Dầu mỡ an toàn thực phẩm Kluber chịu nhiệt chính hãng

Dầu mỡ an toàn thực phẩm Kluber chịu nhiệt chính hãng

Dầu mỡ an toàn thực phẩm Kluber chịu nhiệt chính hãng

22:40 - 02/12/2020

Cùng tìm hiểu về dầu mỡ an toàn thực phẩm Kluber chịu nhiệt chính hãng trong bài viết dưới đây. Có thể nói rằng trên thị trường hiện nay, tất cả các nhà sản xuất đóng gói các thiết bị ăn uống hay máy móc vệ sinh cao luôn tin dùng accs dòng sản phẩm Kluber này. Vậy chắc hẳn dầu mỡ an toàn thực phẩm Kluber phải mang trong mình những đặc tính và ưu điểm riêng biệt để có thể đáp ứng được nhu cầu của người sử dụng.

Tìm hiểu về dầu mỡ an toàn thực phẩm Kluber chịu nhiệt chính hãng

Hình thành và phát triển từ những năm 1929, các dòng sản phẩm mỡ bôi trơn Kluber là nhóm sản phẩm luôn nằm ở top đầu trong những dòng sản phẩm dầu mỡ bôi trơn hàng đầu trên thị trường.

Sản phẩm mỡ bôi trơn chính hãng Kluber không chỉ là chất bôi trơn tốt mà còn có tác dụng chống lại ma sát, chống lại những ảnh hưởng bên ngoài ví dụ như độ ẩm, ô nhiễm, nước, mài mòn và ăn mòn... Chính vì vậy nên Kluber được áp dụng rộng rãi trong rất nhiều lĩnh vực công nghiệp khác nhau.

Thực tế cho thấy rằng, mỡ bôi trơn Kluber được xem là dòng sản phẩm mỡ bôi trơn đặc biệt. Vậy nên chúng luôn được sản xuất và đáp ứng chuẩn theo tiêu chuẩn của Hoa Kỳ USD.

Nhóm sản phẩm mỡ an toàn thực phẩm Kluber chịu nhiệt chính hãng bao gồm những sản phẩm sau:

 • Mỡ bôi trơn Kluber cho bánh răng, hộp số
  Đối với các hộp số và bánh răng, mỡ bôi trơn mỏng sẽ có khả năng làm kín, chịu tải và chống mài mòn. Nên chất bôi trơn phải có khả năng làm kín khi hộp số không được làm kín.Mỡ bôi trơn cho van vòi
 • Mỡ bôi trơn cho ổ bi, ổ trượt
  Ổ lăn và đạn bạc thường sẽ có rất nhiều thiết kế hình học và kích thước khác nhau, vậy nên chúng cần phải có những giải pháp bôi trơn riêng biệt.
 • Mỡ khí nén
  Chất bôi trơn Kluber rất đặc biệt với các yêu cầu trong mỡ khí nén. Bởi lẽ chuyền khí nén cần được chạy trơn tru và thật đáng tin cậy. Đồng thời mỡ khí nén cần phải phù hợp với các thể loại pít tông khác nhau.
 • Mỡ cho bôi trơn ngành nhựa, chất dẻo
  Các chất dẻo thường được làm từ những loại nguyên liệu dưới dạng tổ hợp vật liệu, đòi hỏi chất bôi trơn cần phải tương thích với các chất dẻo và vẫn phải đảm bảo chống mài mòn.
 • Mỡ tiếp điểm
  Với các dòng máy cắt, công tắc điện hay cảm biến thường yêu cầu mỡ bôi trơn có điện trở thaaos. Vậy nên các tiếp cũng cũng cần phải được bảo vệ chống ăn mòn khi làm việc với tần suất lớn.

Nhà phân phối - đại lý phân phối dầu mỡ bôi trơn Kluber lớn nhất tại thị trường Việt

Tồn tại và phát triển dựa trên nhiều năm kinh nghiệm, đi kèm cới chuyên sâu trọng trong ngành nghề dầu mỡ bôi trơn an toàn thực phẩm, các chuyên gia kỹ thuật của PEC Đại Hùng luôn được hoạt động và làm việc trong những cơ sở thử nghiệm hiệu suất cao. Chính vì vậy nên, Pec Đại Hùng tự hào là một trong những nhà cung cấp dầu mỡ bôi trơn đặc biệt hàng đầu tại Việt Nam.

Đội ngũ nhân viên của Pec Đại Hùng luôn làm việc, liên hệ hết sức chặt chẽ với khách hàng để có thể phát triển được ý tưởng cho các dòng sản phẩm mỡ bôi trơn mớn, từ đó có thể bảo vệ môi trường và mang lại hiệu quả cao hơn.

Bên cạnh những dòng sản phẩm dầu mỡ đặc chủng của thương hiệu Kluber, Pec Đại Hùng còn phân phối độc quyền rất rất nhiều dòng dản phẩm dầu mỡ thực phẩm đặc chủng khác.

PEC Đại Hùng luôn đảm bảo đến quý khách hàng mọi dòng sản phẩm luôn đạt tiêu chuẩn quốc tết, giá cả cạnh tranh nhất thị trường giúp mang đến lợi ích kinh tế cao cho khách hàng. Không chỉ dừng lại ở đó, đội ngũ nhân viên của Đại Hùng luôn nắm bắt đầy đủ các loại kiến thức để có thể tư vấn và hướng dẫn đến khách hàng những dòng sản phẩm chất lượng sao cho phù hợp nhất. Sự hài lòng của quý khách hàng chính là niềm vinh hạnh của Công ty CP PEC Đại Hùng chúng tôi. Cảm ơn quý khách hàng đã dành thời gian quan tâm đến bài viết!