Dầu Silicone an toàn thực phẩm và chịu nhiệt độ cao

Dầu Silicone an toàn thực phẩm và chịu nhiệt độ cao

Dầu Silicone an toàn thực phẩm và chịu nhiệt độ cao

23:08 - 17/12/2020

Dầu Silicone an toàn thực phẩm và chịu nhiệt độ cao - một trong những dòng sản phẩm dầu mỡ bôi trơn chuyên dùng trong các ngành công nghiệp. Vậy Silicone có thực sự hiệu quả hay không là đâu là những ưu điểm vượt trội mà chúng lại được ưa chuộng đến như vậy? Dành một ít thời gian để tìm kiếm câu trả lời ngay trong bài viết ngày hôm nay.

Dầu Silicone là gì? Có ứng dụng như thế nào?

Dầu Silicone là hợp chất lỏng được kết hợp từ các polymer hữu cơ và vô vơ. Silicone có thành phần là silixane và các chuỗi chất hữu cơ. Tuy nhiên thành phần chính và quan trọng nhất của Silicone đó chính là polydimethylsiloxane. polydimethylsiloxane. Dầu Silicone Có tính ổn định cao và đặc biệt có khả năng bôi trơn và chịu nhiệt rất tốt.

Mỡ bôi trơn Silicone thường được sử dụng để tác động vào bề mặt tiếp xúc của cao su và nhưa, cao su và kim loại hay cao su và cao su.

Bên cạnh đó dầu Silicone còn được để làm chất bôi trơn hiệu quả trong các hệ thống có chứa nước, làm thủy thực trong các thiết bị y tế và đặc biệt còn được sử dụng trong các ngành mỹ phẩm.

Dầu Silicone an toàn thực phẩm và chịu nhiệt độ cao

Dầu Silicone an toàn thực phẩm có đặc tính bám bề mặt ưu việt chính vì vậy nên nó có thể mang lại hiệu quả rất lâu dài. Silicone an toàn thực phẩm thường được dùng để bôi trơn và chống dính bề mặt cho các dụng cụ, thiết bị trong các hoạt động, vận chuyển, duy trì và bảo dưỡng.

Dầu Silicone an toàn thực phẩm có thể hoạt động trong môi trường khắc nghiệt, chịu nhiệt độ từ -50 - 250°C.

Ưu điểm vượt trội của dầu Silicone an toàn thực phẩm

  • Dầu Silicone có tính năng bôi trơn rất tốt, có thể nói Silicone có khả năng vượt trội hơn so với tất cả những dòng sản phẩm dầu mỡ bôi trơn khác.
  • Silicone là dòng sản phẩm mỡ bôi trơn có khả năng chịu đựng nhiệt độ cao và khả năng ổn định nhiệt rất tốt.
  • Độ bay hơi của dầu Silicone rất thấp, vì vậy nên thời hạn sử dụng của dòng sản phẩm này sẽ rất dài nếu như biết cách bảo quản tốt.
  • Dầu mỡ bôi trơn Silicone có khả năng chống oxy hóa rất tố, đồng thời tính chất chống tạo bọt cũng rất tuyệt vời.
  • Độ ổn định hóa học của Silicone cao và khả năng chống thấm nước cũng rất tốt.

Đơn vị cung cấp dầu Silicone an toàn thực phẩm và chịu nhiệt độ cao uy tín

Hơn 5 năm qua, PEC Đại hùng đã và đang được khách hàng lựa chọn là đơn vị tin cậy trong ngành dầu mỡ bôi trơn công nghiệp. Pec Đại Hùng tự hào là nhà cung cấp tất tần tật các dòng sản phẩm mỡ bôi trơn công nghiệp uy tín và chất lượng nhất trên thị trường Việt Nam. Đến với Đại Hùng, quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi được sử dụng các dòng sản phẩm chính hãng, đi kèm với những dịch vụ chuyên nghiệp và đội ngũ tư vấn với nhiều năm kinh nghiệm.

Công ty cổ phần PEC Đại Hùng là đơn vị chuyên cung cấp những dòng sản phẩm dầu mỡ bôi trơn chất lượng hàng đầu. Đến với chúng tôi, quý khách hàng sẽ được lựa chọn những dòng sản phẩm hài lòng nhất với giá cả cạnh tranh nhất.

Pec Đại Hùng luôn luôn chủ động trong việc tư vấn tất cả các dòng sản phẩm cũng như các gói dịch vụ. Khi quý khách hàng lựa chọn những dòng sản phẩm dầu mỡ bôi trơn tại Pec Đại Hùng, quý khách hàng sẽ luôn được hỗ trợ một cách chu đáo cùng với mức giá phù hợp với túi tiền. Nguốn gốc xuất xứ của các dòng sản phẩm rất rõ ràng vì vậy nên mọi khách hàng sẽ được nhận nhiều gói ưu đãi khách nhau tuy theo mức độ dịch vụ.

Bởi được xây dựng và hoạt động dựa trên nền tảng khoa học bền vững, đi kèm với năng lực lớn mạnh. Các nhà sản xuất luôn tin tưởng Pec Đại Hùng là đại diện cho đơn vị đạt tiêu chuẩn và năng lực của họ. Vì vậy nên lựa chọn Pec Đại Hùng chính là lựa chọn sáng suốt nhất.

Hãy để Pec Đại Hùng được làm đơn vị tin cậy cho công ty, doanh nghiệp bạn. Cảm ơn bạn đọc đã dành thời gian quan tâm đến bài viết.