Dầu mỡ bôi trơn thực phẩm Brugarolas có thực sự an toàn

Dầu mỡ bôi trơn thực phẩm Brugarolas có thực sự an toàn như bạn nghĩ?

Dầu mỡ bôi trơn thực phẩm Brugarolas có thực sự an toàn như bạn nghĩ?

09:11 - 26/01/2021

Không phải bất cứ loại dây chuyền máy móc nào cũng dùng chung một loại dầu mỡ bôi trơn giống nhau. Đối với máy móc dây chuyền chế biến thực phẩm cần phải sử dụng loại dầu mỡ bôi trơn đặc biệt được chứng nhận an toàn thực phẩm đảm bảo được an toàn trong chế biến thực phẩm. Vậy dầu mỡ bôi trơn thực phẩm brugarolas có thực sự an toàn hay không? Chúng ta cùng xem đáp án qua bài viết dưới đây!

Dầu mỡ bôi trơn an toàn cho thực phẩm là gì?

Trước khi đi trả lời cho câu hỏi "dầu mỡ bôi trơn thực phẩm brugarolas có thực sự an toàn hay không?", Chúng ta cùng tìm hiểu khái quát về loại dầu mỡ bôi trơn an toàn cho thực phẩm này.  

Tính từ thời điểm Việt Nam hội nhập với quốc tế, hàng hoá sản phẩm Việt Nam đã dần dần xuất khẩu nhiều hơn đến các thị trường khó tính của các nước tư bản và nhận được phản hồi rất tốt. Được như vậy một phần công lao nhờ vào các sản phẩm dầu mỡ bôi trơn an toàn thực phẩm.

Loại dầu này được sử dụng để bôi trơn các bộ phận máy móc trong dây chuyền chế biến thực phẩm, không làm ảnh hưởng đến chất lượng an toàn của thực phẩm trên đó. Các nguyên vật liệu khi xuất khẩu phải đủ tiêu chuẩn HACCP và ISO, đồng thời nhận được chứng nhận an toàn thực phẩm cấp bởi Bộ Nông Nghiệp Hoa Kỳ.

Phân chia các loại dầu mỡ an toàn thực phẩm

Để biết dầu mỡ bôi trơn thực phẩm brugarolas có thực sự an toàn hay không ta phải biết nó thuộc dạng dầu mỡ loại nào. Dầu mỡ bôi trơn được chia theo tiêu chuẩn an toàn thực phẩm USDA NSF 3H.

Đối với vị trí có thể va chạm với thực phẩm trong quá trình vận hành máy móc chế biến với múc độ cho phép không vượt quá 10/1.000.000 (10 mg/1kg thực phẩm) thì sử dụng dầu thực phẩm cấp độ an toàn NSF H1 hoặc NSF 3H.

Những vị trí không tiếp xúc trực tiếp với thực phẩm thì bạn có thể sử dụng loại dầu thực NSF H2 hoặc dùng luôn 2 loại an toàn thực phẩm trên càng tốt.

Dầu mỡ bôi trơn thực phẩm brugarolas có thực sự an toàn hay không?

Sau khi đã hiểu và nắm bắt được những thông tin cơ bản về loại dầu mỡ này. Chúng ta cùng đi trả lời cho câu hỏi dầu mỡ bôi trơn thực phẩm brugarolas có thực sự an toàn không? 

Brugarolas tập trung rất nhiều nguồn nhân lực, vật chất và công nghệ vào việc nghiên cứu và phát triển các sản phẩm dầu mỡ bôi trơn chuyên dụng cho dây chuyền thiết bị ngành công nghiệp thực phẩm đảm bảo độ an toàn cho thực phẩm khi đưa vào sử dụng. 

Những sản phẩm dầu mỡ bôi trơn của brugarolas Có chứng nhận quốc tế từ hội đồng chứng nhận Hoa Kỳ, NSF.

Các dòng dầu mỡ bôi trơn G. Beslux Atox, Beslux Atox, Beslux Gear Atox, v.v. của hãng Brugarolas được nghiên cứu phát triển đặc biệt với mục đích bôi trơn máy móc, thiết bị trong dây chuyền sản xuất chế biến thực phẩm, vị trí có thể xảy ra tiếp xúc giữa chất bôi trơn với thực phẩm, nằm trong tiêu chuẩn an toàn thực phẩm 1H và 3H

Bởi vậy dầu mỡ bôi trơn brugarolas thực sự an toàn cho thức ăn khi vô tình tiếp xúc phải. Để biết rõ hơn loại nào thuộc tiêu chuẩn 1H và loại nào thuộc tiêu chuẩn 3H hãy liên lạc với Pec Đại Hùng theo SDT: 08 68611697 để được tư vấn kỹ hơn nhé!

Sản phẩm dầu mỡ bôi trơn an toàn thực phẩm được bày bán tại rất nhiều nơi trên thị trường Việt Nam với giá thành cao, nhưng chính bởi giá cao nên có rất nhiều sản phẩm kém chất lượng được tuồn vô thị trường để trục lợi. 

Bởi vậy để mua được sản phẩm chất lượng nên mua sản phẩm chính hãng, bán tại các cơ sở công ty uy tín chất lượng, không nên ham rẻ mà đem lại nhiều hệ lụy không tốt khi sử dụng sản phẩm.

Vậy là cuối cùng chúng ta đã biết đáp án cho câu hỏi dầu mỡ bôi trơn thực phẩm brugarolas có thực sự an toàn hay không rồi. Bạn hãy yên tâm sử dụng Brugarolas cho dây chuyền sản xuất thực phẩm cơ sở mình nhé!