DẦU CHO BÁNH RĂNG HỞ CÓ THỰC SỰ CẦN THIẾT HAY KHÔNG?

DẦU CHO BÁNH RĂNG HỞ CÓ THỰC SỰ CẦN THIẾT HAY KHÔNG?

DẦU CHO BÁNH RĂNG HỞ CÓ THỰC SỰ CẦN THIẾT HAY KHÔNG?

22:37 - 07/11/2020

   Các bánh răng hở là nơi rất cần được chú ý bôi trơn đầy đủ bởi đây là nơi chịu trải rất nặng và chứa đầy các thách thức như tiếp xúc với độ ẩm, hơi nước, nhiệt độ cao, trời lạnh, bụi bẩn,...

 

Dầu cho bánh răng hở có thực sự cần thiết hay không? Và dầu nào dùng cho bánh răng hở, bánh răng kín? Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều loại dầu bánh răng khác nhau đến từ các thương hiệu lớn nhỏ. Nó mang đến nhiều sự lựa chọn cho các chủ doanh nghiệp, nhà máy sản xuất. Tuy nhiên việc lựa chọn sản phẩm tương thích là vô cùng quan trọng. Bài viết dưới đây sẽ cho bạn câu trả lời chính xác hơn cho việc lựa chọn sản phẩm dầu cho bánh răng hở.

 

   Tuy nhiên, các thiết kế gần đây trên thiết bị yêu cầu bánh răng hở để truyền tải tải ngày càng cao hơn. Do những cân nhắc này, một chất bôi trơn bánh răng hở phải có các đặc điểm và đặc tính sau:

  1. Độ dính (các đặc tính dính / dính) – độ bám dính tuyệt vời cho các bánh rang
  2. Khả năng chống rửa trôi và phun nước
  3. Khả năng chịu tải để bảo vệ chống ma sát và mài mòn
  4. Bảo vệ các bánh răng chống mài mòn và ăn mòn
  5. Khả năng đệm (giảm rung)
  6. Khả năng phun và / hoặc dễ phân phối
  7. Giảm các vấn đề về vệ sinh và bảo trì
  8. Khả năng chống trượt
  9. Không có sự tích tụ trong rễ răng
  10. Có thể tháo ra để dễ dàng loại bỏ khỏi bảo vệ

G.Beslux Heavy Mill Plus II  dầu bỡ bôi trơn bánh răng hở thường được lựa chọn

G.Beslux Heavy Mill Plus II là mỡ bôi trơn với gốc dầu bán tổng hợp và có chứa các phụ gia đặc biệt đem lại khả năng bám dính, khả năng bôi trơn, chống mài mòn tuỵệt vời và tăng tuổi thọ của thiết bị.

Đặc tính nổi trội mỡ bánh răng hở

G.Beslux Heavy Mill Plus II với công thức sản xuất đặc biệt giúp cho màng bôi trơn ổn định và có độ bám dính cao ngay cả dưới điều kiện tải trọng cực kỳ lớn, đem lại khả năng bôi trơn, giảm ma sát và mài mòn cao. Ngoài ra, sản phẩm còn chứa thêm phụ gia chống ăn mòn giúp bảo vệ và tăng tuổi thọ của bánh răng.

Ứng dụng mỡ bánh răng hở

G.Beslux Heavy Mill Plus II là sản phẩm thuộc dòng G.Beslux Crown được chỉ định đặc biệt sử dụng bằng phương pháp nhúng hoặc tuần hoàn (hoặc nhúng tuần hoàn) để bôi trơn bánh răng hở của dây chuyền xi măng và các thiết bị tải trọng nặng trong công nghiệp gang, thép, thủy điện, nhiệt điện, khai khoáng, phân bón, hóa chất…(lò nung, cối xay, lò sấy khô, máy trộn…)

Công ty Pec Đại Hùng cam kết về chất lượng dầu nhớt bôi trơn. Có giấy chứng nhận sản phẩm sản xuất, sản phẩm chính hãng 100%. Hãy liên hệ với chúng tôi- chuyên gia dầu nhờn Công nghiệp để được tư vấn và lựa chọn sản phẩm tốt nhất, phù hợp nhất cho bạn.