Địa chỉ mua máy bơm mỡ tự động chất lượng

Địa chỉ mua máy bơm mỡ tự động chất lượng

Địa chỉ mua máy bơm mỡ tự động chất lượng

08:08 - 25/01/2021

Để giúp bôi mỡ lên vòng bi máy móc được nhanh chóng, đều tay hơn người ta sử dụng một loại máy bơm mỡ tự động. Loại máy được bán tràn lan tại các địa điểm cung cấp chất bôi trơn, tuy nhiên rất khó để kiểm định chất lượng của máy móc trong thời gian dài. Bởi vậy, cần tìm đến các địa chỉ uy tín để mua sản phẩm. Bài viết này chia sẻ thông tin địa chỉ mua máy bơm mỡ tự động chất lượng giúp bạn dễ dàng mua được sản phẩm chất lượng tốt.

Một số loại máy bơm mỡ được sử dụng rộng rãi

Trước khi đến với địa chỉ mua máy bơm mỡ tự động chất lượng, ta hãy xem qua thông tin về các loại máy bơm. Có 3 loại máy bơm mỡ được sử dụng rộng rãi trong các cơ sở sản xuất cần máy bơm mỡ.

- Máy bơm mỡ bằng điện: loại mỡ này dùng năng lượng điện để bơm phun mỡ lên máy móc, có công suất cao, hiệu năng tốt nhưng giá bán khá cao. Loại máy này phù hợp với các doanh nghiệp lớn có nhu cầu bôi trơn máy móc cao.


- Máy bơm mỡ khí nén là thiết bị hoạt động bằng lực khí nén, có giá thành rẻ, chi phí vận hành thấp và hiệu năng khá cao nên được sử dụng khá rộng rãi


- Máy bơm mỡ bằng tay – chân là thiết bị thủ công, sử dụng sức ép của tay hoặc chân đạp tạo lực đưa mỡ từ thân bơm tới súng bơm rồi bôi trơn cho các chi tiết máy. Máy bơm cầm tay có giá thành rẻ, phù hợp với nhà xưởng quy mô nhỏ, nhu cầu bôi trơn ít và tần suất bơm mỡ không thường xuyên.

Lý do nên chọn mua sản phẩm tại nơi uy tín 

Nhiều người nghĩ rằng máy bơm mỡ thì chỉ cần test trực tiếp tại địa điểm mua, thấy khả năng bơm mỡ tốt là được. Tuy nhiên, chất lượng sản phẩm này được đánh giá chất lượng phần lớn qua tuổi thọ sử dụng sản phẩm. Bởi vậy, chọn địa chỉ mua máy bơm mỡ tự động chất lượng ảnh hưởng rất lớn đến chất lượng sản phẩm. 

Không phải ngẫu nhiên mà Pec Đại Hùng khuyên bạn nên mua máy bơm mỡ tại nơi bán hàng uy tín, mà khi lựa chọn nơi bán chất lượng bởi bạn sẽ nhận được nhiều hơn là chất lượng sản phẩm. Các công ty bán máy bơm mỡ uy tín sẽ có chế độ bảo hành cho bạn, thông thường là 1 đổi 1 trong thời gian ngắn hạn hoặc nhận sửa chữa thiết bị máy cho bạn.

Cách chọn máy bơm mỡ và địa chỉ mua máy bơm mỡ tự động chất lượng 

Có lẽ bây giờ bạn đã rất nôn nóng muốn biết địa chỉ mua máy bơm mỡ tự động chất lượng rồi. Tuy nhiên hãy gượm một chút đã, để lựa chọn được loại máy thích hợp ngoài việc chọn loại mát như trên bạn cũng cần quan tâm đến thông số máy.

Thông số về lượng mỡ máy bơm ra thể hiện khả năng làm việc, hiệu suất của máy bơm mỡ. Máy có lượng mỡ ra trong 1 lần càng lớn thì thời gian bơm mỡ càng rút ngắn, nâng cao hiệu quả bơm mỡ. Bạn nên quan tâm tới thông số này để tiết kiệm nhiều thời gian, công sức trong việc bôi trơn máy móc.

Máy bơm mỡ có dung tích phổ biến dao động trong khoảng 12 – 60 lít, đáp ứng khá tốt nhu cầu sử dụng của mọi doanh nghiệp hiện nay. Nếu bạn mua loại máy bơm tay thì không cần phải lựa loại dung tích quá lớn.  

Máy bơm mỡ có dung tích lớn thường có giá bán cao hơn. Bởi vậy, bạn nên chọn máy bơm có dung tích phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình.

Địa chỉ mua máy bơm mỡ tự động chất lượng uy tín

Hiện nay ba loại máy bơm mỡ hoạt động tốt nhất Pec Đại Hùng muốn giới thiệu với các bạn đó là dòng máy Verderair  thuộc loại máy Bơm mỡ màng khí nén, dòng máy Tacmina thuộc loại máy bơm mỡ định lượng, máy FLOWSERVE thuộc loại máy bơm hóa chất/nguyên liệu. 

Mỗi loại sẽ có thông số định lượng khác nhau cho bạn lựa chọn phụ thuộc vào mục đích sử dụng, loại chi tiết cần bôi trơn, loại mỡ sử dụng và cả số lượng chi tiết cần bôi trơn nữa.

Cả ba loại này các bạn đều có thể tìm thấy tại Pec Đại Hùng với mức giá tốt bất ngờ. Hãy liên lạc sớm với chúng tôi để mua được sản phẩm sớm nhất nhé! Công ty Pec Đại Hùng cũng triển khai loạt chương trình ưu đãi giảm giá, chắc chắn là bạn sẽ không bao giờ chịu thiệt khi đến với chúng tôi.

Nhân viên chăm sóc khách hàng của Pec Đại Hùng sẽ hỗ trợ bạn tìm ra loại máy phù hợp với cơ sở sản xuất của mình và báo thông số chi tiết từng loại máy cho bạn. Nếu bạn cần thêm tư vấn về loại mỡ tốt thì chúng tôi cũng hỗ trợ bạn hết mình. Bởi vậy đừng lo lắng quá nhé!

Các bạn có thể tìm đến Pec Đại Hùng tại địa chỉ sale office phòng I.4, Tầng 1, 125/7-9, Trường Chinh Str, Phường Tân Thới Nhất, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh hoặc liên lạc với SDT 028 66793268 để được nhân viên hướng dẫn cụ thể cho bạn.

Hy vọng bài viết chia sẻ địa chỉ mua máy bơm mỡ tự động chất lượng này giúp bạn mua được sản phẩm hoạt động tốt phù hợp với cơ sở của mình.