Dầu mỡ cho máy móc ngành công nghiệp giấy tốt nhất hiện nay

Dầu mỡ cho máy móc ngành công nghiệp giấy tốt nhất hiện nay

Dầu mỡ cho máy móc ngành công nghiệp giấy tốt nhất hiện nay

23:08 - 26/10/2020

Đâu là dòng sản phẩm dầu mỡ cho máy móc ngành công nghiệp giấy tốt nhất hiện nay? Việc sử dụng dầu mỡ bôi trơn cho ngành công nghiệp giấy có thực sự cần thiết???

 

Dầu mỡ cho ngành máy móc ngành công nghiệp giấy là một trong những dòng sản phẩm được quan tâm nhiều nhất trong thời gian gần đây. Tuy nhiên đâu là dòng sản phẩm tốt nhất, an toàn và thông dụng nhất là điều mà không phải bất kỳ khách hàng nào cũng có thể lựa chọn được. Vậy nên bài viết ngày hôm nay sẽ giúp bạn giải đáp được những thắc mắc này. Cùng theo dõi nhé!

Dầu mỡ bôi trỏn trong ngành sản xuất giấy

Như chúng ta đã biết, quá trình sản xuất giấy bao gồm một số công đoạn như tạo hình, sấy và cuối cùng là cuộn. Qua mỗi công đoạn như vậy thì vòng bi của các loại thiết bị máy móc sẽ phải đối mặt với những yếu tốt bất lợi khác nhau như nước, bụi bẩn cũng như hơi nóng, hơi nước.

Đồng thời những quy trình liên kết trong đó các thành phần máy móc sẽ tiếp xúc với các như cầu khác nhau như nhiệt độ cao, tốc độ cao và các điều kiện không thuận lợi khác. Chính vì thế những điều kiện như vậy đòi hỏi nhu cầu cao từ các nhà sản xuất máy móc cũng như chất bôi trơn được sử dụng.

Để hạn chế được những tối đa các hư hỏng vả thời gian ngưng máy không cần thiết, thậm chí là các tai nạn nghiêm trọng thì phỉ dùng các sản phẩm bôi trơn phù hợp và chất lượng.

Trong công đoạn sản xuất, bột giấy được trộn với nước, các vòng bi tại đây phải tiếp xúc với một lượng lướn nước và bột giấy. Mỡ bôi trơn sẽ có tác dụng bảo vệ vòng bi sẽ không bị nước và bôt giấy xâm nhập vào.

Tuy nhiên nếu sử dụng sản phẩm mỡ bôi trơn không phù hợp hay kém chất lượng thì mỡ sẽ bị hao hụt rất nhanh, đồng thời làm hư hỏng các vòng bi đó và làm tốn nhiều chi phí bôi trơn khi chu kỳ bôi trơn quá ngắn và tăng thời gian ngưng máy không cần thiết gây ảnh hưởng đến tốc độ dản xuất.

Hệ thống bôi trơn còn đóng một vai trò rất quan trọng trong máy xéo giấy. Đồng thời nếu như hệ thống bôi trơn hoạt động tốt sẽ giúp tối đa giảm thiểu quá trính ma sát trong các ổ quay, ổ di trượt của các thiết bị máy móc, từ đó giúp tăng tuổi thọ và độ tin cậy của máy.

Dòng máy sản xuất giấy là dạng cỗ máy có đặc tính liên động cao, hoạt động trong môi trường ấm, nhiệt độ cao và tải nặng,... chính vì vậy nên hệ thống bôi trơn đóng vai trò quan trọng hơn bao giờ hết.

Các doanh nghiệp sản xuất giấy thường áp dụng phối hợp nhiều phương pháp bôi trơn để có thể đáp ứng được với từng loại máy do đặc thù khác nhau về tải trọng, tốc độ, nhiệt độ, môi trường…

Một số dòng sản phẩm dầu mỡ bôi cho ngành công nghiệp giấy tốt nhất hiện nay

Mỡ bôi trơn Mobilith SHC PM 220 là mỡ bôi trơn hiệu suất cao được thiết kế đặc biệt cho các ứng dụng máy giấy nặng, bao gồm trong môi trường nhiệt độ khắc nghiệt và tiếp xúc với nhiều lượng nước khác nhau. Mỡ bôi trơn Mobilith SHC PM kết hợp các tính năng độc đáo của cow bản dầu gốc tổng hợp với chất làm đặc chất lượng cao liphium.

Bản chất không chứa sáp của chất lỏng gốc tổng hợp cung cấp khả năng giảm nhiệt độ và chạy thấp so với các dòng sản phẩm dầu không tổng hợp khác có cùng độ nhớt.

Mỡ bôi trơn vòng bi động cơ điện Chevron SRI 2

Vòng bi động cơ điện thường quay với tốc độ cao và có nhiệt độ làm việc cao nên cần phải sử dụng sản phẩm mỡ bôi trơn gốc Polyurea. Mỡ Chevron SRI 2 có thành phần chất làm đặc vừa chịu được nhiệt độ và tốc độ cao. Bên cạnh đó sản phẩm còn đạt tiêu chuẩn an toàn thực phẩm NSF H2.

Dầu bôi trơn bánh răng hở Caltex Meropa và Caltex Synthetic EP

Dầu bôi trơn bánh răng hở Caltex Meropa và Caltex Synthetic EPCaltex Meropa là sản phẩm dầu bánh răng khoáng gốc với nhiều cấp độ khác nhau 150, 220, 320, 460, 680. Caltex Meropa chứa hệ phụ gia chịu cực áp, tải nặng, dầu chứa phụ gia Phốt Pho có tính chống ăn mòn, chống oxy hóa và chống rỉ cao.

Bài viết trên đây là tổng hợp một số vấn đề liên quan đến dầu mỡ cho máy móc ngành công nghiệp giấy cùng các loại dầu công nghiệp được dử dụng thông dụng nhất hiện nay. Nếu quý khách hàng còn có điều gì thắc mắc và liên quan đến dầu mỡ ngành bôi trơn thì hãy liên hệ ngay với Công ty TNHH Pec Đại Hùng chúng tôi để được giải đáp một ách nhanh chóng và chi tiết nhất. Cảm ơn bạn đọc đã dành thời gian quan tâm đến bài viết trên đây của chúng tôi!