Bạn biết gì về Beslux atox 68? Địa chỉ bán ...

Bạn biết gì về Beslux atox 68?

Bạn biết gì về Beslux atox 68?

08:38 - 20/01/2021

Rất nhiều người sử dụng dầu bôi trơn Beslux atox 68 vào máy móc của họ. nhưng không phải ai cũng có hiểu biết nhất định về những thông tin cơ bản của Beslux atox 68.

Bạn thì sao? Bạn biết gì về Beslux atox 68? Hãy tự tìm câu trả lời cho riêng mình qua bài viết dưới đây nhé!

Bạn biết gì về Beslux atox 68?

Beslux atox 68 được sử dụng rất nhiều trong đời sống thường ngày, cũng như trong các cơ cấu chi tiết máy móc trong nhà máy xí nghiệp khác. Tuy nhiên, tính chất, công dụng của nó hiếm khi ai để ý, mà họ chỉ quan tâm rằng nó có thể bôi trơn cho máy móc mà thôi.

Điều này là sai lầm, bởi nếu không chọn lựa đúng cách, đúng sản phẩm sẽ không thể đem lại hiệu quả tối ưu cho máy móc được.

Để trả lời cho câu hỏi bạn biết gì về Beslux atox 68, đầu tiên chúng ta hãy cùng tìm hiểu Beslux atox 68 là gì.

Beslux atox 68 và nguồn gốc cấu tạo

Beslux atox 68 là một sản phẩm bôi trơn máy móc có gốc tổng hợp được sử dụng rộng rãi ở nhiều nơi.

Beslux atox 68 có hai loại là dầu beslux atox 68 và mỡ beslux atox 68. Cả hai loại đều có công dụng riêng và cách dùng riêng.

Trước khi đi sâu chi tiết vào câu trả lời của bạn biết gì về Beslux atox 68, chúng ta cùng xem xét nguồn gốc xuất xứ của nó. Beslux atox là một trong những loại dầu mỡ chiết xuất từ thảo dược trải qua quá trình tinh luyện cao hình thành.

Nó không hề có ảnh hưởng xấu tới con người và động vật, rất lành tính, nguyên vật liệu sử dụng trong sản xuất được chứng nhận theo danh sách FDA và đảm bảo bởi luật pháp Tây Ban Nha.

Trong quá trình sản xuất dầu mỡ, người ta sử dụng dạng công nghệ tiên tiến nhất cho Beslux atox 68. Nó không hề có tác hại gì, thậm chí có thể tiếp xúc trực tiếp với thực phẩm con người.

Điểm đặc biệt của dầu thủy lực BESLUX ATOX 68 

Như đã nói ở trên Beslux atox 68 có hai loại đó là Beslux Atox 68 dạng dầu và mỡ Beslux atox 68 dạng mỡ. Vậy bạn biết gì về Beslux atox 68 dầu thủy lực? 

Nổi bật nhất của dòng Beslux atox 68 thủy lực là tính cách điện, tính đơn lập tốt, không chứa chất có hại cho con người và môi trường, có thể hoạt động trong đa dạng môi trường.

Beslux atox 68 có tác dụng chống ăn mòn hiệu quả cho hệ thống máy móc, có thể tiếp xúc trực tiếp với thức ăn như thịt hộp trên băng tải. Được ứng dụng rộng rãi cho các máy bơm đặt hoàn toàn trong nước, các rãnh trong thiết bị băng chuyền, bảo quản,..

Dầu beslux atox có khả năng bôi trơn tuyệt vời giúp máy móc vận hành trơn tru tuyệt đối, chống hoen gỉ tốt cho kim loại trong môi trường nước và môi trường ăn mòn.

Người ta cũng sử dụng dầu này để bảo vệ các đường ống, hệ thống van của hệ thống khí, nâng cao và duy trì tuổi thọ cho hệ thống ống nước. 

Dầu Beslux 68 có độ nhớt cao, ít biến đổi khi nhiệt độ thay đổi lớn, sức chống chịu rất tốt khi ở nhiệt độ cao. Dầu chỉ đông đặc dưới 0 độ C, nên dù máy nghỉ vài ngày cũng có thể dễ dàng vận hành trở lại.

Bạn biết gì về Beslux atox 68?  

Ngoài những đặc tính kể trên, beslux atox 68 còn có độ bám dính rất cao, ít bị văng tung toé trong khi sử dụng, ít tạo bọt, có khả năng chống tạo nhũ với nước.

Dầu Beslux atox được ứng dụng bôi trơn phổ biến nhất là các vòng bi, xích, rãnh trượt băng chuyền,... Bạn có thể tra dầu vào máy móc bằng các thiết bị tự động như nhỏ giọt, phun hoặc bằng tay trực tiếp.

Dầu beslux atox 68 ít tạo cặn nên rất dễ vệ sinh cho máy móc,ít bay hơi hoá lỏng với nhiệt độ cao, sức chịu tải lớn nên bạn có thể sử dụng với dây chuyền chịu tải năng.

Phân biệt dầu Beslux atox 68

Bạn biết gì về Beslux atox 68? Những điều bạn biết có đủ để phân biệt được loại dầu này không? Cách phân biệt dầu Beslux atox 68 bạn có thể dựa trên nhiều tiêu chí.

Thứ nhất Beslux atox 68 phải được tổng hợp bằng gốc este hoặc gốc polyglycol, có khả năng chịu nhiệt cao ít nhất từ 200 độ C trở lên mới là loại tốt.

Dầu Beslux atox 68 cần có chỉ số độ nhớt càng cao càng tốt, dao động từ 118 đến 143.

Bạn cũng có thể phân biệt dầu beslux atox 68 dựa trên ngành nghề sử dụng như dầu cho ngành tôn, dầu cho ngành thép gỗ, dầu cho việc nhuộm vải,.. với dầu cho các ngành ăn uống, tiếp xúc với thực phẩm bánh kẹo, thủy sản,...

Sản phẩm dầu Beslux atox 68 chính hãng chất lượng cao đang là sản phẩm có số lượng tiêu thụ rất lớn của công ty Pec Đại Hùng, để không vô tình lựa chọn phải sản phẩm giả, hàng kém chất lượng hãy lựa chọn mua dầu atox 68 tại Pec Đại Hùng nhé. Chúng tôi chắc chắn rằng sẽ không bao giờ để bạn phải thất vọng với chất lượng sản phẩm dịch vụ và giá cả phải chăng đâu.

Trên đây là câu trả lời chi tiết cho câu hỏi bạn biết gì về Beslux atox 68, nếu vẫn còn thắc mắc về sản phẩm này hãy gọi ngay đến Pec Đại Hùng để nhận được tư vấn miễn phí nhé. Pec Đại Hùng cũng thường xuyên có những gói ưu đãi đặc biệt cho khách hàng mua số lượng lớn, bởi vậy đừng bỏ lỡ cơ hội nha.