Chất bôi trơn đặc biệt cho vòng bi con lăn đỡ lò BESLUX SINTER

 Chất bôi trơn đặc biệt cho vòng bi con lăn đỡ lò BESLUX SINTER

Chất bôi trơn đặc biệt cho vòng bi con lăn đỡ lò BESLUX SINTER

22:43 - 03/12/2020

Dầu cho bánh răng hở - BESLUX CROWN 500 OG VÀ 1000 OG

Dầu cho bánh răng hở - BESLUX CROWN 500 OG VÀ 1000 OG có thực sự hiệu quả? Đâu là những đặc tính của dầu mỡ bôi trơn BESLUX CROWN 500 OG VÀ 1000 OG? Hãy cùng PEC Đại Hùng tìm hiểu qua bài viết ngắn dưới đây.

Tìm hiểu về hệ thống truyền động hở

Hệ thống truyền hở hay còn gọi là hệ thống bánh răng hở, là một trong những hệ thống quan trọng nhất trong các ngành công nghiệp ở các thiết bị máy móc. Hệ thống truyền hở cũng chính là bộ phận thường xuyên phải chịu áp lực trọng tải nặng đồng tời tiếp xúc với những môi trưởi bụi bẩn và ở nhiệt độ cao.

Vậy nên hệ thống bánh răng hở cần được chăm sóc đặc biệt và bôi trơn thường xuyên để có thể hoạt động trong điều kiện tốt nhất để có thể kéo dài tuổi thọ cho chúng.

Hệ thống truyền hở có một số đặc điểm ví dụ như có trọng tải đặc biệt, hoạt động, vận hành ở môi trường nhiệt độ cao và nhiều bụi bẩn... Từ đó nên trong quá trình sử dụng lâu dài cần phải bôi trơn để chúng hoạt động tốt hơn và đảm bảo được tuổi thọ.

Giới thiệu về dầu cho bánh răng hở - BESLUX CROWN 500 OG VÀ 1000 OG

Dầu cho bánh răng hở - BESLUX CROWN 500 OG VÀ 1000 OG đây là loại mỡ mới với hiệu quả kỹ thuật cao. Dòng sản phẩm này được tạo ra từ các chất làm đặc là dầu khoáng chưng cất sâu và phức nhôm. BESLUX CROWN 500 OG VÀ 1000 OG được thiết kế đặc biệt đê bôi trơn cho các bánh răng hở, nhằm khớp nối răng của các thiết bị lớn như lò quay hay máy nghiền... hoặc trong các ngành công nghiệp khai thác hầm lò, khai thác xi măng và các ngành công nghiệp chế biến kim loại và công nghiệp hóa chất.

Dòng sản phẩm BESLUX CROWN 500 OG VÀ 1000 OG có khả năng bám sính tốt, chống mài mòn và chịu cực áp, chúng còn có thể thích hợp cho đến khi nhiệt độ lên đến 1200C.

Ưu điểm vượt trội của BESLUX CROWN 500 OG VÀ 1000 OG chính là không chứa chất bôi trơn rắn, dung môi và các chất bitum.

BESLUX CROWN 500 OG VÀ 1000 OG có hai cách sử dụng đó là:

Thứ nhất, BESLUX CROWN 500 OG VÀ 1000 OG thường được sử dụng trong các ngành công nghiệp nặng như nhà máy năng lượng, công nghiệp khai thác xi măng, khai thác mỏ, công nghiệp hóa chất... Bên cạnh đó, BESLUX CROWN 500 OG VÀ 1000 OG còn được sử dụng các ngành sản xuất hàng hải cũng như ngành sản xuất đường.

Thứ 2, BESLUX CROWN 500 OG VÀ 1000 OG rất thích hợp trong các phương pháp bôi trơn như phun, tuần hoàn hay ngâm nhúng. Trong trường hợp này, nó áp dụng cho các bánh răng làm việc ở điều kiện có trọng tải nặng và điều kiện tốc độ thấp.

BESLUX CROWN 500 OG VÀ 1000 OG được lựa chọn khá nhiều trong các ngành công nghiệp lớn bởi nó mang trong mình rất nhiều lợi ích và ưu điểm vượt trội khác nhau như tiết kiệm chi phí, lượng tiêu hao ít, sản phẩm trong suốt nên rất dễ dàng trong việc kiếm tra khi hoạt động.

Có thể nói rằng BESLUX CROWN 500 OG VÀ 1000 OG là dòng mỡ chịu nhiệt cao cấp dành cho các bánh răng có kích thước từ lớn đến trung bình, caaoong thức tạo thành dòng sản phẩm này có chứa dầu tổng hợp nên độ bám dính cực kỳ tốt và chống chịu áp lực cao.

Địa chỉ bán dầu cho bánh răng hở - BESLUX CROWN 500 OG VÀ 1000 OG

Pec Đại Hùng với tiền thân là một trong những đơn vị cung cấp các sản phẩm về dầu mỡ công nghiệp trên thị trường Việt Nam. Cùng xu hướng phát triển của thị trường cả nước, Đại Hùng luôn không ngừng sáng tạo và phát triển để đáp ứng được tối đa mọi nhu cầu của khách hàng.

Dầu cho bánh răng hở - BESLUX CROWN 500 OG VÀ 1000 OG chính là một trong những sản phẩm dẫn đầu của Pec Đại Hùng. Vì vậy nên chúng tôi luôn tự hào trước những gì mà chúng tôi mang đến khách hàng.

Sự hài lòng của khách hàng chính là niềm vinh dự và niềm vui của chúng tôi. Pec Đại hùng luôn cam kết sẽ đưa ra những sản phẩm chất lượng và chính hãng nhất theo đúng yêu cẩu của quý khách hàng.

Nếu quý khách hàng có quan tâm đến dòng sản phẩm dầu cho bánh răng hở - BESLUX CROWN 500 OG VÀ 1000 OG có thể liên hệ trực tiếp với Công ty cổ phần PEC Đại Hùng hoặc truy cập vào website pecdaihung.com.vn để được đội ngũ nhân viên nhiều năm kinh nghiệm tư vấn và hướng dẫn quý khách hàng lựa chọn được dòng sản phẩm phù hợp với các thiết bị của mình.