Chất bôi trơn đặc biệt cho vòng bi con lăn đỡ lò - BESLUX SINTER

Chất bôi trơn đặc biệt cho vòng bi con lăn đỡ lò - BESLUX SINTER

Chất bôi trơn đặc biệt cho vòng bi con lăn đỡ lò - BESLUX SINTER

23:05 - 16/12/2020

BESLUX SINTER - chất bôi trơn đặc biệt cho vòng bi con lăn đỡ lò được sử dụng khá phổ biến trong ngành công nghiệp hiện nay. Bạn đang muốn tìm hiểu về công cụng cũng như các thông số cơ bản của dòng sản phẩm này? Bạn đang muốn tìm cho mình 1 đơn vị cung cấp BESLUX SINTER uy tín và chuyên nghiệp. Đừng vội bỏ lỡ bài viết dưới đây của chúng tôi để tìm được câu trả lời chính xác nhất nhé!

Tìm hiểu về chất bôi trơn đặc biệt BESLUX SINTER

BESLUX SINTER là một trong những dòng sản phẩm dầu mỡ bôi trơn đặc biệt được đặc dụng bôi trơn cho Rôt của dòng máy OE, được hoạt động và làm việc trong nhiệt độ cao. Vì BESLUX SINTER có độ nhớt thấp vậy nên tính lưu chuyển của nó rất tốt, vậy nên có thể làm giảm tối đa sự ma sát và sức nén của các thiết bị khi vận hành.

BESLUX SINTER 46 có khả năng vô hiệu hóa và làm giảm những tác động cơ học không đáng có trong các chi tiết máy, đồng thời khả năng chống mài mòn của BESLUX SINTER 46 rất cao, giúp giảm thiểu tối đa sự tiêu hao năng lượng.

Ứng dụng của chất bôi trơn BESLUX SINTER

BESLUX SINTER được sử dụng để bôi trơn các trục quay với mục đích làm mát, giảm thiểu tối đa các khả năng chống mài mòn và ăn mòn. BESLUX SINTER thường được sử dụng trong y học đặc biệt hay các vòng bi, các thiết bị điện tử viễn thông hay những vị trí có yêu cẩu khắt khe khác.

BESLUX SINTER có thể hoạt động trong mức nhiệt độ 130ºC, BESLUX SINTER có điểm đông đặc thấp nên BESLUX SINTER có thể hoạt động trong môi trường nhiệt độ âm mà không cần gia nhiệt.

Một số thông số cơ bản của BESLUX SINTER

  • BESLUX SINTER có khả năng làm việc tốt ở môi trường nhiệt độ cao, nhiệt độ thấp và đặc biệt là không bị biến chất.
  • BESLUX SINTER phù hợp với các màu sơn và chất đàn hồi như PolyTetraFluoroEthylene, Polyurethane, Phenol...
  • BESLUX SINTER có tính oxy hóa ổn định và thích hợp với các chi tiết bằng đồng, thép và hợp kim
  • BESLUX SINTER có khả năng bao bọc để giảm sự mài mòn cao.

Trên thị trường hiện nay có rất rất nhiều các cửa hàng cung cấp dầu mỡ bôi trơn BESLUX SINTER khiến quý khách hàng phải băn khoăn và lo lắng, không biết đâu sẽ là đơn vị uy tín.

PEC Đại Hùng chúng tôi luôn tự hào là một trong những đơn vị dẫn đầu trong chuyên ngành phân phối dầu mỡ bôi trơn công nghiệp uy tín và chính hãng nhất tại Việt Nam.

Không chỉ riêng BESLUX SINTER, các dòng sản phẩm của PEC Đại Hùng còn rất đa dạng. Cam kết rằng Đại Hùng sẽ đáp ứng tối đa mọi nhu cầu của khách hàng từ việc cung cấp đầy đủ các dòng sản phẩm đến việc chăm sóc khách hàng cũng như thái độ phục vụ.

Nhằm giải đáp được nỗi băn khoăn và lo lắng của quý khách hàng, PEC Đại Hùng là một trong những đơn vị chuyên cung cấp các dòng sản phẩm dầu mỡ công nghiệp bôi trơn, dầu mỡ chịu nhiệt, dầu bánh răng chất lượng và uy tín.

Với tiền thân là một trong những đại lý chuyên cung cấp các dòng sản phẩm dầu mỡ công nghiệp uy tín, PEC Đại Hùng tự hào với nhiều năm kinh nghiệm, trải qua những yêu cầu khắt khe của quý khách hàng.

Đến thời điểm hiện tại Đại Hùng đang là nhà phân phối dầu mỡ công nghiệp hàng đầu và uy tín nhất trên địa bàn cả nước, đồng thời nhận được sự tin tưởng và đón nhận của rất rất nhiều doanh nghiệp lớn bé khác nhau.

Dầu mỡ công nghiệp đã được đưa vào từ nhiều năm nay, tuy nhiên quý khách hàng cần lựa chọn được cho mình đơn vị cungu cấp uy tín và chuyên nghiệp. Bởi lẽ hiện nay có rất nhiều các đơn vị giả mạo, kém chất lượng trà trộn vào làm mất niềm tin tưởng của khách hàng.

PEC Đại Hùng luôn đảm bảo sẽ cung cấp 100% các dòng sản phẩm chính hãng với giá cả thị trường, chất lượng dịch vụ luôn đi đầu và ngoài sự mong đợi của quý khách. Nếu quý khách hàng đang có nhu cầu tìm hiểu và sử dụng các dòng sản phẩm dầu mỡ công nghệ, hãy liên hệ ngay với Pec Đại Hùng để được tư vấn một cách tốt nhất và trải nghiệm những dòng sản phẩm chất lượng nhất. Cảm ơn bạn đọc đã dành thời gian quan tâm đến bài viết trên đây của chúng tôi!