Chi tiết sản phẩm

Kluber Summit PS100-PS150-PS200-PS300-PS400

Nhớt máy nén khí gốc dầu bán tổng hợp chất lượng cao, thời gian làm việc liên tục 4000h - 5000h.

www.klueber.com

Dầu Kluber Summit PS 100, 150, 200, 300, 400 ( độ nhớt ISO 32,46,68,100,150) là dầu máy nén khí được chế tạo bởi gốc tổng hợp chất lượng cao và gốc khoáng, được thiết kế cho việc bôi trơn và làm mát cho máy nén khí trục vít và piston.

Ưu điểm của nhớt máy nén khí Kluber Summit PS

- Chi phí vận hành và bảo d­ưỡng thấp nhờ thời gian thay dầu kéo dài đến 5000h cho máy nén khí trục vít kiểu phun dầu 

- Thành phần dầu trung tính với hầu hết các loại gioăng phớt dùng trong máy nén khí.

- Có tính tẩy cặn tốt, làm sạch hệ thống dầu nhờ hàm l­ợng ester có trong dầu, giúp giảm chi phí vệ sinh.

- Khả năng tạo cặn do ô xi hóa rất thấp làm giảm chi phí vận hành do kéo dài đ­ược tuổi thọ của lọc và tách dầu.

Ứng dụng

- Kluber Summit PS là dầu nén khí trên cơ sở dầu khoáng hydro hóa, dầu ester tổng hợp và phụ gia. Kluber Summit PS có thể trộn lẫn đ­ược với dầu khoáng và hydrocarbon tổng hợp phổ biến trên thị trường. Tuy nhiên nó không t­ương thích với dầu gốc polyglycol. 

- Kluber Summit PS đ­ợc sử dụng cho các máy nén không đạt đư­ợc chu kỳ bảo d­ưỡng định kỳ do sử dụng dầu khoáng hoặc cho các máy nén sử dụng dầu tổng hợp nh­ưng có số giờ chạy quá ít trong năm.

- Kluber Summit PS 100 có thể sử dụng cho các máy nén kiểu turbo. Kluber Summit PS 300 và 400 đ­ợc sử dụng cho các máy nén pít tông. Kluber Summit PS có tính bền ô xi hóa cao nhờ hàm l­ượng dầu tổng hợp, vì vậy nó giảm thiểu đ­ợc cặn tạo ra do ô xi hóa và kéo dài tuổi thọ của dầu cũng như­ tuổi thọ của lọc và tách dầu.. Phụ gia đặc biệt trong dầu sẽ giữ máy nén sạch và đảm bảo vận hành với hiệu suất cao.