Mỡ bò chịu nhiệt giá bao nhiêu? Pec Dai Hung

Mỡ bò chịu nhiệt giá bao nhiêu?

Mỡ bò chịu nhiệt giá bao nhiêu?

08:21 - 21/01/2021

Trước khi đi tìm hiểu mỡ bò chịu nhiệt giá bao nhiêu bạn cần phải tìm hiểu về một số loại mỡ bò chịu nhiệt và ứng dụng thực tế của nó. Bởi nếu bạn chọn lựa sai sẽ vô tình làm ảnh hưởng đến hiệu suất làm việc của máy móc. Vậy bạn nên chọn loại mỡ bò chịu nhiệt như thế nào? Hãy cùng Pec Đại Hùng xem qua bài viết dưới đây!

Mỡ chịu nhiệt và một số câu hỏi thường gặp

Bất cứ ai khi tìm mua mỡ bò chịu nhiệt, câu hỏi đầu tiên họ muốn hỏi là mỡ bò chịu nhiệt giá bao nhiêu, nhưng nếu bạn chỉ quan tâm mỗi vấn đề giá cả thì rất dễ mua phải hàng giả, hàng kém chất lượng.

Mỡ chịu nhiệt hay còn gọi là mỡ bò chịu nhiệt là loại mỡ có thành phần từ dầu gốc, chất làm đặc và phụ gia, thường sử dụng trong việc bôi trơn các chi tiết máy móc để giúp máy vận hành tốt hơn. Mỡ bò thường được bán với giá cao nên nếu vô tình bắt gặp một sản phẩm bán với giá rẻ thì hãy cẩn thận vớ phải "của ôi" đấy nhé!

Dùng mỡ chịu nhiệt cho vòng bi mà vẫn bị bể?

Bên cạnh câu hỏi mỡ bò chịu nhiệt giá bao nhiêu thì câu hỏi về việc sử dụng mỡ chịu nhiệt mà vòng bi vẫn bể cũng nhiều không kém. Nhiều người lo sợ rằng việc vòng bi bị bể có thể là do mỡ bò giả, nhưng trong thực tế nếu bạn mua một sản phẩm tốt mà không đọc kỹ thành phần, hướng dẫn sử dụng thì cũng có thể xảy ra trường này. 

Nguyên nhân vòng bi bể không phải do khả năng chịu nhiệt của mỡ mà do khả năng chịu tải của dầu gốc có trong thành phần. Nếu muốn chọn đúng sản phẩm, bạn phải lựa chọn loại mỡ có độ nhớt và khả năng bám dính cao sẽ không gặp vấn đề này nữa.

Vòng bi chịu nhiệt nên sử dụng loại mỡ bò gì bôi trơn

Khi đã sử dụng vòng bi chịu nhiệt cho máy móc tức là môi trường làm việc của máy có nhiệt độ khá cao, cần phải có một loại mỡ bôi trơn đặc biệt có sức chịu đựng tốt, chống chịu nhiệt cao kết hợp để kéo dài thời gian làm việc cho vòng bi, giảm tần suất tái bôi trơn.

Bởi vậy, người ta thường sử dụng loại mỡ chịu nhiệt cao để kết hợp cùng với vòng bi này giúp tăng tuổi thọ cho vòng bi, nâng hiệu suất của máy móc lên mức cao nhất.

Mỡ bò nào có khả năng chịu nhiệt, chịu nước tốt

Nhiều người nhầm tưởng rằng mỡ bò chịu nhiệt giá bao nhiêu, càng cao thì khả năng chịu nhiệt, chịu nước càng tốt. Nhưng trong thực tế điều này hoàn toàn không đúng. Sản phẩm tốt thì giá sẽ cao nhưng sản phẩm giá cao chưa hẳn đã tốt thực sự.

Một số sản phẩm mỡ bò chịu nhiệt mà Pec Đại Hùng khuyên các bạn nên sử dụng đó là: G.Beslux Flour, G.Beslux VHT/S, G.A.PLex, G.Beslux. Komplex Alfa II, G.Beslux Komplex HT/2S.

Những loại mỡ bò này có khả năng chịu nhiệt lớn vài trăm độ C và khả năng chịu nước rất tốt.

Nên làm gì trước khi đi mua mỡ bò chịu nhiệt cho cơ sở sản xuất? Mỡ bò chịu nhiệt giá bao nhiêu?

Trước khi đi mua mỡ bò chịu nhiệt cho máy móc, bạn cần phải đánh giá khách quan môi trường làm việc máy móc của bạn, nhiệt độ mức cao nhất máy móc là bao nhiêu mức chịu tải trọng của nó thế nào. Tùy thuộc vào môi trường khô, ẩm ướt hay nằm hoàn toàn trong nước, mức nhiệt độ cao nhất và thấp nhất là bao nhiêu cộng thêm tải trọng thường xuyên của máy móc là bao nhiêu thì bạn mới biết được mình cần sản phẩm mỡ chịu nhiệt nào.

Để biết được mỡ bò chịu nhiệt giá bao nhiêu, không bị chém giá mua quá đắt hay ham rẻ mà mua phải hàng dỏm thì tốt nhất bạn nên tham khảo giá trước trên mạng tại các website, nhân viên chăm sóc khách hàng sẽ tư vấn cho bạn biết loại mỡ bôi trơn nào phù hợp và giá cả của nó. Cách tốt nhất là bạn hãy đến địa chỉ kho bãi tận nơi để xem cơ sở cung cấp mỡ chịu nhiệt đó có lớn không, cách họ làm ăn giao dịch như thế nào, từ đó giảm thiểu được khả năng mua phải hàng giả, hàng kém chất lượng.

Hơn nữa, có không ít cơ sở lừa đảo lập ra các trang web với mục đích lừa khách hàng cọc tiền, nhưng địa chỉ họ đề ra lại không có thật khiến khách hàng lo lắng sợ tiền mất tật mang, bởi vậy để tránh gặp phải vấn đề tương tự, tốt nhất bạn nên dành thời gian để đến thăm kho bãi để biết đó có phải nơi mua bán thật sự hay không. Pec Đại Hùng rất hoan nghênh nếu các bạn muốn đến công ty chúng tôi để tìm hiểu kỹ về sản phẩm.

Tất cả những sản phẩm mỡ chịu nhiệt trên bạn đều có thể tìm thấy tại Pec Đại Hùng, hãy để lại thông tin của bạn trên website để nhân viên tư vấn giúp bạn lựa chọn loại mỡ chịu nhiệt phù hợp nhất. Nếu các bạn muốn tham quan kho bãi của chúng tôi để kiểm định chất lượng sản phẩm, vui lòng gọi theo số điện thoại 028 66793268 - 08 68611697 để được nhân viên chăm sóc khách hàng Pec Đại Hùng hướng dẫn chi tiết.

Hy vọng bài viết mỡ bò chịu nhiệt giá bao nhiêu này đem lại những thông tin bổ ích giúp bạn sớm tìm được chân ái cho máy móc của mình. Nếu tin dùng sản phẩm của Pec Đại Hùng, chắc chắn bạn không bao giờ phải thất vọng với chất lượng những loại mỡ bôi trơn này. Cảm ơn bạn đã đọc bài