyến khích sử dụng cho bôi trơn động cơ điện. Mỡ chịu nhiệt Mobil Unirex N2 có cấp NGLI số 2 và ưu tiên cho các ứng dụng cấp mỡ bằng tay hoặc bằng súng bơm mỡ. Mỡ Unirex N2 có khả năng chịu nhiệt tới 190 °C.

Mỡ bò chịu nhiệt Mobilux EP 0, 1, 2, 3

Mỡ bôi trơn, mỡ chịu nhiệt Mobilux EP 0, 1, 2, 3 là dòng sản phẩm hiệu năng cao gồm bốn loại mỡ công nghiệp đa dụng. Các mỡ lithium hydroxystearate được điều chế nhằm cung cấp sự bảo vệ tuyệt vời khỏi mài mòn, gỉ sét và không bị rửa trôi bởi nước. Mỡ bò chịu nhiệt này có cấp độ đặc NLGI từ 0 đến 3. Mobilux EP là các loại mỡ đa dụng có nhiệt độ vận hành khuyến nghị từ -20ºC đến 130ºC. Đây là sản xuất bởi Mobil – thương hiệu Mỡ công nghiệp chất lượng cao hàng đầu thế giới. Chính vì thế nên bạn có thể yên tâm lựa chọn để đạt được hiệu quả như mong muốn.

Kết luận

Mỡ bò chịu nhiệt Mobil là một sản phẩm cực tốt đáng được lựa chọn để thực hiện hiệu quả và đáp ứng tốt nhu cầu của mình. Thương hiệu có rất nhiều sản phẩm tốt phục vụ cho các nhu cầu của hầu hết ngành công nghiệp hiện nay. 

Trên thị trường có rất nhiều địa chỉ chuyên cung cấp và phân phối các sản phẩm dầu mỡ bôi trơn công nghiệp. Trong đó Công ty TNHH PEC Đại Hùng là cái tên được khách hàng đánh giá cao và tin tưởng lựa chọn. Những sản phẩm tại đây cảm kết được nhập khẩu chính hãng mang chất lượng tốt nhất. Đặc biệt, khách hàng luôn được hỗ trợ nhiệt tình bởi đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tận tâm. Mua mỡ chịu nhiệt Mobil chất lượng tốt nhất, hãy gọi ngay đến số hotline của PEC Đại Hùng.