Dầu bôi trơn xích tải Brugarolas nhập khẩu chính hãng

Dầu bôi trơn xích tải Brugarolas nhập khẩu chính hãng

Dầu bôi trơn xích tải Brugarolas nhập khẩu chính hãng

16:37 - 31/12/2020

Dầu bôi trơn xích tải là một sản phẩm đặc thù trên thị trường, thường được bán và sử dụng ở các đơn vị chuyên bán sửa chữa máy móc, linh kiện, chi tiết xe,... Có rất nhiều loại dầu bôi trơn xích tải với những nhãn hàng khác nhau nhưng không phải loại nào cũng có chất lượng tốt. 

Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ chia sẻ một số loại dầu bôi trơn xích tải Brugarolas nhập khẩu chính hãng chất lượng tốt.

Dầu bôi trơn xích tải brugogarolas là gì?

Dầu bôi trơn xích tải brugogarolas là sản phẩm dầu mỡ công nghiệp đặc chủng cho máy móc được pha chế từ công thức đặc biệt, có gốc tổng hợp hoàn toàn được sử dụng để bôi trơn cho hệ thống xích tải, cơ cấu máy móc giúp hệ thống vận hành được trơn tru, hạn chế sự hao mòn do lựa ma sát giữa các chi tiết với nhau. 

Nhờ những nghiên cứu chuyên sâu đặc biệt loại dầu bôi trơn ngày nay đã được cải tiến để giảm tạo cặn nhất có thể khi sử dụng.

Sử dụng dầu bôi trơn xích tải brugarolas nhập khẩu chính hãng sẽ có công dụng tốt hơn so với những loại không tên tuổi bán tràn lan ngoài thị trường. Nếu không biết kiểm định sản phẩm đôi khi bạn sẽ mua phải sản phẩm kém chất lượng, hàng giả hàng nhái mà còn có thể dẫn đến hỏng hóc các thiết bị, cặn bám làm giảm hiệu suất của hệ thống máy móc.

Một số loại dầu bôi trơn xích tải brugarolas chính hãng chất lượng tốt

Có rất nhiều loại dầu bôi trơn xích tải với công dụng khác nhau. Để giúp các bạn có cái nhìn tổng quát và chính xác hơn về dầu bôi trơn chuyên dụng, chúng tôi sẽ giới thiệu thông tin một số loại dầu bôi trơn xích tải brugarolas nhập khẩu chính hãng có chất lượng ưu việt dưới đây 

Dầu bôi trơn chịu nhiệt Beslux Camin 

Dầu bôi trơn chịu nhiệt BESLUX CAMIN là loại dầu xích tải gốc khoáng có kết cấu đặc biệt giúp nó có khả năng bám dính cao, chống văng tóe và nhỏ giọt, không thấm nước, tạo một lớp màng bao bọc lấy chi tiết máy giúp giảm ma sát chống ăn mòn, ô xi hoá rất tốt. 

Bởi vậy sản phẩm được sử dụng nhiều trong môi trường nước, môi trường ăn mòn và những môi trường có độ ẩm cao.

Loại dầu bôi trơn này rất thông dụng trong nhiều ngành nghề công nghiệp như: công nghiệp làm giấy, gỗ, công nghiệp kim loại, khai thác mỏ,...

Beslux Camin có thể chịu nhiệt lên tới 200 độ C và giới hạn nhiệt độ dưới là -10 độ C.

Một số loại dầu bôi trơn chịu nhiệt chính hãng Beslux Camin có chất lượng tốt đó là Beslux Camin 150WR, Beslus Camin 4200.

Dầu bôi trơn chịu nhiệt Beslux RamCa 320

Sản phẩm này là một trong những sản phẩm tự hào của nhãn hàng Beslux RamCa, có gốc tổng hợp, không hề tạo cặn, có sức chống chịu nhiệt độ tốt hơn beslux Camin (250 độ C), cũng có khả năng chống hao mòn, bám dính rất tốt. Ưu điểm của sản phẩm là khi sử dụng dây xích vẫn rất sạch bởi trong dầu bôi trơn có thành phần chất tẩy rửa chuyên dụng.

Dầu Beslux RamCa 320 thường được sử dụng trong hệ thống xích cần chịu tải lực lớn trong các môi trường đặc thù nhiều bụi bẩn như công nghiệp làm gỗ, giấy, phun sơn, dệt sợi,...

Dầu Beslux chain VLTR RT

Beslux chain là loại dầu xích tải cao cấp dùng để bôi trơn xích ở những vị trí đặc biệt có cấu tạo khác nhau như  vòng bi, chốt xích, hệ thống xích vận chuyển trong các lò và máy sấy, khả năng chịu nhiệt độ cao rất đáng ngạc nhiên lên đến 280oC. Ngoài ra sản phẩm cũng được sử dụng trong công nghiệp thực phẩm, xích và con lăn của hệ thống ép gỗ tấm, xích của các thiết bị sấy sơn, lò sấy khô...

Có 2 loại Beslux chain VLTR RT đang được sử dụng phổ biến đó là Beslux chain VLTR RT 350 và Beslux Chain 2160PB.

Lưu ý khi sử dụng dầu bôi trơn đặc dụng

Để sử dụng dầu bôi trơn Beslux Camin 150WR có hiệu quả tốt nhất, hãy lau sạch sẽ bề mặt chi tiết máy cần bôi trơn, sau đó mở nắp, bóp nhẹ phần thân để dầu theo phần miệng chảy giọt xuống bề mặt hoặc sử dụng một chiếc chổi nhỏ, đổ dầu ra rồi dùng chổi quét dầu lên chi tiết máy. Cả hai cách đều có thể sử dụng tốt nếu bạn làm cẩn thận và tỉ mỉ. Nếu bạn muốn sử dụng dầu tối ưu hơn nữa, hãy mua loại bình xịt beslux Camin để không lãng phí bất cứ giọt dầu nào.

Trên đây là một số loại dầu bôi trơn xích tải brugarolas nhập khẩu chính hãng có chất lượng cao được nhiều người tin dùng. Hãy lưu ý khả năng chịu nhiệt của nó để sử dụng phù hợp tùy theo mục đích của bạn nhé!