Chi tiết sản phẩm

BESLUX TEX-22, 46

Dầu bôi trơn đặc biệt cho máy dệt kim phẳng (MÁY DỆT LEN) 

BESLUX TEX-46 là loại dầu được thiết kế đặc biệt để bôi trơn cho các chi tiết hoạt động ở tốc độ cao trên các máy dệt kim tròn, dệt kim phẳng (bằng) như máy dệt tất, máy dệt len (STOLL, SHIMA SEIKI) .....hoặc bôi trơn khuyên nồi cọc sợi và nhiều các cơ cấu khác nhau trong máy se sợi.

BESLUX TEX-46 có khả năng bôi trơn, chống mài mòn và oxi hóa cho cam, kim, giường kim, đường trượt, thanh dẫn hướng ..rất tốt.

Ưu điểm của BESLUX TEX-46

  • BESLUX TEX-46 có màu trắng trong (không màu), tính ổn định oxi hóa cao nên không tạo cặn trong suốt quá trình sử dụng (kể cả thời gian ngưng máy dài).
  • Tính bám dính cao và chịu áp lực tốt.
  • Dầu được thiết kế để hoạt động ở tốc độ cao, cho khả năng giữa ẩm tốt và tính thẩm thấu tuyệt vời nên có thể dễ dàng tiếp cận các điểm ma sát một cách nhanh chóng giúp nâng cao hiệu suất bôi trơn nhờ đó ma sát được giảm xuống ở mức tối thiểu.
  • Độ bay hơi cực thấp
  • Giúp nâng cao tuổi thọ của các chi tiết cần bôi trơn và bảo vệ như kim, cam, giường kim, rãnh trượt..
  • Độ nhớt chính xác giúp giảm lượng dầu tiêu hao, tiết kiệm chi phí cũng như các lỗi thường gặp như sọc sợi, sót mũi.. do chất bôi trơn và làm mát không đáp ứng đầy đủ yêu cầu.
  • Đặc biệt khả năng nhũ hóa cao của BESLUX TEX-46 giúp dầu có khả năng làm sạch dễ dàng bằng nước với các phương pháp giặt thông thường nên không gây loang, ố, sọc .. cho vật liệu dệt trong các khâu xử lý tiếp theo (tẩy, nhuộm, sấy khô, định hình).

Sử dụng BESLUX TEX-46

BESLUX TEX-46 có thể bôi trơn cho thiết bị bằng nhiều cách tùy thuộc vào thực tế và thiết kế của thiết bị như : bôi trơn bằng bấc, bơm phun tự động, hoặc bằng các phương pháp thủ công thông thường.

Sản phẩm liên quan