Bạn biết gì về beslux gear atox 220? Có nên sử dụng....

Bạn biết gì về beslux gear atox 220? Có nên sử dụng nó hay không?

Bạn biết gì về beslux gear atox 220? Có nên sử dụng nó hay không?

08:16 - 28/01/2021

Dầu mỡ bôi trơn an toàn thực phẩm là loại dầu mỡ rất quan trọng sử dụng trong hệ thống dây chuyền sản xuất thực phẩm đồ uống. Để đảm bảo chất lượng dầu mỡ đúng chuẩn, chủ nhà máy xí nghiệp thường lựa chọn những loại dầu mỡ bôi trơn chính hãng. Beslux gear atox 220 là một trong những loại đó. 

Vậy bạn biết gì về beslux gear atox 220 và chất lượng của loại dầu mỡ này có đúng chuẩn không? Tất cả sẽ được Pec Đại Hùng bật mí qua bài viết dưới đây.

Bạn biết gì về Beslux Gear Atox 220?

Để trả lời cho câu hỏi bạn biết gì về beslux gear atox 220 chúng ta cùng đi tìm hiểu một vài thông tin quan trọng về loại dầu mo2x bôi trơn này. Dầu bôi trơn BESLUX GEAR ATOX là loại dầu có gốc bán tổng hợp có tính chất chữa bệnh, phương pháp chế biến là chưng cất sâu không có ảnh hưởng xấu đến sức khoẻ, có chất phụ gia đặc biệt. 

Nguyên, vật liệu thô tạo nên Beslux Gear Atox được sơ chế theo đúng luật vệ sinh thực phẩm của Tây Ban Nha và đạt tiêu chuẩn an toàn thực phẩm của FDA và USDA.

Beslux Gear Atox 220 được chỉ định sử dụng cho các vị trí có thể xảy tiếp xúc ngẫu nhiên với thực phẩm, đồ uống và những nguyên liệu thô, trực tiếp tham gia trong quá trình sản xuất mà không gây hại gì tới sức khoẻ. Beslux Gear Atox 220 được xem như loại USDA H-1, vô cùng an toàn khi sử dụng trong hệ thống chế biến.

Beslux Gear Atox 220 thích hợp để bôi trơn cho các hệ thống băng truyền động, các hộp số, các trục truyền động hình nón và xoắn ốc, mối nối, hệ thống vòng bi, dây xích, vít, rãnh trượt, đĩa cam, tay cầm, khớp nối và trong các loại cơ cấu thông thường khác cần đến dầu mỡ bôi trơn yêu cầu độ nhớt nằm trong khoảng từ ISO 100 đến ISO 680.

Một số ưu điểm khác của Beslux gear atox 220

Ngoài tính năng an toàn thực phẩm, Beslux gear atox 220 còn được sử dụng rất phổ biến cho dây chuyền thực phẩm bởi vì:

– Chỉ số độ nhớt của beslux gear atox 220 rất cao dao động từ ISO 100 đến ISO 680, khả năng làm việc ở môi trường nhiệt độ cao, môi trường bụi bẩn.

– Điểm đông đặc của Beslux gear atox 220 rất thấp. Chúng có thể hoạt động rất tốt ở nhiệt độ dưới 0 độ C và giúp cho quá trình khởi động băng chuyền trở nên dễ dàng hơn hẳn sau một vài ngày ngưng hoạt động.

– Độ nhớt ổn định cao không giảm do Beslux gear Atox 220 được sản xuất đặc biệt với dầu gốc sạch tinh luyện cao.

– Dầu có khả năng chống xà phòng hóa cực tốt và chống nhũ tương hóa với nước cũng rất tuyệt vời.

– Dải độ nhớt rộng nên beslux gear atox 220 được chỉ định dùng cho phần lớn các hệ thống thủy lực theo yêu cầu của nhà thiết kế.

Nên mua dầu beslux gear atox 220 ở đâu? 

Dầu Beslux Gear Atox 220 là sản phẩm an toàn cho thực phẩm có chất lượng cao bởi vậy giá bán của nó không hề rẻ. Bởi lợi nhuận, nhiều cơ sở sản xuất vẫn sử dụng những loại dầu kém chất lượng, ảnh hưởng tới thực phẩm khi vận hành máy móc. Điều này gây hệ lụy rất lớn, bởi ngoài việc ảnh hưởng đến sức khoẻ con người, các cơ sở này nếu có xuất khẩu hàng hoá ra nước ngoài cũng bị trả về vì sản phẩm không đạt chuẩn, tổn thất cho cơ sở sản xuất rất lớn.

Bởi vậy, các chủ cơ sở cần phải thực sự tỉnh táo trong việc lựa chọn dầu mỡ bôi trơn, tránh việc tiền mất tật mang dù vô tình hay cố tình. Để mua được sản phẩm Beslux Gear Atox 220 bạn cần chú ý những điều sau:

  • Nên tìm hiểu giá cả thị trường để biết chắc chắn tầm giá, không nên ham rẻ mà nhập loại xuất xứ không rõ ràng.
  • Nên mua loại dầu mỡ có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng tại các đơn vị cung cấp đủ lớn, uy tín có trách nhiệm đảm bảo chất lượng sản phẩm đúng sự thật.
  • Dầu mỡ cần có giấy tờ chứng nhận chất lượng sản phẩm, đảm bảo an toàn không gây hại đến thực phẩm đồ uống.

Sản phẩm Beslux Gear Atox 220 có bán sỉ lẻ tại Pec Đại Hùng với mức giá niêm yết, bạn có thể đến trực tiếp công ty chúng tôi để giám định sản phẩm và đặt mua số lượng lớn. Chúng tôi có kho bãi bảo quản sản phẩm đúng quy trình, đảm bảo chất lượng sản phẩm 100%, dầu mỡ không bị biến chất hoá lỏng.

Pec Đại Hùng còn có chương trình ưu đãi giá đặc biệt cho khách VIP, khách mua dầu mỡ với số lượng vừa, lớn và cực lớn, đảm bảo đủ số lượng khách hàng cần cung ứng.

Trên đây là bài viết chia sẻ thông tin cơ bản về dầu mỡ bôi trơn beslux gear atox 220. Qua bài viết, pec đại hùng đã giúp các bạn trả lời hai câu hỏi đầu bài. Hy vọng bài viết này sẽ giúp bạn có cái nhìn tổng quát hơn về loại dầu mỡ an toàn thực phẩm Beslux Gear Atox 220.