Chi tiết sản phẩm

BESLUX GRAFOL HT & HT 320

Mỡ bôi trơn đặc biệt cho vành băng đa, guốc lò nung. 

1. BESLUX GRAFOL HT

Giới thiệu

Với công thức chất bôi trơn dạng thể rắn có Micro Graphite phân tán, Mỡ bôi trơn vành băng đa BESLUX GRAFOL HT có thể sử dụng đến nhiệt độ 450 0C. Từ 0 – 2000C chúng ở thể lỏng, từ 200 0C trở đi sẽ bắt đầu khô lại và lớp Micro Graphite bám vào bề mặt thiết bị tạo thành lớp bôi trơn tuyệt vời. Tại nhiệt độ này nó sẽ tạo ra 1 chất tổng hợp mà khi bay hơi ở nhiệt độ cao sẽ không để lại cặn.

Đặc tính của sản phẩm BESLUX GRAFOL HT

Mỡ bôi trơn vành băng đa BESLUX GRAFOL HT tạo ra ma sát thấp, khả năng chịu tải trọng cao, giảm sự mài mòn, mang lại hiệu quả cao… Đặc biệt chúng còn được thiết kế thích hợp cho những máy móc hoạt động ở tải trọng lớn và nhiệt độ  cao.

Mỡ bôi trơn vành băng đa BESLUX GRAFOL HT được sử dụng để bôi trơn cho bất kỳ máy móc nào ở nhiệt độ 200 0C - 450 0C, vòng bi trong các lò luyện, lò nung dây chuyền sản xuất xi măng (guốc lò vành băng đa) mạch suốt, ròng rọc, trong các điện cực, hệ thống xích …

 

2. BESLUX GRAFOL HT 320 

Giới thiệu GRAFOL HT 320

Mỡ bôi trơn vành băng đa BESLUX GRAFOL HT 320 là một loại mỡ lỏng, bôi trơn rất hiệu quả cho các thiết bị khi vận hành ở nhiệt độ cao. Được sản xuất với công thức các hạt Micro Graphite phân tán trong dầu hoàn toàn tổng hợp, được thêm vào chất ổn định nhiệt độ giúp cho mỡ làm việc ở nhiệt độ cao mà không bị biến đổi.

Từ 250 0C các chất tổng hợp đóng vai trò chất mang sẽ bay hơi và tạo thành một chất bôi trơn khô đồng thời bám dính lên bề mặt thiết bị dưới dạng một màng bôi trơn mỏng chịu được nhiệt độ lên tới 6000C.

Mỡ bôi trơn vành băng đa BESLUX GRAFOL HT 320 không bị chảy nhỏ giọt. Với số lượng rất nhỏ cũng sẽ tạo thành màng bôi trơn mỏng.

Ứng dụng

Mỡ bôi trơn vành băng đa BESLUX GRAFOL HT 320 dùng để bôi trơn cho các thiết bị máy móc vận hành ở nhiệt độ cao lên tới 6000C. Nó được chỉ định sử dụng cho vành băng đa của hệ thống lò nung, sự chuyển động của Roller và các gối đỡ, ren trục quay, vòng bi con trượt,… trong ngành công nghiệp sản xuất xi măng, nhiệt điện, sắt thép, gạch men, hóa chất, công nghiệp thủy tinh, thực phẩm…

Chú ý

Nên sử dụng thường xuyên mỡ bôi trơn vành băng đa BESLUX GRAFOL  HT 320 cho hệ thống lò nung, các gối đỡ, ren trục quay, vòng bi con trượt,… Bôi trơn mỡ có thể dùng chổi quét hoặc thiết bị bơm phun

Cần phải tránh tình trạng dư mỡ khi bôi trơn vòng bi để tránh xảy ra hiện tượng kẹt.