G. Beslux Anti-seize Paste 1 - Mỡ bôi trơn lắp ráp và chống bó kẹt

G. Beslux Anti-seize Paste 1 - Mỡ bôi trơn lắp ráp và chống bó kẹt

G. Beslux Anti-seize Paste 1 - Mỡ bôi trơn lắp ráp và chống bó kẹt

22:00 - 21/12/2020

G. Beslux Anti-seize Paste 1 - bạn đang muốn tìm hiểu về dòng sản phẩm mỡ bôi trơn chống bó kẹt, chống ăn mòn điện hóa này? Được pha chế với công thức đặc biệt vậy nên G. Beslux Anti-seize Paste 1 có thực sự hiệu quả hay không? Cùng dành một ít thời gian để theo dõi bài viết dưới đây của Pec Đại Hùng mà giải đáp câu trả lời này một cách chi tiết nhất nhé!

Tìm hiểu về mỡ bôi trơn G. Beslux Anti-seize Paste 1

G. Beslux Anti-seize Paste 1 - một trong những dòng sản phẩm dầu mỡ bôi trơn chịu nhiệt có hàm lượng các chất bôi trơn chất lượng cao được chuyên dùng trong việc lắp ráp chống kẹt các thiết bị máy móc.

G. Beslux Anti-seize Paste 1 được bôi vào các chi tiết như vòng bi, ốc vít, bulong... trước khi lắp ráp hoặc ghép nối để bảo vệ các thiết bị chi tiết trong thời gian dài và dễ dàng tháo ra khi cần thiết.

Việc sử dụng G. Beslux Anti-seize Paste 1 khá đơn giản, chỉ cần dùng chổi quét trực tiếp lên bề mặt sạch (tuy nhiên bề mặt sạch cần xử lý sạch khỏi các oxit, mỡ hay bụi bẩn...).

G. Beslux Anti-seize Paste 1 có khả năng chịu nước cao, được chuyên dùng đặc biệt cho các loại vòng bi, đường trượt hay các thiết bị chi tiết tiếp xúc với nước hay hơi ẩm. Vì vậy nên G. Beslux Anti-seize Paste 1 được chế tạo đặc biệt cho các thiết bị máy móc làm việc trong môi trường biển.

Thông số kỹ thuật của G. Beslux Anti-seize Paste 1

STT

Thông số kỹ thuật

Giá trị

1

NLGI

2

2

Chất làm đặc

Hợp chất Liti - Canxi

3

Dầu gốc

Bán tổng hợp

4

Độ xuyên kim ở 250C, 0.1 mm

265 ÷ 295

5

Nhiệt độ nhỏ giọt, 0C

> 150

6

Độ xuyên kim 105 W , 0.1 mm

< 50

7

Độ xuyên kim làm việc 60W , 0.1 mm

265 ÷ 295

8

Kiểm tra EMCOR

- Nước cất

- Nước biển

 

Max độ 0

Max độ 2

9

Rửa nước trôi ở 800C, %

< 2.5

10

Máy 4 bi

- Tải trọng hàn dính, Kg

- Đường kính mài mòn bi, 1h/40Kg, mm

 

> 220

< 0.65

11

Ăn mòn đồng, 24h/1000C

< 0.5

12

Ổn định oxy hóa 24h/1000C, Kg/cm2

< 0.5

13

Tỷ trọng ở 250C, g/ml

0,9 g/ml

Một số lưu ý khi sử dụng mỡ bôi trơn G. Beslux Anti-seize Paste 1: dầu cần được đựng trong hộp có nắp để tránh bị làm bẩn đồng thời không được trộn lẫn với các sản phẩm mỡ tự nhiên khác.

Một số đặc tính của G. Beslux Anti-seize Paste 1

- G. Beslux Anti-seize Paste 1 có khả năng bám dính cao và bịt kín tốt.

- Tính chống gỉ của G. Beslux Anti-seize Paste 1 rất tốt và có thể hoạt động trong mức nhiệt độ từ -10 ÷ 110 độ C.

- G. Beslux Anti-seize Paste 1 có tính chống rứa trôi và chịu tải trọng nặng rất tuyệt vời.

Pec Đại Hùng - Đơn vị chuyên cung cấp dầu mỡ bôi trơn chuyên nghiệp

Công ty cổ phần PEC Đại Hùng là một trong những đơn vị chuyên cung cấp những dòng sản mỡ bôi trơn cho các ngành công nghiệp khác nhau.

Sở hữu đội ngũ nhân viên bán hàng với nhiều năm kinh nghiệm, thấu hiểu chuyên môn kiến thức chắc chắn rằng PEC Đại Hùng sẽ đáp ứng được mọi nhu cầu của quý khách hàng về tất cả các dòng sản phẩm và dịch vụ mà mình cung cấp.

Với mong muốn được trở thành nhà cung cấp dầu mỡ bôi trơn công nghiệp uy tín và chuyên nghiệp, PEC Đại Hùng cam kết sẽ mang đến những gói dịch vụ tốt nhất, những dòng sản phẩm chính hãng với chất lượng tốt nhất để có thể giúp quý khách hàng bảo vệ tốt hớn các thiết bị mát móc của mình trong hoạt động cũng như sản xuất.

Pec Đại Hùng có thể giúp quý khách hàng đáp đứng được mọi nhu cầu bôi trơn của tất cả các lĩnh vực trong các ngành nghề khác nhau như nông nghiệp, công nghiệp hay giao thông vận tải. Bên cạnh G. Beslux Anti-seize Paste 1, Đại Hùng còn cung cấp thêm rất nhiều các dòng sản phẩm dầu mỡ bôi trơn công nghiệp khác nhằm đáp ứng tối đa mọi yêu cầu của tất cả các khách hàng. Nếu còn nhiều thắc mắc, hãy liên hệ ngay với Pec Đại Hùng để được tư vấn một cách nhanh chóng và chính xác nhất nhé!